Nhắc đến những món ăn đơn giản không cần nấu, mọi người thường nghĩ đến đồ ăn nhanh, chế biến sẵn và không tốt cho sức khỏe. Thực tế cũng có những món ăn đơn giản không cần nấu nhưng vẫn lành mạnh và đảm bảo dinh dưỡng. Hãy tham khảo những món ăn này trong bài viết dưới đây để có thể chuẩn bị.
1. Top 9 những món ăn đơn giản không cần nấu
1.1. Hoa quả tươi và sữa chua Hy Lạp
Hoa quả tươi và sữa chua Hy Lạp vừa có vị chua chua ngọt ngọt của mâm xôi, táo vừa có vị bùi của quả óc chó hứa hẹn sẽ là một món ăn tốt cho sức khỏe của bạn.
Nguyên liệu:
- Sữa chua Hy Lạp vani tách béo: 1 hộp 150g
- Quả mâm xôi: ¾ chén
- Dâu tây cắt nhỏ: ½ chén
- Quả óc chó băm nhỏ: 1 muỗng canh (7 g).
- Sô cô la viên ít ngọt (semi-sweet chocolate chips): 1 muỗng
Cách thực hiện:
- Bước 1: Lấy một cái bát to, đổ sữa chua Hy Lạp vào.
- Bước 2: Cho mâm xôi, dâu tây, quả óc chó, sô cô la vào, trộn đều và thường thức.
Hàm lượng dinh dưỡng:
- Năng lượng: 264 calo
- Chất béo: 6,5 g
- Muối: 59 g
- Carbohydrate: 37,5 g
- Chất xơ: 8 g
- Đường: 26 g
- Protein: 16,5 g
Tùy biến:
Bạn có thể biến tấu một chút với sữa chua đào, xoài, dứa, vụn cùi dừa và sô cô la viên trắng để mang đến hương vị nhiệt đới tuyệt vời. Ngoài ra, bạn có thể thay thế sữa chua bằng phô mai ít béo và chất tạo ngọt không chứa calo.
1.2. Salad nấm
Một trong những món ăn đơn giản không cần nấu là Salad nấm có hương vị thanh đạm, tươi giòn, man mát vừa có vị chua ngọt là món ăn đơn giản, nhanh chóng mà ai cũng có thể chế biến.
Nguyên liệu:
- Nấm kim châm: 200 g
- Cà rốt: 1 củ
- Cần tây: ½ cây
- Tiêu: 3 muỗng canh
- Giấm: 2 thìa cà phê
- Nước tương: 1 muỗng canh
- Muối: 1 thìa cà phê
- Dầu mè: ½ thìa cà phê
- Dầu ăn: 2 thìa cà phê
- Đường trắng: ½ thìa cà phê
- Ớt khô: 1 quả
Cách thực hiện:
- Bước 1: Nấm cắt sạch chân, cà rốt gọt vỏ rồi cắt sợi, cần tây chẻ mỏng và cắt với kích thước tương đương cà rốt.
- Bước 2: Ngâm nấm vào một bát nước ấm khoảng 1 phút thì vớt ra. Còn cà rốt và cần tây ngâm với một ít muối, dầu trong bát nước nóng khoảng 30 giây rồi vớt ra.
- Bước 3: Lấy nước lạnh rửa qua nấm để giữ được độ giòn. Sau đó, cho nấm, cà rốt, cần tây vào cùng 1 bát, trộn đều.
- Bước 4: Cho giấm, tương, dầu mè, đường, muối và một ít dầu vào bát nhỏ, khuấy đều để làm nước sốt.
- Bước 5: Cắt 1 ít ớt khô rải lên bát nấm. Sau đó, đổ nước sốt vào bát nấm, trộn đều rồi thường thức.
