NAM CAO BAO NHIÊU LÀ CHUẨN?

Bao nhiêu tuổi là đủ để được xem là nam cao chuẩn?

Theo các bạn, chiều cao tiêu chuẩn của nam giới là bao nhiêu? (Giày cao nam).

Theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới, nam giới có chiều cao từ 1m75 đến 1m80 được coi là chuẩn, trong khi tầm 1m70 được xem là mức chiều cao trung bình. Tuy nhiên, các công bố gần đây của Viện Dinh Dưỡng quốc gia cho thấy chiều cao của người Việt Nam thấp hơn rất nhiều so với chiều cao chuẩn và thấp nhất trong khu vực châu Á.

Trong suốt thập kỷ vừa qua, người Việt Nam chỉ tăng thêm 1cm về chiều cao. Hiện nay, nam giới trưởng thành ở nước ta có chiều cao trung bình là 1m64. So với Nhật Bản và Hàn Quốc, người Việt Nam thấp hơn 8cm. Người Việt Nam cũng thấp hơn người Trung Quốc khoảng 7cm, và thấp hơn Thái Lan và Singapore khoảng 5-6cm. Chiều cao là một vấn đề mà nam giới Việt Nam luôn lo lắng và quan tâm.

Bảng sau đây là tiêu chuẩn về chiều cao và cân nặng dành cho nam giới, hãy xem và tham khảo nhé.

Chú ý: Mặc dù chiều cao là một ưu điểm, nhưng để đạt được tiêu chuẩn “Soái Ca” thì chiều cao cũng phải phù hợp với cân nặng nhé các bạn! <3.

Tuy nhiên, chỉ dựa vào chiều cao không thể đánh giá xem một người cao hay thấp mà cần xem xét hoàn cảnh và môi trường xung quanh. Ví dụ, nếu bạn có chiều cao 1m6 thì có thể được coi là thấp. Tuy nhiên, nếu bạn có bạn gái có chiều cao 1m5 và làm việc cùng những đồng nghiệp có chiều cao trung bình 1m6 thì bạn không thể coi mình là thấp. Bạn chỉ được coi là cao khi có người bên cạnh thấp hơn bạn. Thống kê cho thấy, khoảng 1 trong 10 người có chiều cao trên trung bình, và con số này càng tăng theo thời gian. Bạn có từng nghĩ liệu có nên sử dụng giày cao nam không? Và đừng để người khác mang giày cao làm bạn cảm thấy thấp hơn mình!

≪< xem thêm mẫu giày cao nam công việc tại đây>>.

Còn một người bạn cao 1m72, trong khi bạn gái của anh ta cao 1m69. Khi đi chơi, cô ấy thường mang giày cao từ 5-7cm. Công việc của cô ấy thuộc lĩnh vực nghệ thuật, nơi cô tiếp xúc với khách hàng nam cao hơn 1m75 và nữ cao hơn 1m7. Vậy cô ấy được coi là cao hay thấp? Quan trọng không phải là xác định mình cao hay thấp, mà là khả năng có thể tăng thêm bao nhiêu cm chiều cao. Hiện nay, việc nam giới sử dụng giày cao là điều bình thường, và đừng ngạc nhiên nếu một ngày nào đó bạn bè hoặc đồng nghiệp suddenly cao hơn bạn 5-7cm. Hãy theo kịp xu thế và sử dụng giày cao nam.

≪< xem thêm mẫu giày cao nam công việc tại đây>>.

Giải pháp tối ưu và tiện lợi dành cho những bạn muốn tăng chiều cao ngay lập tức không còn là điều khó khăn, đó là sử dụng giày cao nam. Sản phẩm của chúng tôi có khả năng tăng chiều cao từ 5-8cm và có đa dạng mẫu mã để bạn lựa chọn. Giày cao nam T-Tra rất vui được đi cùng bạn trên mọi bước chân.

Các bạn có thể <<tham khảo thêm mẫu giày cao nam tại đây>>.

Hoặc có thể ghé thăm và mua sắm tại cửa hàng giày cao nam T-TRA.

Số 26 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

150 Phan Văn Hân, Phường 17, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

373/210 Lý Thường Kiệt, Phường 8, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chú ý: Nếu bạn ở xa cửa hàng, chúng tôi sẽ gửi hàng và miễn phí vận chuyển. Hàng hóa sẽ được kiểm tra và chỉ thanh toán sau khi bạn hài lòng với sản phẩm.

Giày cao nam T-Tra sẽ giúp cho bạn TỐI ĐA CHIỀU CAO, ĐẸP HƠN VÀ LỊCH LÃM HƠN trong mọi tình huống!