Những điều không phải ai cũng biết về vé máy bay 0 đồng

Bạn đã từng nghe về vé máy bay 0 đồng chưa? Hãy đọc bài viết này để có được những thông tin quan trọng cần biết trước khi bắt đầu tìm kiếm vé 0 đồng nhé!

Việc săn vé máy bay miễn phí không còn là điều xa lạ với các chuyên gia đặt vé, nhưng với nhiều người khác thì nó có thể là một khái niệm khá xa lạ và phức tạp.

Cách để có thể mua được những tấm vé 0đ là hiểu rõ về khuyến mại này và rèn luyện nhiều lần. Dưới đây là các thông tin cần biết khi săn vé miễn phí.

Khi nào có vé máy bay 0 đồng?

Các hãng hàng không giá rẻ như Vietjet Air và Jetstar Pacific áp dụng chương trình vé máy bay 0 đồng trong dịp Tết và các ngày lễ lớn.

 • Mở cửa đường bay mới.
 • Hãy tổ chức một buổi kỷ niệm sinh nhật cho công ty.
 • Đầu tháng 9, cuối tháng 8 hàng năm là thời điểm “Mùa thu vàng” khi các hãng hàng không thường tung ra nhiều vé 0đ nhất.
 • Chương trình khuyến mại vé 0 đồng của Jetstar trong ngày hội mua sắm trực tuyến

  Jetstar đang tổ chức chương trình khuyến mại vé miễn phí trong ngày hội mua sắm trực tuyến.

  Số lượng vé được quy định theo từng hãng và từng chặng bay, đây cũng là một chiến lược kinh doanh để tăng cường nhu cầu tiêu dùng và tri ân khách hàng của các hãng.

  Bạn có thể theo dõi thường xuyên thông tin về chương trình bán vé miễn phí trên website hoặc fanpage Facebook của các hãng để cập nhật nhanh chóng. Fanpage Facebook của BestPrice Travel cũng là một kênh thông tin hữu ích mà bạn có thể sử dụng.

  Các vé máy bay 0đ thường được bán trong khung giờ đặc biệt từ 12h – 14h và từ 0h – 2h sáng. Phiên bán kết thúc khi vé 0 đồng được bán hết, không phải khi hết thời gian.

  Vé 0 đồng nghĩa là mua không mất tiền?

  Săn vé miễn phí không đồng nghĩa với việc không phải trả bất kỳ chi phí nào để có thể bay.

  Đoạn văn sau khi được viết lại: Giá vé 0 đồng chỉ bao gồm giá vé cơ bản và không bao gồm thuế và phí. Nếu bạn mua vé này, bạn sẽ phải trả thêm các khoản thuế, phí và lệ phí sân bay theo quy định của hãng hàng không.

  Vé máy bay 0 đồng hiển thị trên website Vietjet Air

  Trên trang web của Vietjet Air, hiển thị thông tin về vé máy bay miễn phí.

  Vé máy bay 0 đồng có được hoàn hủy?

  Những thông tin quan trọng về vé miễn phí mà bạn nên biết, nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi và hành trình của bạn dự định.

 • Không thay đổi tên.
 • Vé không được hoàn trả (trong mọi trường hợp).
 • Các ngày bay thường được thay đổi, có thể phải trả phí và chênh lệch giá vé (nếu có).
 • Việtjet Air là hãng hàng không phổ biến khiến hành khách có thể dễ dàng thay đổi hành trình của mình.
 • Vé máy bay loại này chỉ phù hợp với những người có công việc và thời gian linh hoạt hơn do điều kiện hạn chế. Nếu bạn không linh hoạt về thời gian, đặt vé máy bay bình thường sẽ thuận tiện hơn.

  Làm thế nào để săn vé máy bay 0 đồng?

  Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ thông tin, thiết bị hỗ trợ săn vé

 • Vé máy bay miễn phí sẽ được bán trực tiếp trên trang web của các hãng hàng không. Thời điểm mở bán có thể gặp sự cố nghẽn do lượng truy cập lớn. Do đó, hãy mở trước trang web của hãng trên nhiều thiết bị cùng một lúc. Đồng thời, hãy kiểm tra kết nối Internet để tránh bị gián đoạn khi đặt vé.
 • Hành khách cần chuẩn bị thông tin cá nhân (tên, giới tính, …) Và thông tin tài khoản thanh toán để đặt vé. Để tiện lợi và tránh những sai sót, hành khách có thể sao chép và dán thông tin này vào file word hoặc excel.
 • Tổng hợp thông tin hành khách bay ra file excel

  Hành khách bay đã được tổng hợp và lưu vào file excel.