Hàm lượng dinh dưỡng:
- Năng lượng: 91,58 kcal
- Chất đạm: 4,6 g
- Canxi: 58,03 mg
- Carbohydrate: 14,34 g
- Chất béo: 2,97 g
Tùy biến:
Nếu không thích cần tây, cà rốt, bạn có thể làm salad nấm với nấm kim châm, ớt chuông… Hoặc biến tấu cách làm salad với nấm kim châm, nấm mèo, cà chua.
1.3. Xà lách và cá hồi Lox-style
Xà lách và cá hồi Lox-style là món ăn cực bắt mắt với ba sắc đỏ, xanh và trắng. Cùng với đó là vị giòn ngọt tự nhiên của xà lách, dưa chuột hòa quyện với vị bùi thơm của cá hồi Lox-style, pho mát, ăn mãi không ngán mà lại không phải nạp quá nhiều clo vào cơ thể.
Nguyên liệu:
- Xà lách cỡ lớn: 3 lá
- Pho mát giảm béo: 1 muỗng
- Gia vị chanh ớt không muối: ¼ thìa cà phê
- Cá hồi Lox-style (phần bụng cá hồi được ướp muối đặc biệt): Một vài miếng (cho bao nhiêu tùy thích)
- Hành tây đỏ thái nhỏ: ¼ bát con
- Dưa chuột thái mỏng, không hạt: 1 lát
- Cà chua khô thái lát: 2 muỗng canh.
Cách thực hiện:
- Bước 1: Trải lá xà lách ra, phết pho mát lên.
- Bước 2: Rắc gia vị chanh ớt không muối rồi đặt vài miếng cá hồi Lox-style lên trên.
- Bước 3: Cho hành tây thái nhỏ, dưa chuột, cà chua khô lên trên rồi cuộn lại và thưởng thức.
Hàm lượng dinh dưỡng:
- Năng lượng: 165 calo
- Chất béo: 8,5 g
- Muối: 870 mg
- Carbohydrate: 10,5 g
- Chất xơ: 2,75 g
- Đường: 3,5 g
- Protein: 15 g
Tùy biến:
Nếu muốn ăn thêm bánh mì, hãy chọn loại bánh mì giảm béo, mỗi miếng có ít hơn 100 calo. Sau đó, bạn cắt đôi bánh mì ra và kẹp xà lách cá hồi Lox-style.
1.4. Bột yến mạch parfait
Nếu muốn một bữa sáng lo hơn mà không sợ béo, hãy thử làm bột yến mạch parfait. Vị bùi bùi của yến mạch hòa quyện với vị chua ngọt của sữa chua, dâu tây sẽ làm lên một bữa sáng tuyệt hảo. Hơn nữa, món ăn này cũng rất bắt mắt với sắc trắng, đỏ, nâu nhạt. Đảm bảo bạn sẽ thích mê cho mà xem.
Nguyên liệu:
- Yến mạch nguyên hạt: ½ chén
- Sữa chua hạnh nhân vani không đường: ½ chén
- Quế: ¼ thìa cà phê
- Chất tạo ngọt không calo: 1 gói
- Muối: 1 ít
- Sữa chua Hy Lạp vani tách béo: ½ chén
- Dâu tây thái lát: 2/3 chén
Cách thực hiện:
- Bước 1: Lấy 1 chiếc cốc hoặc bát lớn rồi cho yến mạch nguyên hạt, sữa chua hạnh nhân vani không đường, quế, chất tạo ngọt không calo, muối vào trộn đều.
- Bước 2: Đậy cốc/ bát lại rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh để qua đêm khoảng 8 tiếng. Yến mạch sẽ hút hết chất lỏng, nở ra và mềm hơn.
- Bước 3: Buổi sáng, lấy bát/ cốc yến mạch ra khỏi tủ lạnh. Sau đó, cho sữa chua Hy Lạp vani tách béo và dâu tây thái lát vào rồi thưởng thức.
