MC Diễm Quỳnh

Tiểu sử MC Diễm Quỳnh

MC Diễm Quỳnh là một cái tên gắn liền với làng giải trí Việt Nam. Với ngoại hình xinh đẹp, tài năng và sự năng động, cô đã trở thành một MC được yêu thích và được biết đến rộng rãi trong ngành công nghiệp này.

Diễm Quỳnh nổi danh với vai trò người dẫn chương trình của nhiều chương trình truyền hình trên VTV3. Với nhan sắc xinh đẹp, đôi mắt to tròn, phong cách dẫn dắt duyên dáng và đặc biệt thông minh, MC Diễm Quỳnh đã thu hút hàng triệu khán giả của VTV. Khán giả Việt Nam chắc chắn vẫn còn nhớ về cặp đôi MC Diễm Quỳnh – Anh Tuấn, một đôi xuất sắc trong làng truyền hình Việt Nam từ những năm 2000. Tên tuổi của Diễm Quỳnh liên kết với nhiều chương trình nổi tiếng trên kênh VTV3 như Trò chơi âm nhạc, Tuổi đời mênh mông, Bài hát Việt, Quà tặng âm nhạc… Khi đang đứng trên đỉnh cao sự nghiệp, Diễm Quỳnh bỗng dưng biến mất một cách bí ẩn. Vì vậy, cô đã bị lan truyền nhiều tin đồn sai sự thật như cô bị ung thư giai đoạn cuối hoặc qua đời do xạ trị không thành công… Tuy nhiên, sự thật là Diễm Quỳnh phải nghỉ hát vì mắc bệnh cường tuyến giáp từ năm 2006. Để được điều trị tốt nhất, cô đã đến Singapore. Khi biết đến những tin đồn xấu này, Diễm Quỳnh cho biết cô không cần phải giải thích vì đã có quá nhiều tin đồn về cô và dù có giải thích cũng không giải quyết được. Hiện tại, Diễm Quỳnh xuất hiện ít hơn trong các chương trình truyền hình với vai trò là MC. Cô hiện đang là phó trưởng ban tại VTV6.

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Diễm Quỳnh đã có thời gian du học tại Trung Quốc và trong thời gian đó, cô đã được nguyên Phó Thủ Tướng Vũ Khoan đề nghị làm việc tại Bộ Ngoại giao. Tuy nhiên, cô lại có cơ hội làm việc với VTV.

Cuộc sống gia đình

Diễm Quỳnh là con gái của nhà ngoại giao Đặng Nghiêm Hoành. Cô đã kết hôn với một kiến trúc sư lớn hơn cô 4 tuổi. Diễm Quỳnh đã gặp hôn phu của mình khi còn là du học sinh ở Trung Quốc. Hiện tại, cô đang sống với gia đình nhỏ hạnh phúc của mình. Vợ chồng cô có một cô con gái tên là Hồ Diễm Quỳnh Phương.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn đang tìm hiểu về người đàn ông đặc biệt trong cuộc đời MC Diễm Quỳnh? Thông tin này đang được cập nhật cho bạn!

Chiều cao cân nặng MC Diễm Quỳnh

MC Diễm Quỳnh có chiều cao và cân nặng là bao nhiêu?

Chiều cao và cân nặng của tôi đang được cập nhật. Cũng như số đo 3 vòng của tôi.

Tóm tắt lý lịch Diễm Quỳnh

Diễm Quỳnh sinh vào năm nào và hiện tại đã bao nhiêu tuổi?

Diễm Quỳnh sinh vào ngày ? Tháng ? Năm 1972 (nay đã 51 tuổi).

MC Diễm Quỳnh sinh ra tại địa điểm nào và thuộc tuổi con giáp/cung hoàng đạo nào?

Diễm Quỳnh là người sinh ra tại thành phố Hà Nội, quốc gia Việt Nam. Bà sinh vào một ngày chưa rõ trong cung hoàng đạo và mang tinh con chuột theo lịch giáp Nhâm Tý năm 1972. Diễm Quỳnh đạt vị trí nổi tiếng thứ 50577 trên toàn thế giới và đứng thứ 109 trong danh sách các MC nổi tiếng. Dân số của Việt Nam vào năm 1972 ước tính là khoảng 44,76 triệu người.

 • Các cá nhân nổi tiếng mang tên gọi là Quỳnh.
 • Diễm Quỳnh là những cá nhân đang được biết đến rộng rãi.
 • Người nổi tiếng theo ngày sinh:

  Một số hình ảnh về Diễm Quỳnh

  Chân dung MC Diễm Quỳnh
  Chân dung MC Diễm Quỳnh
  Hình ảnh về người dẫn chương trình Diễm Quỳnh
  Hình ảnh về người dẫn chương trình Diễm Quỳnh
  Diễm Quỳnh - Người dẫn chương trình nổi tiếng của VTV đầu những năm 2000
  Diễm Quỳnh – Người dẫn chương trình nổi tiếng của VTV đầu những năm 2000
  Hình ảnh mới nhất của MC Diễm Quỳnh
  Hình ảnh mới nhất của MC Diễm Quỳnh
  Hình ảnh MC Diễm Quỳnh trong một chương trình truyền hình
  Hình ảnh MC Diễm Quỳnh trong một chương trình truyền hình

  Diễm Quỳnh trong bảng xếp hạng

  Bình luận

  Bình luận:.

  Tên bạn:.

  Nội dung:.

  Các sự kiện năm 1972 và ngày 31-2

  Các sự kiện thế giới vào năm sinh Diễm Quỳnh

 • Tổng thống Nixon đã có một chuyến thăm lịch sử kéo dài 8 ngày đến Trung Quốc Cộng sản và gặp gỡ với Mao Trạch Đông vào ngày 17 tháng 2.
 • Ngày 24 tháng 3, anh đã nhận trách nhiệm trực tiếp quản lý Bắc Ireland để thúc đẩy công cuộc hòa bình.
 • Trong Thế vận hội Olympic ở Munich, một nhóm khủng bố Ả Rập đã xâm nhập Làng Olympic và giết chết mười một vận động viên Israel. Bên cạnh đó, còn có năm du kích và một cảnh sát cũng bị thương vong (ngày 5 tháng 9).
 • Trong tháng 12, Nixon đã ra mệnh lệnh thả bom vào miền Bắc Việt Nam trong bối cảnh của cuộc chiến tranh Việt Nam.
 • Hiển thị tất cả.

  Các MC nổi tiếng khác

  Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

  Ghi chú về MC Diễm Quỳnh

  Diễm Quỳnh là một MC nổi tiếng, thông tin và hồ sơ của cô luôn được cập nhật mới nhất trên trang nguoinoitieng.Tv. Tuy nhiên, có thể có những thông tin về Diễm Quỳnh chưa đầy đủ hoặc chưa chính xác, vì vậy chỉ nên tham khảo. Nếu bạn phát hiện thông tin không chính xác, hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email: [email protected].