MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Tiểu sử MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên là một cá nhân có vai trò là người dẫn chương trình, được biết đến trong lĩnh vực truyền hình và giải trí tại Việt Nam.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên là một cái tên vô cùng nổi tiếng trong cộng đồng người Việt sống ở nước ngoài. Kỳ Duyên đã có hơn 25 năm đứng trên sân khấu và đồng hành cùng MC Nguyễn Ngọc Ngạn trong chương trình Thúy Nga Paris By Night, nơi cô giữ vị trí độc tôn. Ngoài công việc là MC, Kỳ Duyên còn là một luật sư đầy nghiệp vụ.

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Gia đình Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã định cư tại Fairfax khi mới di tản sang Mỹ. Sau đó, họ chuyển đến Huntington Beach, California. Tại đây, Kỳ Duyên đã theo học tại trường Trung học Marian và sau đó tiếp tục học ngành luật tại đại học Western State.

Nguyễn Cao Kỳ Duyên bắt đầu học đàn piano từ khi còn 5 tuổi. Trong độ tuổi 13-19, cô tiếp tục học âm nhạc, lý thuyết âm nhạc và luyện giọng. Cô xuất hiện lần đầu tiên trước công chúng vào vai trò người dẫn chương trình tại cuộc thi Hoa hậu áo dài ở Long Beach, California. Năm 1984, cô đã ghi âm đĩa hát đầu tiên tại Tùng Giang Studio. Năm 1985, cô trình diễn như một ca sĩ tại Seattle, Washington. Lần ghi hình đầu tiên của cô là vào năm 1993 trong Video của Trung tâm Hollywood Night. Nguyễn Cao Kỳ Duyên thường biểu diễn tại Las Vegas, California (Mỹ) và Paris (Pháp). Từ năm 2004, với chính sách hòa giải của chính quyền Việt Nam, cô đã nhiều lần trở về thăm quê hương và gặp gỡ người hâm mộ làm nghệ sĩ và người dẫn chương trình nổi tiếng trong cộng đồng người Việt ở nước ngoài. Kỳ Duyên chia sẻ rằng “Tôi sống với tâm hồn thiền học, mọi việc trôi chảy nhẹ nhàng. Tôi nhìn cuộc sống bằng cái nhìn trung dung, vì vậy tôi đã đi đến đây. Có những điều tôi muốn làm nhưng không thể, nhưng đối với tôi, đó không phải là một thất bại lớn và ngược lại, những gì tôi đã làm cũng không phải là một thành công quá lớn. Tôi tin rằng trên thế giới này, con người phải tự tạo niềm vui cho mình. Nếu chúng ta chỉ chờ đợi đàn ông mang lại niềm vui cho chúng ta, chúng ta sẽ phụ thuộc vào họ mãi mãi. Đàn ông sợ sự ràng buộc.”

Cuộc sống gia đình

Cha cô là Nguyễn Cao Kỳ, đã từng đảm nhận chức vụ thủ tướng và phó tổng thống của Việt Nam Cộng hòa. Mẹ cô là Đăng Tuyết Mai, trong thời kỳ cuối của cuộc chiến tranh Việt Nam, gia đình cô đã phải di tản và định cư tại Hoa Kỳ.

Nguyễn Quang Li là người đàn ông đầu tiên trong cuộc đời của Nguyễn Cao Kỳ Duyên, là người đã trở thành chồng của cô.

Trịnh Hội là tên của người chồng thứ hai.

David Duy Hân hiện tại là người tình của tôi.

Nguyễn Cao Kỳ Duyên sở hữu 2 người con gái.

Các mối quan hệ thân thiết

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên có bạn trai/chồng/người yêu là ai? Cô ấy là bạn thân với ca sĩ Quang Lê.

Chiều cao cân nặng MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên có chiều cao và cân nặng là bao nhiêu?

Chiều cao của tôi là khoảng trên 170cm, cân nặng là khoảng 55kg và số đo 3 vòng là…

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Nguyễn Cao Kỳ Duyên sinh vào năm nào và bao nhiêu tuổi?

Nguyễn Cao Kỳ Duyên sinh vào ngày 30 tháng 6 năm 1965, nay đã 58 tuổi.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên sinh ra ở đâu và thuộc cung hoàng đạo nào?

Nguyễn Cao Kỳ Duyên sinh ra ở Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Bà sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Orange, bang California, Hoa Kỳ. Bà sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con rắn (Ất Tỵ 1965). Nguyễn Cao Kỳ Duyên xếp hạng thứ 101 trong danh sách những người nổi tiếng trên thế giới và thứ 2 trong danh sách MC nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam vào khoảng 38,34 triệu người vào năm 1965.