Hàm lượng dinh dưỡng:
- Năng lượng: 322 calo
- Chất béo: 4,5 g
- Muối: 144 mg
- Carbohydrate: 51,5 g
- Chất xơ: 6,5 g
- Đường: 19 g
- Protein: 20,5 g
Tùy biến:
Nếu muốn đổi vị, bạn có thể dùng vụn bánh bí ngô thay quế, sữa chua dâu tây thay cho sữa chua hạnh nhân vani, chuối thay cho dâu tây. Hoặc bạn vẫn dùng quế nhưng thay các nguyên liệu còn lại bằng sữa chua đào và vài múi cam, quýt.
1.5. Sinh tố rau xanh và trái cây
Sinh tố rau xanh và trái cây mang sắc xanh nhạt mát lành và vô cùng bổ dưỡng với sự hòa quyện giữa các nguồn nguyên liệu tự nhiên như rau chân vịt, đào, chuối, sữa đậu nành vani light, sữa chua Hy lạp vani tách béo. Đây sẽ là một trong những món ăn đơn giản không cần nấu đầy dinh dưỡng cho bữa sáng của bạn.
Nguyên liệu:
- Rau chân vịt: 1 chén
- Đào đông lạnh (hơi tan đá): 1 chén
- Chuối thái lát: ½ chén
- Sữa đậu nành vani light: ½ chén
- Sữa chua Hy Lạp vani tách béo: ½ chén
- Đá nghiền: ½ chén (có thể thay thế bằng 3 – 4 viên đá)
Cách thực hiện:
- Bước 1: Cho rau chân vịt, đào, chuối, sữa đậu nành vani light, sữa chua Hy Lạp vani tách béo, đá nghiền (hoặc đá viên) vào máy xay sinh tố.
- Bước 2: Bật máy, xay đều đến khi các nguyên liệu hòa vào nhau.
Hàm lượng dinh dưỡng:
- Năng lượng: 281 calo
- Chất béo: 1 g
- Muối: 134 mg
- Carbohydrate: 51,5 g
- Chất xơ: 5,5 g
- Đường: 36,5 g
- Protein: 19,5 g
Tùy biến:
Nếu không muốn ăn rau chân vịt, bạn có thể dùng cải xoăn thay thế. Bên cạnh đó, bạn có thể thay đào, chuối bằng các loại quả mọng khác.
1.6. Salad đậu phụ
Những món ăn đơn giản không cần nấu chính là Salad đậu phụ, một món ăn tươi ngon và đầy bổ dưỡng. Món ăn có sự kết hợp giữa đậu hũ tươi non, mượt mà và rau cải non thanh mát cùng vị đậm đà của nước sốt tạo thành bữa tiệc ăn chay hoàn hảo. Không chỉ ngon mà salad đậu phụ còn vô cùng bắt mắt với sắc xanh, đỏ, trắng, nâu của các loại nguyên liệu hòa trộn vào nhau.
Nguyên liệu:
- Đậu phụ non: 1 bìa
- Rau cải non: 1 mớ
- Ớt đỏ: 2 quả
- Đường: 2 muỗng canh
- Giấm thơm: 2 muỗng canh
- Dầu oliu: 2 muỗng canh
- Giấm hoặc nước cốt chanh: 1 muỗng canh
- Nước tương: 2 muỗng canh
Cách thực hiện:
- Bước 1: Rau cải non bỏ rễ, rửa sạch, để ráo. Ớt đỏ bỏ hạt, cắt hình hoa nhỏ.
- Bước 2: Xếp rau lên đĩa theo hình vòng tròn, đặt miếng đậu ở giữa.
- Bước 3: Cho đường, giấm thơm, dầu oliu, giấm/ nước cốt chanh, nước tương vào bát, trộn đều.
- Bước 4: Đặt hoa ớt đỏ lên trên miếng đậu và dưới nước sốt lên.
Tùy biến:
Bên cạnh các nguồn nguyên liệu trên đây, bạn có thể phối đậu phụ với các nguồn nguyên liệu khác nhau để làm salad như 3 cách dưới đây:
- Cách 1: Sử dụng đậu phụ, dưa chuột, rau mùi, dầu oliu hoặc các gia vị nước sốt thông dụng khác.
