BẠN CẦN TÌM NGUỒN CUNG CẤP VÚ HEO ĐỂ KINH DOANH ??? BẠN CẦN TÌM NGUỒN HÀNG UY TÍN CHẤT LƯỢNG ?? Hãy ghé Thucphamsi.vn liền nhé !! Thucphamsi.vn CHUYÊN CUNG CẤP VÚ HEO CHO CÁC NHÀ HÀNG QUÁN NHẬU VÚ HEO – VÚ SỮA HEO – NHŨ HEO – NẦM LỢN LÀ GÌ ??? Vú heo còn gọi là vú sữa heo, nhũ heo hay nầm lợn là một dãy tuyến sữa nằm ở dưới bụng của con heo cái, bạn nên chọn mua loại đã đẻ được vài lứa thì sẽ ngon hơn. Vì bộ phận này có nạc mỡ lẫn vào nhau và có nhiều tuyến sữa. Khi nướng lên, ăn sực sực, giòn giòn, beo béo, rất thơm ngon và hấp dẫn. Nếu đã ăn một lần rồi thì bạn sẽ nhớ mãi mùi vị tuyệt vời của nó.
CÁCH CHẾ BIẾN NẦM LỢN NGON NHẤT ?? Nầm lợn được chế biến thành rất nhiều món ngon như nầm lợn xào sả ớt, vú heo xào chao, vú heo xào sa tế, vú heo nướng chao, vú heo luộc nhưng nầm lợn nướng hay vú heo nướng vẫn là số 1 đối với giới ẩm thực.
CÁCH ƯỚP VÚ HEO NƯỚNG SATE
– Bước 1: Vú heo rửa sạch, cắt miếng vừa ăn, không nên cắt quá mỏng.
– Bước 2: Ướp vú sữa heo với 2 muỗng cà phê dầu hào, 3 muỗng sa tế, 1/2 muỗng ngũ vị hương, 1 muỗng bột nêm, 1/2 thìa bột ngọt, 1 thìa đường, 1 muỗng tỏi băm, 2 muỗng sả băm. Trộn đều gia vị với nầm lợn, ướp khoảng 30 phút sau đó nướng trên than củi.
– Bước 3: Làm nước chấm vú heo nướng sate: 2 viên chao, 1 muỗng nước chao, 1 muỗng sate, 1 muỗng canh sữa đặc, 1/2 muỗng cafe bột ngọt. Tất cả đánh đều lên.
Vú heo sau khi nướng có màu nâu vàng, tỏa mùi thơm hấp dẫn, chấm với chao ngấu pha béo thơm, cay cay tê tê ở đầu lưỡi tạo cảm giác ngon miệng. Món này dùng nóng ăn kèm với rau thơm sẽ ngon hơn rất nhiều, ăn kèm cơm và bún đều rất ngon.
CÁCH ƯỚP VÚ HEO NƯỚNG CHAO
Vú heo mua về rửa sạch, sau đó mới xắt từng miếng, để ráo nước.
Lấy 5 viên chao tán nhuyễn, trộn với vú heo đã được để ráo, thêm 1 muỗng đường, 1 muỗng cafe bột ngọt, 3 muỗng sa tế tôm, 2 muỗng tỏi băm, 2 muỗng sả băm. Và cuối cùng cho vào 1 muỗng canh sữa đặc có đường. Trộn đều hỗn hợp.
Cho vú sữa heo ướp chao vào ngăn lạnh ướp khoảng 30 phút cho gia vị thấm vào rồi mang ra nướng. Nướng than là ngon nhất. Bạn có thể ướp chung với đậu bắp cho thêm phần hấp dẫn nhé!
Cà tím cắt lát mỏng 7 mm hoặc cắt khúc, ngâm nước muối loãng cho khỏi thâm rồi vẩy cho ráo. Phết dầu, nướng vừa chín Đậu bắp cắt lát xéo dầy 7 cm. Phết dầu, nướng vừa chín
Làm nước chấm vú heo nướng chao: 2 viên chao, 1 muỗng nước chao, 1 muỗng sate, 1 muỗng canh sữa đặc, 1/2 muỗng cafe bột ngọt. Tất cả đánh đều lên. Chúc bạn thành công với hướng dẫn cách làm món ngon cho cuối tuần: vú heo nướng chao ngon tuyệt cú mèo
VÚ HEO ( NẦM LỢN ) BAO NHIÊU 1 KG?? Tại Thucphamsi.vn, vú heo ( nầm lợn) được bán với giá 135.000đ/1kg( giao từ 5kg) Thucphamsi.vn cam kết – Hàng tươi sống, được chế biến mỗi ngày – Đảm bảo chất lượng, an toàn và vệ sinh, có giấy chứng nhận của cục vệ sinh an toàn thực – Bảo quản, chế biến cẩn thận để khi đến tay người dùng hàng vẫn còn nguyên chất lượng – Mang đến cho quý khách thực phẩm dinh dưỡng, an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng, bên cạnh đó giá cả luôn hấp dẫn và ưu đãi
Thông tin về Thucphamsi.vn Thucphamsi.vn là nơi cung cấp các mặt hàng tươi sống, đông lạnh, các loại hải sản giúp bạn có đa dạng sự lựa chọn cho bữa cơm gia đình – Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm chúng tôi có kinh nghiệm lựa chọn các loại mặt hàng ngon, chất lượng nhất , an toàn và tự hào được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng
CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG – Quý khách đặt hàng qua website Thucphamsi.vn hoặc gọi ngay số HOTLINE:0979.963.659 Quý khách vui lòng đặt hàng trước một ngày để chúng tôi chuẩn bị. Thucphamsi.vn sẽ giao hàng tận nơi trong khu vực TPHCM và PHÂN PHỐI ĐI CÁC TỈNH THÀNH VÀ TRÊN TOÀN QUỐC Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.
Tôi là Nguyễn Văn Sỹ có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công đồ nội thất; với niềm đam mê và yêu nghề tôi đã tạo ra những thiết kếtuyệt vời trong phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, sân vườn… Ngoài ra với khả năng nghiên cứu, tìm tòi học hỏi các kiến thức đời sống xã hội và sự kiện, tôi đã đưa ra những kiến thức bổ ích tại website nhaxinhplaza.vn. Hy vọng những kiến thức mà tôi chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn!