NHỮNG CHÚ CHÓ CỨU HỘ

NHỮNG CHÚ CHÓ CỨU HỘ

Paw Patrol

Tiêu đề ban đầu: Paw Patrol
Nhân vật:
Ryder, Marshall, Đống đổ nát, Đuổi theo, Rocky, Zuma, Skye, Captain Turbot
Tác giả: Keith Chapman
sản xuất:
Guru Studio, TVOKids, Nickelodeon Productions, Spin Master Entertainment
Đạo diễn:
Jamie Whitney
Phát xít: Hoa Kỳ, Canada
Anno: Ngày 12 tháng 2013 năm XNUMX
Phát sóng ở Ý: Ngày 25 tháng 2013 năm XNUMX
tính: Phiêu lưu hành động
Tập: 74
thời gian: 22 phút
Độ tuổi khuyến nghị: Trẻ em từ 0 đến 5 tuổi

Trong truyền hình miễn phí, PAW Patrol đã phát sóng tập mới đầu tiên.

Các phần mới trong mùa thứ 5 của Paw Patrol, với sự tham gia của những chú chó cưng đáng yêu, đã có mặt trên kênh!

Từ ngày 29 tháng 2019, lúc 19h50, từ Chủ Nhật đến thứ Sáu vào lúc 19h30.

Rider và những chú chó con Paw Patrol dễ thươngCác tập mới trong Prima TV Free sẽ cập bến Cartoonito (kênh 46 của DTT), lấy từ mùa thứ 5 của PAW PATROL, loạt phim hoạt hình bằng đồ họa máy tính đã khiến khán giả nhỏ tuổi xúc động với những câu chuyện hấp dẫn của nó. Cuộc hẹn dành cho Ngày 29 tháng 19.50, từ Chủ Nhật đến thứ Sáu, lúc XNUMX giờ XNUMX tối. Bộ phim kể về cuộc phiêu lưu của Ryder, một cậu bé mười tuổi đã giải cứu và huấn luyện sáu chú chó con bằng cách thành lập một đội phản ứng khẩn cấp ban đầu. Đội chó con bao gồm Chase, Marshall, Rocky, Zuma, Rubble và Skye: mỗi người trong số họ được trang bị một phương tiện công nghệ siêu đặc trưng cho anh ta và có một khả năng đặc biệt cho phép anh ta đóng góp của riêng mình cho đội trong giải quyết các nhiệm vụ.

Trong suốt mỗi tập phim, các anh hùng của chúng ta phải đối mặt với hàng loạt tình huống khẩn cấp ảnh hưởng đến cộng đồng. Đội luôn sẵn sàng can thiệp để giúp đỡ những người gặp khó khăn, cho dù đó là cứu một chú mèo con hay can thiệp khi một đoàn tàu bị lở tuyết. Không có thử thách nào mà họ không thể vượt qua. Và đương nhiên, còn có không gian để chơi và vui chơi. Trong mùa thứ 5 này, chúng ta sẽ được thưởng thức Cuộc giải cứu tối thượng đặc biệt, nơi mỗi Paw Patrol sẽ thay phiên nhau chỉ huy đội và hợp tác bằng cách áp dụng các đặc điểm của người lãnh đạo phụ trách! Điều này giúp người hâm mộ hiểu rõ hơn về tất cả các thành viên trong đội cứu hộ.

Tập mới của Paw Patrol sẽ được phát sóng miễn phí trên TV lần đầu tiên.

Paw Patrol, nhóm chú chó con, đã quay trở lại trên Cartoonito với nhiều tập phim mới trên kênh Prima TV Free.

Trên Cartoonito, từ ngày 4 tháng 20.00, thứ Ba hàng tuần lúc XNUMX:XNUMX, sẽ có các hoạt động sáng tạo.