- Cách 2: Dùng đậu phụ non, rau diếp xoắn, rau cải non, rau cúc tần, dầu oliu, giấm táo, nước tương, mật ong, hành tây cắt nhỏ, mè trắng.
- Cách 3: Kết hợp đậu phụ non, cà chua, bắp cải, dầu mè, hạt nêm, mè rang, cá ngừ hộp, rong biển.
1.7. Bánh mì cuộn trứng xúc xích
Nếu không ngại bật bếp nên một lúc, bạn hãy thử làm món bánh mì cuộn trứng xúc xích dưới đây. Trứng rán vàng ruộm kết hợp với bánh mì mềm mại, lớp phô mai béo ngậy, bọc lấy xúc xích thơm ngon hứa hẹn sẽ làm nên món ăn tuyệt hảo, ngon không tưởng và vô cùng bắt mắt đấy!
Nguyên liệu:
- Bánh mì sandwich: 3 lát
- Trứng: 2 quả
- Phô mai: 3 lát
- Xúc xích: 3 cây
Cách thực hiện:
- Bước 1: Cắt bỏ phần viền bánh mì. Sau đó, dùng cây cán bột lăn đều cho bánh mì mỏng và mềm ra.
- Bước 2: Đập trứng cho vào bát, cho 1 thìa nước nhỏ, 1 ít ra vị rồi khuấy đều.
- Bước 3: Bật bếp, cho chảo lên vừa nóng thì tráng 1 lớp dầu ăn mỏng lên.
- Bước 4: Tráng 1 lớp trứng mỏng rồi xếp bánh mì, phô mai, xúc xích lên trên.
- Bước 5: Tắt bếp, cuộn trứng lại. Sau đó, bật bếp lên, lăn khoảng 1 phút để lớp trứng chín hoàn toàn.
- Bước 6: Làm tiếp tục cho đến hết. Sau đó, đợi 5 phút cho bánh mì cuộn trứng xúc xích nguội rồi mới cắt ra thưởng thức.
Tùy biến:
Muốn món ăn thêm màu sắc, ngon hơn và đỡ ngấy, bạn có thể xịt thêm một ít tương ớt hoặc tương cà chua, xốt mayonnaise, ăn cùng rau xà lách, dưa chuột, cà chua. Để có được món ăn thơm ngon, giòn rụm, bạn hãy biến tấu bằng cách cuộn bánh mì, phô phai, xúc xích rồi nhúng vào bát trứng quấy, lăn qua bột chiên giòn và rán lên.
1.8. Bánh mì sốt bơ tỏi
Bánh mì sốt bơ tỏi với lớp vỏ nâu giòn, rắc thêm chút sốt bơ tỏi lấm chấm óng ánh hấp dẫn. Bánh mì giòn tan, thoang thoảng mùi phô mai, thyme, ngò rí thơm phức kết hợp với vị bơ tỏi béo ngậy chắc chắn sẽ chinh phục bạn. Cách làm còn hết sức đơn giản nữa. Hãy cùng khám phá.
Nguyên liệu:
- Bánh mì que: 200g (1 ổ)
- Bơ lạt: 50 g
- Ngò rí: 20 g
- Tỏi băm: 30 g
- Bột phô mai (parmesan): 100g
- Muối: ¼ thìa cà phê
- Tiêu: ¼ thìa cà phê
- Thyme (cỏ xạ hương): 10 g
Cách thực hiện:
- Bước 1: Ngò rí rửa sạch, cắt nhỏ. Tỏi bóc vỏ, đập dập, băm nhỏ. Bơ làm mềm ở nhiệt độ phòng hoặc đem chưng cách thủy, đun chảy trong lò vi sóng cho tan.
- Bước 2: Cho bơ, tỏi băm, ngò rí cắt nhỏ, thyme, muối, tiêu vào bát trộn đều.
