Những điều cần biết về chất liệu vải tuyết mưa

Những điều cần biết về chất liệu vải tuyết mưa

Vải tuyết mưa là một loại chất liệu vải có khả năng co dãn, không quá dày cũng không quá mỏng, đồng thời có độ bền màu cao. Ngoài ra, vải tuyết mưa còn không nhăn và không bám lông, bụi, cho phép người mặc cảm nhận sự thoáng mát và thoải mái.

Khi thời tiết nóng, người ta thường chọn trang phục công sở làm từ chất liệu mỏng, thoáng mát. Tuy nhiên, khi nhắc đến chất liệu tuyết mưa, nhiều người lại nghĩ rằng nó quá dày, nóng và bí. Vì vậy, dù có thích chiếc đầm hay cái áo được may từ chất liệu này, người ta vẫn kiên quyết không mua.

Tuy nhiên, điều này chưa chính xác. Vì kiểu dáng trang phục cần phải đi kèm với chất liệu phù hợp. Vì vậy, đối với những dáng đầm xòe và đầm suông, Tuyết mưa sẽ là sự lựa chọn hàng đầu.

Chất liệu vải tuyết mưa là gì ?

Vải tuyết mưa là một loại vải linh hoạt, không quá dày cũng không quá mỏng, và có khả năng giữ màu lâu. Đặc biệt, khi mặc, nó không nhăn và không bám bụi, lông. Đồng thời, vải tuyết mưa còn mang lại cảm giác thoáng mát, thoải mái và không bị hư hỏng sau thời gian sử dụng dài.

Đầm tuyết mưa

Đầm ôm màu đen kết hợp với tay lỡ và cổ tim màu hồng HL14-37, Giá: 450.000 VNĐ.

Đầm vải tuyết mưa cao cấp sang trọng KK95-38

Chúng tôi có sẵn một chiếc đầm màu đen với kiểu dáng chữ A, đi kèm với thắt lưng KK104-09. Giá: 480.000 VNĐ.

Chất vải ở độ dày trung bình giúp chiếc váy đầm có vẻ xòe mà vẫn tự nhiên. Loại vải này không nhăn và không bám bụi, điều đó là điểm mạnh của nó.

Đầm liền chữ A phối họa tiết tay lỡ

Đầm A chữ liền phối họa tiết tay lỡ KK104-28 với giá 420.000 VNĐ.

Chất liệu vải luôn đảm bảo độ cứng và sắc nét của sản phẩm.

Có nên tin dùng chất liệu tuyết mưa?

Tuyết mưa rất thích hợp cho người trung niên và nhân viên văn phòng vì nó có đặc tính dày vừa phải và co giãn nhẹ. Nó đảm bảo sự kín đáo nhưng lại vô cùng sang trọng.

Chất liệu này có sự đa dạng màu sắc phong phú. Tuy nhiên, một nhược điểm là khá khó tìm được vải Tuyết mưa có họa tiết. Vì vậy, để tăng thêm sự sống động và thu hút cho trang phục, các nhà thiết kế của K&K Fashion thường kết hợp thêm các phụ kiện như hoa, hạt cườm hoặc chất ren để tạo điểm nhấn.

Đầm xòe đen cổ sen tay dài phối voan tuyết mưa

Đầm xòe tuyết mưa tay dài phối voan KK105-30 có giá 480.000 VNĐ.

Đầm ôm body tuyết mưa họa tiết hoa tay ngắn

Đầm tuyết mưa ôm body có họa tiết hoa tay ngắn KK89-18, có giá 420.000 VNĐ.

Tuyết rơi phủ lên cotton, mang lại cho bạn một phong cách đơn giản nhưng tinh tế với sự hài hòa về màu sắc.

Đầm đen phối caro dáng chữ A cổ sen KK102-09
Đầm đen phối caro dáng chữ A cổ sen KK102-09; Giá: 430.000 VNĐ

Đầm chữ A tà xéo cổ nhấn nơ KK105-03

Đầm chữ A tà xéo cổ nhấn nơ KK105-03 có giá 480.000 VNĐ.

Việc sử dụng phối ren cùng màu sẽ tạo cho chiếc đầm một vẻ sang trọng hơn.

Sau thời gian sử dụng, tuyết mưa có thể mất đi sự bền màu. Để giữ cho sản phẩm luôn tốt, hãy giặt bằng tay một cách nhẹ nhàng, không sử dụng bàn chải hoặc máy giặt với lực quay mạnh. Hơn nữa, hạn chế ngâm sản phẩm trong nước hoặc chất tẩy quá lâu và tránh để ngoài trời dưới ánh nắng mạnh.

Bài viết liên quan

Input: Đang xử lý một công cụ rewrite tiếng Việt, nhiệm vụ của công cụ này là viết lại đoạn văn nhập vào để tạo ra một đoạn văn mới và sáng tạo hơn. Tôi sẽ nhập đoạn văn cần viết lại.