Prima TV đã phát sóng các tập phim miễn phí độc quyền mới của Paw Patrol trên kênh DTT 46 – Cartoonito. Bộ phim kể về Ryder, một cậu bé mười tuổi đã huấn luyện và cứu giúp một nhóm chó con để thành lập một đội phản ứng khẩn cấp thực sự. Đội gồm Chase, một người chăn cừu Đức, cảnh sát và điệp viên; Marshall, một lính cứu hỏa Dalmatian hơi mất tập trung; Rocky, một con chó con lai, nhà sinh thái học và người tái chế của nhóm; Zuma, một Labrador luôn tràn đầy năng lượng; Rubble, người xây dựng bulldog người Anh của nhóm; Skye, một chú chó vẹt đuôi dài rất thông minh; và cuối cùng là Everest, một chú chó husky yêu tuyết đã được nhóm làm nhiệm vụ giải cứu tìm thấy và giải cứu. Mỗi người trong số họ đều đặc trưng bởi các phương tiện công nghệ đặc biệt để giúp Ryder trong mọi nhiệm vụ giải cứu. Mục tiêu của nhóm là bảo vệ thành phố, giúp đỡ và cứu người trong trường hợp tai nạn xảy ra, cũng như duy trì trật tự và sạch sẽ trên toàn thành phố. Ngoài việc mang lại sự giải trí cho khán giả nhí, chương trình còn giúp phát triển ý thức công dân và tinh thần đồng đội, tôn trọng thiên nhiên và chăm sóc động vật, cộng đồng và môi trường sống. Trong các tập phim mới này, một chú chó con mới sẽ được giới thiệu là Apollo, một Bull Terrier với siêu năng lực đã trở thành nhân vật nổi tiếng trong chương trình. Nhiệm vụ của Ryder và các chú chó con là giúp anh ta đánh bại kẻ thù đáng sợ, Vua nhện độc ác, và giải thoát những con thỏ bị nhốt trong bẫy. Những tập phim này đem lại những cuộc phiêu lưu độc đáo và giới thiệu những nhân vật mới thú vị.

Paw Patrol là một bộ phim hoạt hình đến từ Canada và Mỹ, được tạo ra bằng công nghệ đồ họa máy tính 3D. Được sáng tạo bởi Keith Chapman và Scott Raff, bộ phim được đồng sản xuất bởi Guru Studio, TVO kids và Nickelodeon products. Ban đầu, nó đã được phát sóng trên các đài truyền hình tại Canada và Hoa Kỳ, bao gồm TVOkids và Nickelodeon vào năm 2013, sau đó nó lan rộng đến Ý từ tháng X của cùng năm. Hiện tại, bộ phim đang được phát sóng trên đài truyền hình Phim hoạt hình.

con chó Zuma - Paw PatrolPaw Patrol là phim hoạt hình cũng dạy các em nhỏ tầm quan trọng của việc hợp tác và chăm sóc động vật. Cách thức hoạt động rất đơn giản, trên thực tế, mục tiêu mà nó hướng đến là lứa tuổi mầm non. Trong loạt phim hoạt hình này, nhân vật chính là một cậu bé mười tuổi, Ryder, tốt bụng và thông minh, người chăm sóc một đội gồm sáu chú chó con dễ thương: đuổi theo, Marshall, có nhiều đá, Zuma, Đá vụn e Skye. Mỗi con chó con đều có khả năng cụ thể riêng, chẳng hạn như Chase, một chú chó chăn cừu Đức có khứu giác không thể sai lầm và có thể tìm thấy bất cứ thứ gì và theo dõi bất kỳ dấu vết nào, nhờ đó khả năng đặc biệt này phục vụ cho các cuộc điều tra. Rocky là một con lai tháo vát, sôi nổi và dũng cảm, nhưng lại mắc chứng sợ nước bẩm sinh! Zuma là một Labrador xinh đẹp, do đó là một người yêu nước. Khả năng của nó bao gồm chính xác trong việc cứu hộ dưới nước. Bất chấp nỗi ám ảnh về chứng ma quái, anh ấy là bạn thân nhất của Rocky. Skye là một chú Cockapoo rất dễ thương, một giống chó có được bằng cách lai giữa Poodle với một chú Cocker Spaniel của Anh. Dũng cảm và nhạy bén, anh ấy thích bay. Rubble là một chú chó bulldog Anh hơi cộc cằn, có kỹ năng trượt ván và trượt ván trên tuyết và là người đào rất điêu luyện. Mặt khác, Marshall the Dalmatian là chú chó của đội cứu hỏa, hơi vụng về nhưng rất dịu dàng.