- Bước 3: Bật lò nướng trước 10 – 15 phút ở nhiệt độ 180 độ C để ổn định nhiệt độ. Đồng thời, cắt bánh mì thành lát dài 2 – 3 cm và phết sốt bơ tỏi lên 2 mặt.
- Bước 4: Xếp bánh mì vào khay, rắc 1 ít phô mai parmesan rồi cho vào lò nướng ở nhiệt độ 160 – 170 độ C khoảng 10 – 15 phút.
Hàm lượng dinh dưỡng: 350 – 450 calo/bánh
Tùy biến:
Nếu không có thyme, bạn có thể bỏ qua hoặc thay thế bằng ngò tây. Nếu không có lò nướng thì có thể dùng chảo áp nóng/rán hoặc lò vi sóng, nồi cơm điện, nồi chiên không dầu. Để tăng thêm hương vị, bạn hãy sử dụng thêm xúc xích, chà bông.
Nếu muốn làm bánh mì sốt bơ tỏi kiểu Hàn Quốc, bạn có thể dùng bánh mì tròn phết sốt bơ tỏi (tỏi, bơ nhạt, kem tuoi, đường bột, muối, ít lá thơm mixed herbs của Ý) và sốt phô mai (cream cheese, kem tươi, đường bột).
1.9. Bánh mì sandwich phô mai
Bánh mì sandwich phô mai là một trong những món ăn đơn giản không cần nấu nhưng lại đầy đủ chất dinh dưỡng, giúp nạp năng lượng hiệu quả. Vỏ bánh mì màu vàng nâu thơm phức hòa cùng phần nhân phô mai béo ngậy, tan chảy tạo thành món ăn vô cùng hấp dẫn.
Nguyên liệu:
- Bánh mì sandwich: 2 miếng
- Phô mai Parmesan: 1 miếng
- Phô mai Cheddar: 1 miếng
- Phô mai Mozzarella: 2 muỗng canh (bào sợi)
- Bơ lạt: 1 ít
Cách thực hiện:
- Bước 1: Dùng dao/ thìa lấy 1 ít bơ thoa đều 2 mặt của lát bánh mì.
- Bước 2: Cho chảo lên bếp. Khi chảo đã nóng, vặn nhỏ lửa, cho miếng bánh mì thứ nhất vào áp đến khi vàng giòn 1 mặt. Sau đó, cho miếng bánh mì thứ hai lên, áp vàng giòn cả hai mặt.
- Bước 3: Xếp miếng phô mai Cheddar, miếng phô mai Parmesan, phô mai Mozzarella bào sợi lên trên miếng bánh mì thứ 2. Sau đó, đậy miếng bánh mì thứ nhất lên sao cho mặt chưa áp hướng lên trên.
- Bước 4: Úp ngược bánh mì lại sao cho mặt chưa áp chảo hướng xuống dưới. Sau đó, áp chảo khoảng 1 – 2 phút cho bánh mì vàng đều và phô mai tan chảy.
- Bước 5: Lấy bánh mì sandwich phô mai ra, cắt làm đôi và trang trí cho đẹp mắt.
Hàm lượng dinh dưỡng:
Trong 100 g có:
- Năng lượng: 496 calo
- Lipid: 25 g
- Chất béo bão hoà: 4,1 g
- Natri: 839 mg
- Cholesterol: 7 mg
- Cacbohydrat: 58 g
- Chất xơ: 3,1 g
- Kali: 306 mg
- Protein: 10 g
- Vitamin B6: 0,3 mg
- Vitamin B12: 0,1 µg
- Vitamin C: 1,5 mg
- Calci: 204 mg
- Sắt: 2,6 mg
- Magnesi: 54 mg
Tùy biến:
Nếu không muốn dùng chảo, bạn có thể dùng lò nướng, nồi chiên không dầu, máy nướng bánh mì sandwich chuyên dụng để thay thế. Trường hợp không muốn bánh mì quá giòn, bạn không cần áp chảo bánh mì trước mà phết bơ lên một mặt bánh mì, cho bánh mì vào giữa và áp 2 mặt của 2 miếng bánh mì. Phần phô mai bên trong có thể dùng các loại theo ý thích.
