Nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long

Tiểu sử Nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long

Kim Tử Long là một nghệ sĩ cải lương nổi tiếng, hãy cho tôi biết thêm về anh ấy.

Kim Tử Long, tên thật là Hoàng Kim Long, là một nghệ sĩ cải lương nổi tiếng ở Việt Nam. Vào năm 1985, anh gia nhập đoàn cải lương Trần Hữu Trang 3 và đã tham gia nhiều vai diễn như Y Mây trong vở “Y Ban và nàng tiên”, Mỹ Đen trong vở “Sống trong tình thương”, Phan Lương trong vở “Người đẹp bến Tiền Châu”, Gia Đồng trong vở “Nàng tiên Mẫu Đơn” và nhiều vai diễn khác. Năm 1987, anh chuyển đến đoàn Trần Hữu Trang 1 và tham gia các vai diễn như Tư Hùm trong vở “Trả Lại Tình Xưa”, Lý Thân trong vở “Lý Thân và công chúa nước Tần”, Keo Đinh trong vở “Nữ ca sĩ hoàng gia” và nhiều vai diễn khác. Từ năm 1989, Kim Tử Long đã tham gia vào các đoàn hát Minh Tơ (1989), Sài Gòn 1 (1990), Minh Tơ (1992-1993), Sông Bé 2 (1993-1994), Minh Tơ (1994-1996), đoàn Văn Công Thành Phố (1996), Đoàn Sài Gòn I (1999-2000), Trần Hữu Trang (2000-2001) và Sân khấu thể nghiệm 5B (2001). Trong thời gian này, anh đã trình diễn trong nhiều vở như Lữ Bố trong vở “Phụng Nghi Đình”, Đổng Thừa trong vở “Mã Siêu báo phụ thù”, Trí Bình trong vở “Xin đừng nói yêu em”, Nguyễn Khắc Cường trong vở “Em ơi đừng khóc nữa”, Đạt Sơn trong vở “Ben suối đợi chàng”, Lưu Bị trong vở “Về Đất Kinh Châu”, Trần Bình Trọng trong vở “Bài Ca Ly biệt”, Yêu em từ đó, Yêu và ghen, Quỷ kiếm sầu, Ngai vàng và tội ác, Thanh Xà Bạch Xà, Bụi Mờ Ải Nhạn, Con gái Hoa Mộc Lan, Tứ Hỷ Lâm Môn, Chung Vô Diệm trong vở “Tề Vương”, Văn Võ Kỳ Duyên trong vở “Cao Khánh Văn”. Kim Tử Long đã được mời tham gia nhóm “Hội Ngộ Tài Năng” năm 2003 với tư cách khách mời, diễn vai An Lộc Sơn trong vở “Tình Sử Dương Quý Phi” và vai Tèo trong vở “Giũ áo bụi đời”. Năm 2004, anh tham gia vào nhóm này với tư cách là người dàn dựng và biểu diễn các vở Turip và Cây Đèn Thần, Song Kiếm Uyên Ương. Sở thích của Kim Tử Long là màu sắc đen và trắng.

Các hoạt động thể thao mà tôi thích bao gồm tập tạ và chơi bóng bàn.

Món ăn được cặp vợ chồng chung sở thích là Bún Rêu đã từng nhận giải thưởng đặc biệt. Năm 1992, món này đã đạt được Huy Chương Vàng trong giải Trần Hữu Trang.

Năm 2000, đã nhận được giải thưởng vinh dự cho tài năng trẻ.

Năm 2003, đã giành được giải thưởng Mai Vàng.

Diễn viên này được đánh giá cao và được yêu thích bởi độc giả báo Sân Khấu.

Kim Tử Long và Ngọc Huyền là cặp diễn viên được khán giả yêu thích nhất.

Cuộc sống gia đình

Nghệ sĩ Kim Tử Long sinh ra trong một gia đình gồm 4 anh chị em, bao gồm 3 nam và 1 nữ. Cha của anh là Hoàng Sinh và mẹ là Châu Thanh Nguyên.

Anh đã chính thức lập gia đình với Cẩm Tú và có ba người con gái tên là Hoàng Kim Phụng, Hoàng Gia Linh và Hoàng Gia Hân.

Sau khi trải qua 2 cuộc hôn nhân tan vỡ, hiện tại anh đã tìm được hạnh phúc mới bên nghệ sĩ cải lương Trinh Trinh. Trinh Trinh là con cháu ruột của nghệ sĩ nổi tiếng NSND Thanh Tòng và cũng là chị họ của nghệ sĩ NSƯT Quế Trân.

Các mối quan hệ thân thiết

Kim Tử Long, nghệ sĩ cải lương, có bạn gái/vợ/người yêu là ai? Anh cùng với nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền thường song ca cùng nhau.

Chiều cao cân nặng Nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long

Kim Tử Long, nghệ sĩ cải lương, có chiều cao và cân nặng là bao nhiêu?

