Người yêu tặng nhẫn nên đeo ngón nào? – JEMMIA DIAMOND

Nhẫn tặng người yêu là món quà thường được các chàng trai chọn lựa cho ngày quan trọng, đặc biệt. Thế nhưng, người yêu tặng nhẫn nên đeo ngón nào lại là băn khoăn của người tặng và người được tặng? Bởi khi biết nhẫn người yêu tặng đeo ngón nào bạn mới chọn lựa thích hợp và biết cách đeo thể hiện giá trị của chúng. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, người đọc không nên bỏ qua bài viết này.

Người yêu tặng nhẫn nên đeo ngón nào?

Có bao giờ bạn rơi vào tình huống người yêu tặng nhẫn đeo ngón nào hay chưa? Vì đeo nhẫn tay nào, ngón nào cũng phải hết sức lưu ý. Mỗi ngón tay đeo nhẫn lại mang đến ý nghĩa và giá trị phong thủy, may mắn, tình cảm khác nhau. Do đó mọi người nên biết cách để chọn đeo nhẫn thật sự thích hợp khi được người yêu tặng cho.

Nên đeo nhẫn tay nào phù hợp?

Nhẫn người yêu tặng đeo ngón nào phải có nguyên tắc cụ thể nhằm áp dụng chuẩn xác. Điều này giúp cho bạn vừa làm đẹp đúng cách, vừa thể hiện được tình cảm, may mắn phong thủy cho bản thân.

Theo đó, những người kết hôn sẽ đeo nhẫn theo nguyên tắc “nam hữu, nữ tả”. Đây là các đeo nhẫn theo sự thể hiện cho một nửa thành viên trong gia đình của mình. Nghĩa là nam đeo tay phải để đại diện cho người vợ của mình. Nữ đeo nhẫn tay trái để đại diện cho người chồng của mình.

Người yêu tặng nhẫn nên đeo ngón nào cần được áp dụng ngược lại nguyên tắc này. Chúng đồng nghĩa với việc đeo nhẫn để thể hiện bản thân và tình cảm dành cho người khác.

Nam giới sẽ đeo nhẫn trái và nữ giới sẽ đeo nhẫn tay phải. Cách đeo nhẫn này thuộc nguyên tắc “nam tả, nữ hữu”, ngược lại so với cách nam nữ đã lập gia đình.

Nhẫn người yêu tặng nên đeo ngón nào?

Nhẫn người yêu tặng phải được chọn đeo đúng tay. Bên cạnh đó, người yêu tặng nhẫn nên đeo ngón nào cũng hết sức quan trọng. Đây là lưu ý cụ thể nhất khi chọn đeo nhẫn vào từng vị trí ngón tay thích hợp.

Trên mỗi bàn tay con người sẽ có 5 ngón, đại diện cho Ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Mỗi vị trí đeo nhẫn trên ngón tay sẽ ứng với 1 hành và giúp mang lại may mắn, tài lộc khác nhau.

  • Đeo nhẫn ngón cái thuộc hành Mộc. Vị trí này đại diện cho khí chất, uy quyền và sự mạnh mẽ của bản thân. Chọn đeo nhẫn ngón này, bạn đang muốn thể hiện vị trí và bản lĩnh của chính mình.
  • Đeo nhẫn ngón trỏ thuộc hành Hỏa. Vị trí này đại diện cho công danh, học hành và sự nghiệp. Chọn đeo nhẫn ngón này, bạn đang muốn có sự thăng tiến và thành công cho tương lai của mình.
  • Đeo nhẫn ngón giữa thuộc hành Thổ. Vị trí này đại diện cho sự sum vầy và mong muốn những tình cảm tốt đẹp nhất.
  • Đeo nhẫn ngón áp út thuộc hành Kim. Vị trí này đại diện cho sự vun đắp tình cảm mặn nồng, sâu thẳm. Nếu nhẫn tỏ tình đeo ngón nào phù hợp thì đây là chọn lựa tốt nhất.
  • Đeo nhẫn ngón út thuộc hành Thủy. Vị trí này đại diện cho những điều may mắn, tốt đẹp mà bạn sẽ gặp trong cuộc sống của mình.