Những chú chó con hàng ngày đối mặt với những cuộc phiêu lưu bình thường trong thị trấn nhỏ này, nơi mọi người đoàn kết và cùng nhau góp sức. Doggies tương tác với con người, trò chuyện và giúp đỡ xây dựng nhà và tham gia các cuộc điều tra nhỏ để làm nổi bật cuộc sống ở Adventure Bay. Một ví dụ về tinh thần đoàn kết và hợp tác tuyệt vời là khi Ryder tìm thấy một con dê con bị mắc kẹt trong một bụi cây với cặp sừng của nó. Anh ta không thể cứu được một mình, nhưng nhờ sự can thiệp của những chú cún anh hùng, chú dê con đã được cứu.

con chó Marshall - Paw PatrolTrong mỗi tập, kéo dài khoảng 20 phút, Ryder phải đối mặt với một tình huống có vẻ phức tạp, nơi một mình nó không thể làm gì. Thông cảm và tích cực, cậu bé có những kỹ năng đáng nể, chẳng hạn như kỹ năng trưởng nhóm của đội người hùng 4 chân. Không chỉ vậy, anh còn là một vận động viên trượt tuyết điêu luyện và một thợ máy tài giỏi, những kỹ năng mà anh không bao giờ sử dụng khi cần thiết. Vấn đề duy nhất: cậu bé, giống như nhiều bạn bè cùng trang lứa, không quá thích bông cải xanh. Các nhân vật chính khác là Katie, một cô gái trạc tuổi Ryder, một bác sĩ thú y giỏi và là chủ nhân của con mèo Cali. Trong một số tập phim, anh ta giúp Ryder giải quyết những tình huống phức tạp nhất. Sau đó là Thuyền trưởng Horatio Rombo, Alex Porter, một cậu bé sống ở Vịnh Adventure và người có khả năng đặc biệt gặp rắc rối. Lại là ông Porter, ông nội của Alex và là chủ nhà hàng, thị trưởng vịnh Adventure và hàng loạt nhân vật phụ.

chú chó Rocky - Paw PatrolGiống như đội cún cưng, không thể thiếu nhân vật chính 4 chân, vậy đây là mèo con Cali, một chú mèo tốt bụng, ghét nước, Chickaletta, gà cưng của thị trưởng, con bò Bettina, Garbi con dê, con hải mã Wally, con cá voi, nói ngắn gọn là một thế giới thực bao gồm con người và động vật chung sống hòa bình với nhau.

con chó Skye - Paw PatrolĐược thiết kế cho trẻ nhỏ, phim hoạt hình đồ họa máy tính này nhằm mục đích giáo dục trẻ em, dạy họ tầm quan trọng của động vật, cách chăm sóc chúng và sự cộng tác không thể thiếu của mọi người để đạt được kết quả mà không bao giờ có thể đạt được một mình. Đồ họa đơn giản, phù hợp với trẻ nhỏ, với màu sắc tươi sáng và thiết kế tuyến tính. Các tập phim cũng có một dàn ý rất đơn giản, với phần mở đầu, vấn đề cần giải quyết và một kết thúc có hậu, hoàn hảo cho trẻ em.

Các nhân vật và hình ảnh trong đoạn văn này đều có bản quyền của Keith Chapman, Scott Raff, Guru Studio, TVO kids, Nickelodeon và những người có quyền. Chúng được sử dụng ở đây với mục đích nhận thức và thông tin.