Chiều cao: đang được cập nhậtCân nặng: đang được cập nhậtSố đo 3 vòng: đang được cập nhật

Tóm tắt lý lịch Kim Tử Long

Năm sinh và tuổi của nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long là gì?

Kim Tử Long sinh vào ngày 17-10-1966, hiện nay đã 57 tuổi.

Kim Tử Long, nghệ sĩ cải lương, sinh ra ở địa phương nào và thuộc con giáp/cung hoàng đạo nào?

Kim Tử Long được sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông là người thuộc cung Thiên Bình, và năm sinh là Bính Ngọ 1966. Kim Tử Long đã đạt hạng 25949 trong danh sách các nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới và đứng thứ 5 trong danh sách Nghệ sĩ cải lương nổi tiếng. Dân số của Việt Nam vào năm 1966 là khoảng 39,14 triệu người.

 • Các cá nhân nổi tiếng với tên gọi Long.
 • Tử Long là những cá nhân có tiếng tăm rộng rãi.
 • Kim Tử Long là một nhân vật nổi tiếng.
 • Các cá nhân nổi tiếng dựa trên ngày sinh của họ:

  Một số hình ảnh về Kim Tử Long

  Nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long trong liveshow thứ 3 của anh
  Nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long trong liveshow thứ 3 của anh
  Nghệ sĩ Kim Tử Long cùng vợ và con trai
  Nghệ sĩ Kim Tử Long cùng vợ và con trai
  Nghệ sĩ Kim Tử Long hát cùng một khán giả nhí
  Nghệ sĩ Kim Tử Long hát cùng một khán giả nhí
  Kim Tử Long và vai diễn cải lương
  Kim Tử Long và vai diễn cải lương
  Ảnh chân dung Kim Tử Long
  Ảnh chân dung Kim Tử Long
  Nghệ sĩ Kim Tử Long và vợ - Nghệ sĩ Trinh Trinh
  Nghệ sĩ Kim Tử Long và vợ – Nghệ sĩ Trinh Trinh

  Kim Tử Long trong bảng xếp hạng

  Bình luận

  Bình luận:.

  Tên bạn:.

  Nội dung:.

  Các sự kiện năm 1966 và ngày 17-10

  Các sự kiện thế giới vào năm sinh Kim Tử Long

 • Pháp quyết định rút lực lượng khỏi NATO và Tổng thống De Gaulle đã thăm Liên Xô vào ngày 20/6.
 • Sau khi Sukarno rời khỏi văn phòng tại Indonesia, quyền lực đã được chuyển giao cho Suharto.
 • Botswana, Lesotho và Guyana đã đạt được độc lập từ Khối thịnh vượng chung Anh và trở thành các quốc gia độc lập.
 • Ấn Độ đang trải qua tình trạng đói kém nhất trong 20 năm qua, và vì vậy, Lyndon Johnson đã yêu cầu cung cấp một tỷ đô la viện trợ cho quốc gia này.
 • Ngày sinh Kim Tử Long (17-10) trong lịch sử

 • Ngày 17-10 năm 1777, Tướng Burgoyne của nước Anh đã chịu thất bại và đầu hàng tại quận Saratoga, New York trong cuộc Cách mạng Hoa Kỳ.
 • Ngày 17-10 năm 1931, tên tội phạm Al Capone bị tuyên án 11 năm tù vì tội trốn thuế thu nhập.
 • Vào ngày 17-10 năm 1933, Albert Einstein đến Hoa Kỳ như một người tị nạn từ Đức Quốc xã.
 • Mẹ Teresa đã nhận được giải Nobel Hòa bình vào ngày 17-10 năm 1979 vì những đóng góp của bà trong việc giúp đỡ người nghèo ở thành phố Calcutta, Ấn Độ.
 • Vào ngày 17-10 năm 1989, một trận động đất có cường độ 7,1 độ richter đã gây ra cái chết của 67 người và làm bị thương hơn 3.000 người tại San Francisco.
 • Ngày 17-10 năm 2011, diễn ra một cuộc biểu tình có tổ chức tại khu tài chính của New York, được gọi là Chiếm Phố Wall. Cuộc biểu tình này đã lan rộng sang nhiều thành phố khác trên toàn Hoa Kỳ, bao gồm Boston, Chicago, Los Angeles và San Francisco. Nhóm Chiếm Phố Wall tự nhận mình là một nhóm các hoạt động chống lại lòng tham của các doanh nghiệp, chống lại bất bình đẳng xã hội và sự chênh lệch giàu nghèo trong xã hội.
 • Hiển thị tất cả.

  Các Nghệ sĩ cải lương nổi tiếng khác

  Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

  Ghi chú về Nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long

  Cập nhật liên tục thông tin/ hồ sơ đầy đủ và mới nhất về Kim Tử Long trên trang nguoinoitieng.Tv. Các thông tin về Nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long chỉ mang tính chất tham khảo và có thể chưa đầy đủ hoặc chính xác. Nếu bạn phát hiện thông tin không chính xác, vui lòng liên hệ chúng tôi qua email: [email protected].