MC Lại Văn Sâm mừng sinh nhật tuổi 65, bà xã hiếm hoi lộ diện

TPO – Đây là một trong những dịp hiếm hoi mà gia đình nhà báo Lại Văn Sâm xuất hiện cùng nhau trên mạng xã hội.

Lại Bắc Hải Đăng, con trai của nhà báo Lại Văn Sâm, đã chia sẻ nhiều khoảnh khắc vui vẻ khi gia đình tụ họp để mừng sinh nhật ông bố nổi tiếng. Anh ấy nói: “Tình yêu lớn của cả gia đình!”. Điều đáng chú ý là đây là lần hiếm hoi mà gia đình MC Lại Văn Sâm xuất hiện trên sóng cùng nhau.

MC Lại Văn Sâm mừng sinh nhật tuổi 65, bà xã hiếm hoi lộ diện ảnh 1

Nhà báo, MC kỳ cựu Lại Văn Sâm đón sinh nhật tuổi 65 cùng gia đình vào ngày 10/6 vừa qua.

MC Lại Văn Sâm mừng sinh nhật tuổi 65, bà xã hiếm hoi lộ diện ảnh 2

Vợ (áo đen) MC Lại Văn Sâm cùng gia đình con trai Lại Bắc Hải Đăng

MC Lại Văn Sâm mừng sinh nhật tuổi 65, bà xã hiếm hoi lộ diện ảnh 3MC Lại Văn Sâm mừng sinh nhật tuổi 65, bà xã hiếm hoi lộ diện ảnh 4

Các cháu nội của MC Lại Văn Sâm. Ảnh: Lai Bac Hai Dang

Trong vài năm gần đây, MC Lại Văn Sâm đã trở nên tự do hơn trong việc tiết lộ thông tin về cuộc sống cá nhân trên mạng xã hội, từ đó tạo ra nhiều cơ hội để khán giả và người hâm mộ hiểu sâu hơn về MC nổi tiếng này.

Sau nhiều năm làm việc tại truyền hình Việt Nam, MC Lại Văn Sâm đã trở thành một cái tên nổi tiếng với nhiều chương trình như SV 96, Ai là triệu phú, Chúng tôi là chiến sĩ,… Dù đã nghỉ hưu, ông vẫn tiếp tục tham gia một số chương trình phù hợp như Ký ức vui vẻ, Siêu trí tuệ Việt Nam để gặp gỡ và giao lưu với khán giả.

MC Lại Văn Sâm mừng sinh nhật tuổi 65, bà xã hiếm hoi lộ diện ảnh 5

Nam MC đã dành nhiều thời gian cho gia đình sau khi gác lại sự nghiệp. Ông đã chia sẻ rằng không có sự thay đổi nào trong cuộc sống của ông từ xưa đến nay. Tuy nhiên, điều khác biệt duy nhất là ông có nhiều thời gian hơn và khi mọi người thấy ông rảnh, họ lại mời ông tham gia. Bây giờ, ông cũng có quyền lựa chọn và tham gia vào những chương trình mà ông thích.

Hiếm khi đề cập đến bà xã trước công chúng, MC Lại Văn Sâm và con trai Lại Bắc Hải Đăng chỉ đôi khi chia sẻ hình ảnh của họ trên mạng xã hội. Trong một buổi họp báo của một chương trình trước đây, MC Lại Văn Sâm tiết lộ về vợ mình. “Hiện tại, khi tôi đi làm, tôi luôn có bà xã đi cùng bên cạnh. Bây giờ, hai vợ chồng có nhiều thời gian hơn để đi chơi cùng nhau, làm việc cũng như du lịch. Ngay cả hôm nay, khi tham dự một sự kiện tại TP Hồ Chí Minh, tôi cũng đi cùng vợ”.

Tại Kỷ Ức Vui Vẻ, MC nổi tiếng đã đề cập đến người vợ ảnh hưởng đến thành công của mình: “Nếu không có vợ, tôi có thể không trở nên lịch sự như hiện tại” – MC Lại Văn Sâm chia sẻ.

Hoa hậu Tiểu Vy khóc nức nở tại sân khấu 'Ơn giời cậu đây rồi'

11/06/2022.

Dung mạo sắc sảo của nữ chính phim thế sóng 'Bão Ngầm'

11/06/2022.

Những diễn viên nhí 'Thương ngày nắng về': Ai là người lấy nước mắt khán giả nhiều nhất?

10/06/2022.

Nữ sinh Huế áp lực khi đóng danh ca Thanh Thúy

10/06/2022.