 • Có những cá nhân nổi tiếng mang tên là Duyên.
 • Kỳ Duyên là cái tên được biết đến của những người nổi tiếng.
 • Cao Kỳ Duyên là một người nổi tiếng.
 • Các cá nhân nổi tiếng mang tên Nguyễn Cao Kỳ Duyên.
 • Danh sách người nổi tiếng theo ngày sinh:

  Một số hình ảnh về Nguyễn Cao Kỳ Duyên

  Chân dung MC nổi tiếng Nguyễn Cao Kỳ Duyên
  Chân dung MC nổi tiếng Nguyễn Cao Kỳ Duyên
  Vẻ đẹp măn mà quyến rũ cảu MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên
  Vẻ đẹp măn mà quyến rũ cảu MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên
  Ảnh mới nhất của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên
  Ảnh mới nhất của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên
  Nguyễn Cao Kỳ Duyên vẫn trẻ trung xinh đẹp dù đã ngoài 50 tuổi
  Nguyễn Cao Kỳ Duyên vẫn trẻ trung xinh đẹp dù đã ngoài 50 tuổi
  Vẻ đẹp thách thức thời gian của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên
  Vẻ đẹp thách thức thời gian của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên

  Nguyễn Cao Kỳ Duyên trong bảng xếp hạng

  Bình luận

  Bình luận:.

  Tên bạn:.

  Nội dung:.

  Các sự kiện năm 1965 và ngày 30-6

  Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Cao Kỳ Duyên

 • Vào thời điểm này, có 190.000 binh lính Mỹ đã đặt chân đến Việt Nam, đây là số lượng lớn nhất tính đến cuối năm nay. Điều này diễn ra trong bối cảnh của cuộc chiến tranh Việt Nam.
 • Ngày 28 tháng 4, Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ đã tiến vào Cộng hòa Dominica trong bối cảnh quân nổi dậy và quân đội Dominica vẫn đang tiếp tục giao tranh.
 • Pháp quyết định rút hạm đội Đại Tây Dương ra khỏi tổ chức NATO.
 • Rhodesia đã tuyên bố độc lập một cách đơn phương khỏi Anh vào ngày 11 tháng 11.
 • Ngày sinh Nguyễn Cao Kỳ Duyên (30-6) trong lịch sử

 • Vào ngày 30-6 năm 1859, nghệ sĩ nhào lộn người Pháp Charles Blondin, còn được biết đến với tên Jean Francois Gravelet, đã thực hiện một màn biểu diễn độc đáo khi đi bộ qua Thác Niagara trên một sợi dây buộc.
 • Ngày 30-6 năm 1908, một vụ nổ mạnh tự nhiên không rõ nguyên nhân đã xảy ra tại Tunguska, phía đông Siberia, gây rung chuyển mạnh toàn bộ khu vực và làm phẳng hàng trăm dặm vuông rừng xung quanh. Vụ nổ đã tạo ra một cảm giác chấn động mạnh mẽ có thể cảm nhận được ở khoảng cách hàng trăm dặm.
 • Ngày 30-6 năm 1921, Tổng thống Warren G. Harding đã chỉ định cựu Tổng thống William H. Taft làm chánh án của Hoa Kỳ.
 • Vào ngày 30-6 năm 1934, Adolf Hitler đã đảm bảo vị trí của mình trong đảng Quốc xã bằng cách thực hiện một cuộc “thanh trừng bằng máu”, loại bỏ các nhà lãnh đạo khác trong đảng như Ernst Roehm và Kurt von Schleicher.
 • Vào ngày 30-6 năm 1936, cuốn tiểu thuyết “Gone with the Wind” của Margaret Mitchell đã được ra mắt.
 • 30-6-1971: Tu chính án thứ 26 đã được phê chuẩn bởi các bang, giảm độ tuổi bỏ phiếu xuống 18.
 • Vào ngày 30-6 năm 1998, quân nhân chiến tranh Việt Nam đã chôn cất hài cốt của một phi công không quân tên Michael J. Blassie trong Ngôi mộ của những người lính vô danh.
 • Hiển thị tất cả.

  Các MC nổi tiếng khác

  Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

  Ghi chú về MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên

  Người nổi tiếng TV liên tục cập nhật thông tin/profile mới nhất về Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Tuy nhiên, thông tin về MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên có thể chưa đầy đủ hoặc không chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu bạn phát hiện thông tin không chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected].