Những câu hỏi để thử lòng người yêu

Bạn đang có một mối tình viên mãn nhưng đôi khi những đổ vỡ, tổn thương trong quá khứ hay nỗi sợ hãi mơ hồ nào đó khiến bạn thi thoảng thiếu niềm tin vào nửa kia của mình. Bạn luôn lo lắng không biết liệu anh ấy có yêu mình thật lòng hay không? Nếu như vậy, hãy thử lòng người yêu bạn bằng những cách cực kỳ hiệu quả dưới đây nhé!

Xem thêm: [REVIEW CHI TIẾT] TOP 8 HẬU QUẢ CỦA SỐNG THỬ TRƯỚC HÔN NHÂN

Tổng hợp cách thử lòng người yêu thật lòng hiệu quả nhất

Dưới đây là những cách thử lòng người yêu cực kỳ hiệu quả, bạn sẽ biết được rằng người ấy có toàn tâm toàn ý yêu thương bạn thật lòng hay không.

Đăng status ẩn ý trên Facebook

Mạng xã hội Facebook đã trở nên cực kỳ phổ biến và bất cứ ai cũng dành rất nhiều thời gian cho chúng. Vì thế bạn có thể dùng Facebook để đăng lên 1 trạng thái ẩn ý vu vơ (nhưng thực ra là đang nhắm tới đối tượng cụ thể). Nếu họ thấy “nhột” chắc chắn sẽ bình luận đáp lại bạn hoặc đăng một status cũng ẩn ý như vậy.

Đăng status ẩn ý trên facebook

Đăng status ẩn ý trên Facebook để xem người yêu có thật sự quan tâm tới cảm xúc của mình hay không.

Cách làm này sẽ giúp bạn biết được rằng người yêu có thực sự quan tâm tới cảm xúc của bạn hay không. Nếu họ không để tâm tới bạn, sẽ vờ như không thấy status bạn đăng và không có hành động “đáp trả”!

Bóng gió, bông đùa

Khi nói chuyện với chàng bạn có thể thêm vào những câu bông đùa, bóng gió như việc trêu hay gán ghép chàng với người khác vì bạn thấy mình không xứng. Bạn có thể vẽ ra viễn cảnh chàng nắm tay người khác và quan sát nét mặt, biểu hiện của chàng lúc đó để biết được chàng có yêu bạn thật lòng hay không.

Nếu chàng cảm thấy khó chịu và ngắt quãng câu chuyện của bạn thì đó chính là biểu hiện của yêu thật lòng, chàng chỉ có mình bạn. Nếu chàng chỉ lờ đi hoặc hùa theo thì chứng tỏ anh ta cũng đang có suy nghĩ thử với người khác đấy!

Cách thử lòng người yêu qua tin nhắn

Đây là cách thử lòng người yêu được rất nhiều bạn nữ áp dụng trong thời gian gần đây. Bạn có thể tham khảo những tin nhắn “thịnh hành” nhất dưới đây nhé!

Cách thử lòng người yêu qua tin nhắn

Cách thử lòng người yêu qua tin nhắn

Cách thử lòng người yêu qua tin nhắn

Cách thử lòng người yêu qua tin nhắn

Cách thử lòng người yêu bằng các câu hỏi “bất hủ”

Thử lòng người yêu bằng các câu hỏi tuy là chiêu cũ nhưng vẫn luôn đạt được hiệu quả rất cao. Tuy là câu hỏi vu vơ những chúng lại chứa hàm ý lớn giúp bạn nhận ra được tấm chân tình của đối phương đấy. Cùng thử ngay nhé!

“Anh có yêu em không?”

Đây là câu hỏi cực kỳ quen thuộc của các cô gái dành cho người yêu của mình. Khi hỏi câu hỏi này bạn hãy lắng nghe và quan sát thái độ của chàng khi trả lời nhé.

Người đàn ông yêu bạn thật lòng không phải lúc nào cũng luôn miệng nói rằng anh ta yêu bạn. Anh ta sẽ thể hiện qua hành động nhiều hơn để chứng minh tấm lòng của mình cho bạn thấy. Còn nếu người đàn ông nói yêu bạn rất nhiều lần dù chỉ mới quen nhau thì bạn nên cân nhắc lại xem anh ta có đang thật lòng không nhé.

Cách thử lòng người yêu bằng câu hỏi bất hủ

Cách thử lòng người yêu bằng các câu hỏi “bất hủ”

“Anh còn ai khác ngoài em không?”

Chắc chắn 100% các chàng sẽ trả lời rằng không. Tuy nhiên thứ bạn cần để tâm chính là thái độ khi trả lời câu hỏi này. Nếu chàng trả lời dứt khoát và dịu dàng với bạn thì anh ấy chỉ có duy nhất bạn thôi. Còn nếu anh ta trả lời ngập ngừng, có biểu hiện né tránh thì bạn nên tìm hiểu kỹ càng hơn về mối quan hệ của cả 2 nhé.

“Nếu em không tiền bạc, không nghề nghiệp, anh có lấy em không?”

Thời đại ngày nay sẽ không có viễn cảnh hạnh phúc nào cho “1 túp lều tranh 2 trái tim vàng” nữa. Con người ngày càng phải sống thực tế hơn. Vì thế, khi bạn hỏi câu này hãy để ý xem liệu chàng trai của bạn có chịu yêu thương lo lắng và che chở cho bạn hay là im lặng, thờ ơ và coi câu hỏi của bạn như một lời nói đùa. Nếu như vậy, anh ta hoàn toàn không xứng đáng với bạn.

“Cho anh chọn lại, anh có chọn em không?”

Thời điểm để bạn hỏi câu này thích hợp nhất là khi 2 người đang giận dỗi, cãi nhau. Nếu anh ấy trả lời rằng đã hối hận vì yêu bạn thì xin chúc mừng, bạn đã nhận ra được bộ mặt thật của chàng và nên chấm dứt mối quan hệ này càng sớm càng tốt!

Cách thử lòng người yêu bằng câu hỏi bất hủ

Thường xuyên hỏi thử lòng người yêu cho bạn gái cảm giác yên tâm hơn về mối quan hệ của 2 người.

“Nếu anh lừa dối em, anh sẽ nhận hình phạt gì?”

Hãy để anh ấy tự nhận hình phạt cho mình nếu lừa dối bạn. Cách làm này sẽ khiến bạn trở nên yên tâm hơn về tình cảm mà anh ấy dành cho mình.

Nếu chàng trai thực sự nghiêm túc và có trách nhiệm anh ấy sẽ tự đưa ra những hình phạt nặng nề, kinh khủng nhất. Điều đó thể hiện rằng anh ấy sẽ không đời nào phản bội bạn để nhận về những “quả đắng” như thế!

Trên đây là bài viết tham khảo những cách thử lòng người yêu dành cho các bạn nữ. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin thú vị, hữu ích nhất. Chúc cho tình yêu của 2 bạn luôn nồng nàn, bền chặt và lâu dài nhất nhé!