  Bước 2: Tiến hành săn vé máy bay 0 đồng

 • Khi vé miễn phí được bán ra, bạn truy cập vào trang web của công ty, lựa chọn đầy đủ thông tin bao gồm điểm xuất phát, điểm đến, ngày khởi hành, ngày trở về (nếu có) và số lượng hành khách.
 • Sau khi lựa chọn chặng bay mong muốn, hãy nhanh chóng điền thông tin cá nhân như họ tên, giới tính,… Của hành khách bay. Việc này rất đơn giản, bạn chỉ cần sao chép các thông tin từ file excel đã chuẩn bị trước mà không cần phải gõ lại.
 • Vé 0 đồng hiển thị trên website Jetstar

  Trên trang web của Jetstar hiển thị vé miễn phí.

 • Sau đó, trên màn hình đặt vé sẽ xuất hiện mục: lựa chọn ghế ngồi và lựa chọn các dịch vụ thêm. Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể bỏ qua hai phần này.
 • Bước 3: Thực hiện thanh toán

 • Vé miễn phí chỉ được giữ trong phiên làm việc ngắn nên chỉ có thể mua nếu bạn thanh toán trực tuyến ngay khi đặt vé. Sau khi chọn phương thức thanh toán, bạn cần nhập số thẻ và thông tin chủ thẻ. Sau khi giao dịch thành công, mã vé sẽ tự động được gửi qua email.
 • Để đảm bảo có thể mua được vé miễn phí, hãy lựa chọn thanh toán trực tuyến qua thẻ Visa, Mastercard hoặc thẻ ATM có đăng ký Internet banking để tiết kiệm thời gian nhất.
 • Những lưu ý khi săn vé máy bay 0 đồng

 • Hãy rèn luyện kỹ năng đặt vé trực tuyến thành thạo trước khi thực hiện việc đặt vé 0 đồng thành công.
 • Lên kế hoạch tỉ mỉ cho chuyến bay của bạn để đảm bảo có được vé đúng chặng bay mà bạn mong muốn. Để chuẩn bị cho chuyến đi, bạn cần thu thập một số thông tin như điểm khởi hành, điểm đến, thời gian khởi hành, và số lượng người đi cùng.
 • Đừng quên kiểm tra lại tất cả thông tin của hành khách trước khi chuẩn bị mua vé, để đảm bảo không có bất kỳ sai sót nào.
 • Việc săn vé máy bay 0đ không phải là điều dễ dàng, bởi loại vé này thường chỉ áp dụng cho những chặng bay xa và được mở bán trước ngày. Điều này có nghĩa là có thể gặp phải rủi ro như thay đổi kế hoạch cá nhân và buộc phải hủy vé.

  Để tránh tình huống này, bạn có thể tìm kiếm và mua các vé máy bay giá thấp như 49k, 99k, hoặc 199k. Những loại vé máy bay giá rẻ này thường có ngày bay gần hơn và cũng dễ dàng mua hơn so với vé máy bay miễn phí. Bạn có thể tham khảo các mẹo, công cụ tìm kiếm vé máy bay giá rẻ trên trang BestPrice.

  Công cụ săn vé máy bay giá rẻ của BestPrice

  BestPrice cung cấp công cụ tìm kiếm vé máy bay giá rẻ.

  Với những tính năng tiện ích như săn vé máy bay giá rẻ trong tháng, lọc vé theo mức giá, hãng hàng không và giờ bay, công cụ này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được vé máy bay theo ý muốn.

  Để có thể thu thập nhiều tip để đặt vé giá rẻ hơn, bạn có thể tham khảo bài viết mới nhất về 6 cách săn vé máy bay giá rẻ trong năm 2023. Chúc bạn thành công trong việc săn vé!

  Hanh Chu.

  Ảnh được lấy từ Internet.