Những Đứa Con Của Hải Thú

 • Home.
 • Phim mới.
 • Hải Thú và những đứa con của mình.
 • Bộ phim “Những Đứa Con Của Hải Thú” được phát hành vào năm 2019, là một tác phẩm điện ảnh của Nhật Bản. Phim do đạo diễn Watanabe Ayumu chỉ đạo và có sự tham gia của các diễn viên Ashida Mana, Fuji Sumiko, Inagaki Goro, Ishibashi Hiirotrong, Morisaki Win, Tanaka Min, Uragami Seishū, Watanabe Tohru, Yû Aoi. Ngoài ra, phim còn thuộc thể loại Anime, Bí ẩn, Chính kịch, Siêu nhiên. Hãy đón xem “Những Đứa Con Của Hải Thú” trên TVHEY.

  Xem Phim Những Đứa Con Của Hải Thú – Kaijuu no Kodomo (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

  Những Đứa Con Của Hải Thú, còn được gọi là Kaijuu no Kodomo, là một bộ phim hoạt hình Nhật Bản ra mắt vào năm 2019. Phim do Watanabe Ayumu đạo diễn và Tanaka Eiko sản xuất, với sự hợp tác của Studio 4 °C – một xưởng sản xuất hoạt hình nổi tiếng ở Nhật Bản. Bộ phim dựa trên manga cùng tên của tác giả Igarashi Daisuke. Đây là bộ phim chiếu rạp đầu tiên của đạo diễn Watanabe sau manga Uchū Kyōdai (2014), và cũng là bộ phim hoạt hình chuyển thể đầu tiên từ manga của Igarashi. Trong phim, các nhân vật sẽ được lồng tiếng bởi Ashida Mana, Ishibashi Hiiro và Uragami Seishū.

  Bộ anime Những Đứa Con Của Hải Thú kể về Ruka, một học sinh cao trung sau khi có một cuộc tranh cãi với mẹ và thành viên câu lạc bộ của mình. Trong kì nghỉ hè, Ruka không biết làm gì nên quyết định đến thủy cung nơi cha cô làm việc. Tại đó, cô gặp hai anh em Umi và Sora, người được cha cô gọi là những người “được nuôi bởi đu-gong”. Ba người phải đối mặt với các hiện tượng siêu nhiên ảnh hưởng đến sinh vật biển, bao gồm một ngôi sao chổi rơi xuống biển và sự tụ tập của các loài thủy sinh từ khắp nơi trên thế giới tại Nhật Bản. Đón xem bộ anime này trong 111 phút để khám phá câu chuyện thú vị sẽ diễn ra như thế nào.

  Đạo diễn

  Diễn viên

  Từ khóa:

  Phim Nhung Dua Con Cua Hai Thu 2019 đã bị xoá, tuy nhiên bạn vẫn có thể tải phim Kaijuu no Kodomo Vietsub Thuyết minh, tập phim Những Đứa Con Của Hải Thú đã bị xoá. Bạn có thể tải phim tại các trang web như phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.

  Phim liên quan

  Lướt Phim TV là nền tảng giải trí trực tuyến với nhiều tùy chọn phim Hong Kong và phim Hàn Quốc cổ đã được dịch và thêm phụ đề tiếng Việt.