Mã Vùng 447 / 995447 / 00995447 / 011995447, Gruzia (đầu số)

Gali là mã vùng 447. Số điện thoại cần gọi là 447 1107461, giả định rằng số điện thoại là 1107461 và mã vùng là 447. Gali nằm ở quốc gia Gruzia.

Sau khi thay đổi cấu trúc, đoạn văn trở thành: Khi gọi từ một quốc gia này sang một quốc gia khác trong trường hợp người nhận cuộc gọi sử dụng điện thoại cố định, tiền tố quốc gia sẽ được kết hợp với mã vùng / đầu số và số điện thoại của chủ thuê bao. Đối với số điện thoại giả định 1107461, mã vùng / đầu số 447 (Gali) và Mã quốc gia 00995, số điện thoại cần gọi là 00995 447 1107461. Nếu thực hiện cuộc gọi đến một thiết bị di động, Mã quốc gia sẽ được kết hợp với tiền tố của nhà cung cấp dịch vụ di động và số điện thoại của chủ thuê bao. Nếu thực hiện cuộc gọi đến một thuê bao trong cùng một quốc gia, Mã quốc gia có thể được bỏ qua. Trong trường hợp thực hiện cuộc gọi trong nước từ điện thoại cố định này đến điện thoại cố định khác, mã vùng / đầu số cũng có thể được bỏ qua ở nhiều quốc gia khi cả hai thuê bao có cùng mã vùng / đầu số. Đặc biệt ở những quốc gia nơi chủ thuê bao có thể giữ nguyên số điện thoại sau khi chuyển đến một địa điểm hoặc thành phố khác, mã vùng / đầu số – trong trường hợp này là 447 – cũng cần phải được nhập vào khi gọi.

Các nước tham gia chương trình đánh số ở Bắc Mỹ sử dụng 011 và Nhật Bản sử dụng 010. Đối với Mã quốc gia, các nước Tây Âu và hầu hết các nước ở Châu Phi, Nam Mỹ và Trung Đông đều tuân theo khuyến nghị của ITU về việc sử dụng hai số 0. Đối với mã vùng / đầu số, thường sẽ là số 0. Những số này sẽ giúp tổng đài điện thoại biết rằng những số sau đây là mã vùng / đầu số hoặc Mã quốc gia chứ không phải là số điện thoại thực. Cả tiền tố quốc gia và tiền tố mã vùng / đầu số đều có một hoặc nhiều số đứng trước tiền tố thực.

Các dịch vụ có thể phải trả phí để truy cập thông qua tiền tố dịch vụ, không chỉ từ các công ty viễn thông mà còn từ các công ty cung cấp những dịch vụ này. Một số công ty không minh bạch có thể cung cấp những dịch vụ ít sử dụng nhưng phải trả phí cao. Để tăng thêm lợi nhuận, những công ty này sẽ cố gắng giữ người gọi liên lạc với nhau càng lâu càng tốt. Các cơ quan giám sát thường xuyên chống lại những nhà cung cấp như vậy, nhưng chúng ta không nên phụ thuộc vào điều này. Ngoài các số điện thoại riêng biệt có thể được xác định thông qua các tiền tố, còn có các số điện thoại gọi nhanh. Số điện thoại khẩn cấp nổi tiếng nhất là 112 ở châu Âu và 911 ở Bắc Mỹ. Những số điện thoại này có thể được sử dụng trên toàn quốc và không cần tiền tố, ví dụ: không cần Mã quốc gia +995 (00995) hay mã vùng / đầu số 447 (Gali).

Trên màn hình hiển thị và truyền số điện thoại của người gọi đến người nhận cuộc gọi. Mặc dù có thể chặn số điện thoại của bạn để bảo vệ dữ liệu, không có gì đáng ngạc nhiên nếu người mà bạn gọi không nhận cuộc gọi của bạn. Nhiều người muốn biết ai đang gọi cho họ và không muốn nhận cuộc gọi nặc danh. Theo nguyên tắc chung, số điện thoại của người gọi được truyền đến người nhận cuộc gọi và hiển thị trên màn hình.

Nếu bạn muốn liên lạc với một người ở Gali, ngoài mã vùng / đầu số, bạn cần có Mã quốc gia của quốc gia bạn muốn gọi. Vì vậy, nếu bạn ở ngoài nước Gruzia và muốn gọi cho một người ở Gali, bạn phải nhập số +995 447 ở đầu số điện thoại của người đó. Số không ở đầu mã vùng / đầu số bị bỏ qua trong trường hợp này. Đối với số điện thoại giả định 1107461, số điện thoại cần gọi là 00995 447 1107461 và Mã quốc gia của Gruzia là +995 (00995).

Bạn có cho phép tôi giúp bạn đưa ra cấu trúc lại câu trong đoạn văn của bạn: “Với niềm đam mê và yêu nghề, tôi là Nguyễn Văn Sỹ đã tích luỹ được 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công đồ nội thất. Tôi đã tạo ra những ý tưởng thiết kế xuất sắc cho phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ và sân vườn. Ngoài ra, nhờ khả năng nghiên cứu, khám phá và học hỏi về đời sống xã hội cùng các sự kiện, tôi đã chia sẻ những kiến thức hữu ích trên trang web nhaxinhplaza.Vn. Hy vọng rằng những kiến thức mà tôi chia sẻ này sẽ mang lại ích lợi cho bạn!”