Nếu đã quá nhàm chán với một chiếc bánh mì sandwich phô mai kiểu truyền thống, bạn có thể biến tấu một chút để làm thành các món bánh mì sandwich phô mai kiểu khác như:
- Bánh mì sandwich phô mai mì cay: Ngoài bánh mì sandwich, phô mai Mozzarella, phô mai Cheddar, bơ lạt, bạn có thể dùng thêm phô mai que, mì cay Samyang.
- Bánh mì sandwich phô mai cà chua nướng: Các nguyên liệu cần dùng gồm có bánh mì sandwich, phô mai Cheddar bào, bơ lạt, cà chua bi, tỏi băm nhuyễn, dầu ô liu, muối, tiêu xay, lá húng tây.
- Bánh mì phô mai trứng: Cần dùng bánh mì sandwich, phô mai, bơ lạt, trứng gà, sữa tươi không đường, muối ăn, tiêu.
- Bánh mì sandwich phô mai và quả bơ: Sử dụng bánh mì sandwich, phô mai, quả bơ.
2. Mẹo nấu ăn đơn giản cho người bận rộn
Bên cạnh việc làm những món ăn đơn giản không cần nấu, bạn có thể áp dụng ngay các mẹo dưới đây để tiết kiệm thời gian hơn.
2.1. Trữ sẵn các nguyên liệu cơ bản trong tủ
Trữ sẵn các nguyên liệu cơ bản trong tủ sẽ giúp bạn không mất công đi mua sắm và có thể dùng ngay bất cứ lúc nào nên rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Các nguyên liệu nên dự trữ bao gồm:
- Trái cây: Bạn nên dự dự trữ các loại trái cây như táo, cam, chuối, dưa chuột, nho khô…trong tủ. Đây là các loại quả rất dễ kết hợp để tạo món ăn nhanh và thường được sử dụng trong các bữa ăn. Ví dụ: Kết hợp bánh mì với dưa chuột để tạo món ăn nhanh.
- Các sản phẩm từ ngũ cốc: Bánh mì nguyên hạt, bánh quy, bánh ngô, ngũ cốc lạnh.
- Sữa tươi, sữa chua: Các thực phẩm này có thể dùng ngay hoặc dùng để chế biến nhiều món ăn đơn giản như salad, sinh tố…
- Thực phẩm giàu protein dành cho người ăn chay: Đậu đóng hộp, đậu lăng, các loại đậu khác, bơ hạt (như bơ đậu phộng), đậu phụ kiểu Silken đóng gói…
2.2. Lên một thực đơn đồ ăn theo tuần
Lên thực đơn đồ ăn theo tuần sẽ giúp bạn có một kế hoạch nấu ăn khoa học, không mất nhiều thời gian nghĩ món ăn trước khi nấu. Đồng thời, bạn cũng có thể mua đầy đủ nguyên liệu trước, không lo thiếu phải mất thời gian đi mua thêm.
2.3. Nấu thêm một bữa ăn
Thay vì chỉ nấu thức ăn cho một bữa, bạn hãy nấu thức ăn cho hai bữa cùng một lúc. Thức ăn nấu xong thì để trữ trong tủ lạnh. Bữa sau, bạn chỉ cần mang ra hâm nóng là được.
Có thể bạn quan tâm: Top 25+ mẹo tiết kiệm thời gian vào bếp
2.4. Thermomix TM6 – Công việc nấu ăn chỉ đơn giản là bấm nút
Ngay từ khi ra đời, Thermomix TM6 đã định nghĩa lại về một giải pháp nấu ăn tại nhà hiện đại và hiệu quả. Với Thermomix, bất cứ ai trong gia đình bạn cũng có thể dễ dàng nấu ăn và để việc nếp núc không còn là gánh nặng của người phụ nữ.
