Máy lọc nước hydrogen là gì mà được ưa chuộng đến thế?

Thiết bị lọc nước hydrogen đang trở thành một sản phẩm gia dụng có nhiều tính năng hữu ích với mục đích tối ưu hóa sức khỏe cho các gia đình. Nếu bạn muốn tìm hiểu về loại máy lọc nước này và khả năng sử dụng thực tế của nó, hãy cùng khám phá.

Nước hydrogen là gì?

Nước hydrogen là loại nước mà khí hydrogen được hòa tan vào, không có màu sắc, hương vị hay mùi vị. Độ kiềm pH của nó ở mức nhẹ (từ 8.0 đến 8.5), chỉ số oxy hóa khử ORP (âm 100 đến âm 150) và mức độ hydrogen hòa tan 140 – 200 ppb (miligramhydro/m3).

Bạn có thể dùng mắt để quan sát các hạt bóng khí, bọt khí bám vào thành cốc sau khi bạn rót nước từ máy lọc nước hydrogen

Các hạt bong bóng khí, bọt khí sẽ dính vào thành cốc sau khi bạn đổ nước từ máy lọc nước hydro và bạn có thể sử dụng mắt để quan sát chúng.

Công dụng của nước hydrogen

Hiệu quả loại bỏ các chất oxy hóa mạnh và các yếu tố gây lão hóa được thực hiện đầy hiệu quả.

Nâng cao chất lượng giảm lượng năng lượng, hỗ trợ khử trùng các gốc tự do (tác nhân gây ung thư, tiểu đường, tăng huyết áp và nhiều bệnh khác).

Những chất khoáng tự nhiên như Calcium (Ca2+), Kali (K+), Natri (Na+), Sắt (Fe2+), Magie (Mg2+) được cung cấp cho nguồn nước, giúp cho nước có hương vị ngọt ngào tự nhiên.

Nước hydrogen rất tốt cho sức khỏe của bạn

Hydrogen là một chất lỏng có ích cho sức khỏe của bạn.

Hệ thống tưới nước tối ưu, quá trình hấp thu dưỡng chất nhanh và hiệu quả.

Loại bỏ các hợp chất hữu cơ dư thừa trên bề mặt thực phẩm cao hơn so với nước sạch.

Chất lượng nước giàu hydro rất được ưa chuộng trong việc chăm sóc vẻ đẹp nhờ khả năng thẩm thấu nhanh qua da, giúp ngăn chặn quá trình lão hóa.

Hydrogen có nhiều ứng dụng trong cuộc sống và lĩnh vực y tế do chứa nhiều nguyên tử hydro có khối lượng nhỏ nhất trên trái đất.

Máy lọc nước hydrogen là gì?

Máy lọc nước Hydrogen là một thiết bị lọc nước sử dụng công nghệ tạo hydrogen trong nước để lọc. Quá trình lọc sẽ làm giảm kích thước cụm phân tử trong nước, mang lại tính kiềm (pH cao) và khả năng chống oxy hóa thấp (ORP thấp). Nói đơn giản, đó là cách hoạt động của máy lọc nước Hydrogen.

Máy lọc nước hydrogen ngày càng được ưa chuộng và sử dụng trong các gia đình Việt

Các gia đình tại Việt Nam ngày càng ưa chuộng và áp dụng thiết bị lọc nước dùng hydrogen để tinh chế nước.

Sử dụng bộ lọc nước chứa hydrogen là phương pháp tiên tiến để cung cấp nguyên tử có lợi cho cơ thể, theo ông Phùng Thế Vinh – Giám đốc ngành hàng gia dụng của Tập đoàn Kangaroo.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một thiết bị lọc nước chứa hydrogen với các lợi ích cụ thể đối với sức khỏe mà nguồn nước mang lại, bạn có thể chọn các sản phẩm lọc nước của thương hiệu Kangaroo.

Công nghệ tạo Hydrogen trong máy lọc nước Kangaroo ra sao?

Sử dụng các hạt gốm tròn, công nghệ sản xuất hydro trong máy lọc nước sử dụng khoáng gốm phân tách các phân tử nước tự nhiên bằng hoạt tính của các ion khoáng phân ly.

Bằng việc tăng diện tích tiếp xúc với các hạt khoáng sứ hình cầu đặc biệt với nhiều tính năng khác nhau, phương pháp này sử dụng công nghệ hạt nâng cao hiệu suất để tách phân tử nước tự nhiên.

Máy lọc nước hydrogen đến từ Kangaroo chính là thiết bị ra đời vì sức khỏe của người dùng

Thiết bị lọc nước hydrogen của Kangaroo được tạo ra với mục đích chăm sóc sức khỏe cho người sử dụng.

Xin hãy xem xét các lợi và bất lợi sau đây để giúp bạn hiểu rõ hơn về những chiếc máy lọc nước Kangaroo sử dụng công nghệ hydrogen.

Ưu điểm

Nhược điểm

– Giảm đến 75% lượng nước thải, tăng 60% nước tinh khiết nhờ màng lọc RO công nghệ Voltex.

– Loại bỏ các tác nhân gây hại và làm giảm lão hóa với các màng lọc tính năng tạo nước giàu Hydro.

– Khắc phục áp lực nước đầu vào yếu với công nghệ bơm có khả năng hút sâu tối đa 3m.

– Dòng chảy xoắn ốc (vortex flow), thay đổi hướng, tăng xoáy rối, tăng thời gian lưu nâng cao hiệu suất lọc.

– Tuổi thọ màng lọc kéo dài đến 3 năm.

– Tiết kiệm nước, chi phí thay lõi, chi phí bảo trì máy cũng giảm đi rõ rệt…

– Giá thành cao.

– Các lõi lọc, màng lọc phụ thuộc vào nguồn nước và tần suất sử dụng, thường không được bảo hành, thay thế định kỳ.

Bởi chất lượng của máy lọc nước này đem lại, những khuyết điểm trên không phải là vấn đề quan trọng, vì sức khỏe luôn đứng trên hết. Tuy nhiên.