Tặng nhẫn cho bạn gái đeo ngón nào phù hợp

Khi tặng nhẫn cho bạn gái đeo ngón nào thật sự phù hợp, mang lại nhiều may mắn? Điều này phải được áp dụng song hành với việc chọn mua nhẫn làm quà thật phù hợp. Cũng như người tặng nên có sự chọn lựa các mẫu nhẫn đẹp, uy tín ở các địa chỉ, thương hiệu tin cậy nhất.

Mua nhẫn hợp phong thủy may mắn

Chọn mua nhẫn làm quà tặng người yêu, bạn cần lưu ý đến sự phù hợp. Vấn đề này đòi hỏi phải có sự cộng hưởng từ nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên ưu tiên hàng đầu vẫn là sự phù hợp về phong thủy, nhằm mang đến may mắn, cát tường cho người đeo.

Người mua nên lưu ý về kiểu dáng, chất liệu và màu sắc khi chọn mua nhẫn làm quà tặng người yêu. Bên cạnh đó có thể chọn mua nhẫn hợp phong cách, cá tính của người yêu.

Nhẫn người yêu tặng nên đeo ngón nào sẽ thật sự hữu ích nếu được lưu ý về các vấn đề này. Chúng sẽ phát huy tốt các giá trị của mình, từ làm đẹp đến việc mang lại nhiều may mắn, tài lợi cho chủ nhân.

  • Xem ngay: Những mẫu nhẫn kim cương đẹp làm quà tặng một nửa yêu thương

Địa chỉ, thương hiệu tin cậy khi mua nhẫn

Nhẫn đẹp, chất lượng phải được chọn mua ở cửa hàng, thương hiệu tin cậy, an tâm nhất. Vì nơi đây sẽ giúp bạn có được mẫu nhẫn đẹp, chất lượng hoàn hảo như đúng mong muốn của mình.

Jemmia Diamond là địa chỉ có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Tại Jemmia, nhẫn tặng người yêu luôn đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, chủng loại. Bạn có thể chọn lựa thoải mái theo nhu cầu và điều kiện tài chính bản thân khi dành tặng người yêu. Ngoài ra, tại đây còn cung cấp các sản phảm trang sức kim cương chất lượng.

Những thông tin trên đây đã giúp làm sáng tỏ vấn đề người yêu tặng nhẫn nên đeo ngón nào phù hợp? Mong rằng mọi người sẽ lưu ý làm kinh nghiệm cho mình để có sự chọn lựa thích hợp, cũng như biết cách đeo nhẫn sao cho tốt nhất.

Hiện nay 2 dòng trang sức phổ biến nhất là trang sức kim cương tự nhiêntrang sức Moissanite. Tùy theo nhu cầu và tình hình kinh tế hiện tại mà bạn có thể chọn trang sức kim cương tự nhiên sang trọng nếu điều kiện khá giả hoặc cân nhắc chọn trang sức Moissanite cũng có những đặc điểm gần như tương đồng với mức giá mềm hơn.

Jemmia Diamond – Trùm kim cương sỉ – 100% kim cương GIA nhập khẩu chưa qua sử dụng

– Nguồn gốc kim cương GIA của Jemmia Diamond rõ nguồn gốc xuất xứ có chứng nhận GIA quốc tế.

– 100% là kim cương mới chưa qua sử dụng. Vì Jemmia Diamond luôn mong muốn mang lại hạnh phúc, sự may mắn và giá trị lớn nhất cho khách hàng khi bán kim cương mới chưa qua sử dụng.

Kim cương giá tốt giá thành siêu hợp lý, ở đâu giá tốt chúng tôi giá tốt hơn.

Xem ngay:

  • Kim cương là tài sản an toàn trong lạm phát
  • Tại sao kim cương tăng giá trong khủng hoảng và lạm phát?
  • Vì sao nên mua kim cương tại Jemmia?