Cụ thể, Thermomix mang đến rất nhiều lợi ích:
- Giải pháp nấu ăn đơn giản, dễ dàng: Chỉ thao tác nhấn nút là bạn có thể nấu một món ăn với Thermomix TM6 theo công thức sẵn có. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về chất lượng như: thức ăn bị cháy, nhiệt độ không đủ, phải canh chừng khi nấu….
- Đa dạng hoá thực đơn mỗi ngày: Sử dụng Thermomix bạn sẽ có cơ hội truy cập hệ sinh thái công thức Cookidoo để lựa chọn công thức theo sở thích thói quen ăn uống của mình. Thư viện kỹ thuật số khổng lồ với hơn 70.000 công thức này còn liên tục cập nhật bộ sưu tập mới theo mùa, theo dịp trong năm để bạn có thể dễ dàng lựa chọn.
- Món ăn thơm ngon, bổ dưỡng: Với Thermomix TM6, công nghệ sẽ hỗ trợ bạn xử lý hoàn hảo 3 vòng tròn ẩm thực của tạo hóa là Thời gian – Nhiệt độ – Tốc độ. Việc kiểm soát được 3 yếu tố này sẽ giúp món ăn đảm bảo về cả hương vị, màu sắc tự nhiên lẫn việc cung cấp dưỡng chất tối đa.
- Trở thành thành viên của Cộng đồng Thermomix chính thức tại Việt Nam: Đây là Cộng đồng do Thermomix Vietnam thành lập để chăm sóc khách hàng. Admin của nhóm sẽ đều đặn đăng tải các BST công thức mới, chia sẻ mẹo vặt sử dụng máy và các kiến thức dinh dưỡng. Cộng đồng cũng là nơi người dùng giao lưu, chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong quá trình sử dụng.
Nếu bạn cần nhiều thông tin hơn, hãy truy cập ngay Nhóm Cô nàng Thermomix – Group mở dành cho tất cả mọi người đang quan tâm đến Thermomix, các thành viên đến từ hơn 70 nước cùng chung sở thích yêu ẩm thực Việt và mê mẩn Thermomix.
Trên đây là những món ăn đơn giản không cần nấu mà bạn có thể áp dụng bất cứ lúc nào để tiết kiệm thời gian hơn.
Bên cạnh việc áp dụng các công thức nấu ăn đơn giản này, bạn nên sử dụng Thermomix 6 để nấu được nhiều món ăn tốt cho sức khỏe hơn mà không tốn nhiều thời gian. Nếu muốn tìm hiểu, trải nghiệm và tậu ngay một chiếc máy Thermomix 6 về sử dụng, bạn có thể liên hệ qua:
- Trung tâm trải nghiệm Thermomix Vietnam: Shop 10, Parkhill 11, Vinhomes Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
- Trụ sở Công ty Cổ Phần Modern Cook (Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Thermomix tại Việt Nam): Số 13A, ngõ 61/10, phố Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
- Fanpage: https://www.facebook.com/ThermomixVN/
- Website: https://thermomixvietnam.vn/
- Instagram: https://www.instagram.com/thermomixvietnam/
- Hotline: 024-3513 2299/0762059988/0793047799
- Zalo: Quét mã QR hoặc truy cập: https://zalo.me/518744954896249428
Tôi là Nguyễn Văn Sỹ có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công đồ nội thất; với niềm đam mê và yêu nghề tôi đã tạo ra những thiết kếtuyệt vời trong phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, sân vườn… Ngoài ra với khả năng nghiên cứu, tìm tòi học hỏi các kiến thức đời sống xã hội và sự kiện, tôi đã đưa ra những kiến thức bổ ích tại website nhaxinhplaza.vn. Hy vọng những kiến thức mà tôi chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn!