Mã Thẻ Cào Viettel Có Bao Nhiêu Số?

Mã thẻ cào Viettel có bao nhiêu chữ số? Đây là một câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Khi mua thẻ cào giấy, bạn cần cạo lớp bạc mỏng để nhập mã số thẻ và nạp tiền vào tài khoản đang sử dụng. Đôi khi có thể nhập thiếu số và hệ thống sẽ thông báo nạp sai. Trong bài viết này, viettelkhanhhoa sẽ trả lời cho bạn biết mã thẻ cào Viettel có bao nhiêu chữ số, giúp bạn yên tâm hơn khi nạp thẻ.

Thẻ cào Viettel có 12 chữ số liên tiếp và được phủ lớp tráng bạc. Bạn cần cào lớp bạc mỏng để nhập mã số thẻ và nạp tiền cho tài khoản đang sử dụng.

Mã Thẻ Cào Viettel Có Bao Nhiêu Số?

Mã số nạp tiền thẻ Viettel và mã số nạp tiền thẻ cào điện thoại của các mạng khác đều được in dưới lớp giấy tráng bạc trên thẻ cào giấy.

Theo quy định của nhà mạng, mã thẻ cào Viettel có 2 loại.

Mã thẻ cào Viettel có số seri 11 kí tự thì mã thẻ có 13 chữ số.

Mã seri của thẻ cào Viettel gồm 14 ký tự, trong khi mã thẻ có 15 số.

Nếu bạn cầm một thẻ cào không đúng với thông tin trên, thì đó là một thẻ cào Viettel giả. Trong trường hợp thẻ đúng nhưng không thể nạp được, có thể thẻ của bạn đã được nạp trước đó bởi một người khác. Hãy kiểm tra tình trạng của thẻ ngay lập tức.

Dịch vụ kết nối: Thay thế pin máy tính xách tay.

Thẻ Cào Viettel Có Những Mệnh Giá Nào?

Hiện tại, số seri thẻ cào của Viettel bao gồm 6 chữ số.

– 10.000đ.

– 20.000đ.

– 50.000đ.

– 100.000đ.

– 200.000đ.

– 500.000đ.

Nhược Điểm Của Sử Dụng Thẻ Cào Giấy Truyền Thống

Việc cào thẻ cũng có nhược điểm khiến người dùng gặp khó khăn trong việc nạp tiền vào điện thoại nhanh chóng, bởi vì nó tốn thời gian và dễ gây nhầm lẫn (nhập thiếu số, thừa số, sai số…). Điều quan trọng là khi bạn biết được mã thẻ cào Viettel và số serial có bao nhiêu chữ số, bạn có thể tự kiểm tra xem thẻ cào mua của mình có phải là thẻ cào thật hay không bằng cách gọi đến tổng đài 198 để kiểm tra.

Nạp Tiền Viettel Trực Tuyến – Giải Pháp Tiết Kiệm Thời Gian

Việc nạp tiền trực tuyến cho thuê bao di động trả trước của Viettel được coi là phương pháp hiệu quả nhất giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.