Minh Nhựa chăm cháu ngoại thứ 2 ở tuổi 39, nhiều người hiểu lầm cha chăm con

Dù không thuộc ngành giải trí, Minh Nhựa vẫn thu hút sự chú ý từ công chúng nhờ tài sản khổng lồ và bộ sưu tập siêu xe triệu đô. Anh luôn nhận được sự quan tâm không chỉ trong công việc mà còn trong đời sống cá nhân.

Minh Nhựa, tên khai sinh Phạm Trần Nhật Minh, sinh năm 1983, là một trong những tỷ phú nổi tiếng của thành phố Sài Gòn. Dù chỉ mới 39 tuổi, nhưng ông đã có 5 người con và là ông ngoại của 2 người cháu.

Phạm Trần Nguyễn Minh Anh, con gái đầu lòng của Minh Nhựa, được biết đến với tên thường gọi là Joyce Phạm và sinh năm 1999. Cô bé kết hôn khi mới 20 tuổi và trở thành người mẹ lần đầu vào năm 21 tuổi.

Joyce Phạm, người có con trai đầu lòng tên là bé Tit (sinh năm 2020), đã chào đón thêm một thành viên gia đình vào đầu năm 2022. Bé gái thứ hai của Joyce Phạm được đặt tên là bé Dâu.

Minh Nhựa chăm cháu ngoại thứ 2 ở tuổi 39, nhiều người hiểu lầm cha chăm con - 1

Gia đình Joyce Phạm – Tâm Nguyễn với bé Tít và bé Dâu

Minh Nhựa đã trở thành ông ngoại khi chỉ mới 37 tuổi và ở tuổi 39 này, ông lại được chào đón thêm cháu ngoại thứ hai. Dù tuổi đời còn trẻ, Minh Nhựa vẫn sở hữu gương mặt trẻ trung và phong cách ăn mặc độc đáo, dẫn đến nhiều người nhầm tưởng cháu ngoại là con ruột của ông.

Minh Nhựa chăm cháu ngoại thứ 2 ở tuổi 39, nhiều người hiểu lầm cha chăm con - 2

Minh Nhựa trong lần chúc mừng đầy tháng cháu ngoại đầu tiên – bé Tit

Do đó, trong bức ảnh chăm sóc cháu ngoại được chia sẻ trên trang cá nhân, Minh Nhựa đã viết chú thích: “Làm ông ngoại lần 2 – bé Dâu” để tránh hiểu lầm rằng đây là con của anh ta. Ngoài ra, Minh Nhựa còn gửi tin nhắn hài hước cho con gái và con rể: “Còn nữa không Joyce – Tâm”.

Minh Nhựa chăm cháu ngoại thứ 2 ở tuổi 39, nhiều người hiểu lầm cha chăm con - 3

Minh Nhựa tận tay chăm sóc cho cháu ngoại thứ hai – bé Dâu

Hình ảnh của cháu ngoại Minh Nhựa đã gây ấn tượng mạnh và thú vị cho mọi người. Chắc chắn anh là một trong những ông ngoại trẻ tuổi nhất Việt Nam hiện nay.

Minh Nhựa chăm cháu ngoại thứ 2 ở tuổi 39, nhiều người hiểu lầm cha chăm con - 4

Joyce Phạm và Minh Nhựa trông chả khác hai anh em

Joyce là cô con gái đầu lòng của Minh Nhựa và anh yêu thương cô bé rất nhiều. Họ thường xuất hiện cùng nhau nhiều lần, khiến nhiều người lầm tưởng rằng Minh Nhựa và Joyce là anh em. Ngoài Joyce, Minh Nhựa còn có 3 cô con gái khác và 1 cậu con trai.

Minh Nhựa chăm cháu ngoại thứ 2 ở tuổi 39, nhiều người hiểu lầm cha chăm con - 5

Mới đây, Minh Nhựa tiếp tục “khoe” hình ảnh gia đình lên trang cá nhân. Không chỉ cháu ngoại, mà những người con của Minh Nhựa cũng còn rất nhỏ

Minh Nhựa chăm cháu ngoại thứ 2 ở tuổi 39, nhiều người hiểu lầm cha chăm con - 6

Minh Nhựa cùng 3 cô con gái của bà xã đầu

Minh Nhựa có 3 người con gái là Joyce, Susie và Suri, với bà xã đầu tiên là Phương Thúy. Minh Nhựa cũng có 1 người con trai là Nobi và 1 người con gái là Nana, với người vợ thứ hai là Mina Phạm.

Minh Nhựa chăm cháu ngoại thứ 2 ở tuổi 39, nhiều người hiểu lầm cha chăm con - 7

Minh Nhựa cùng con trai Nobi, con gái Nana và bà xã thứ hai – Mina Phạm.

Input: Bổ ích, làm cảm động, tạo sự sáng tạo và độc đáo, gây phẫn nộ.