Lục Tiểu Linh Đồng 62 tuổi vẫn đóng Tôn Ngộ Không khiến khán giả rơi lệ

Phim Tây du ký đã trở thành biểu tượng của năm 1986, là một tác phẩm kinh điển đã đi cùng với tuổi thơ và tuổi thanh xuân của nhiều thế hệ khán giả. Mỹ hầu vương Tôn Ngộ Không được coi là linh hồn của Tây du ký. Nhờ tài năng diễn xuất của Lục Tiểu Linh Đồng, nhân vật Tôn Ngộ Không được tái hiện một cách sống động, mẫm mực và không thể sao chép.

Lục Tiểu Linh Đồng 62 tuổi vẫn đóng Tôn Ngộ Không khiến khán giả rơi lệ - 1

Thầy trò Đường Tăng trong “Tây du ký” 1986.

Lúc này, khi đã 62 tuổi, Lục Tiểu Linh Đồng tái hiện vai diễn Tôn Ngộ Không trong chương trình truyền hình Manh Thám tra án, gây xúc động cho khách mời và khán giả.

Ngoài Lục Tiểu Linh Đồng, tổ chương trình còn có sự tham gia của Mã Đức Hoa vai Trư Bát Giới và Lý Linh Ngọc vai Thỏ ngọc trong bộ phim Tây du ký 1986.

Lục Tiểu Linh Đồng 62 tuổi vẫn đóng Tôn Ngộ Không khiến khán giả rơi lệ - 2

Khi Lục Tiểu Linh Đồng bước lên sân khấu, âm nhạc quen thuộc phát ra, hình tượng quen thuộc hiện ra, và không có sự thay đổi nào về hình ảnh và phong cách, khán giả không thể kìm nén được cảm xúc. Dù đã 62 tuổi, nhưng “Tề Thiên Đại Thánh” vẫn thể hiện sự linh hoạt tuyệt vời và toát lên khí chất hầu vương.

Màn trình diễn đặc biệt của Lục Tiểu Linh Đồng đã khiến mọi người trở về ký ức tuổi thơ, khiến cho các khách mời như Dương Tử, Dương Địch, Na Anh, Tôn Hồng Lôi và những người khác không thể kìm nén được cảm xúc và đã hét lên và vỗ tay phấn khích.

Lục Tiểu Linh Đồng 62 tuổi vẫn đóng Tôn Ngộ Không khiến khán giả rơi lệ - 3

Lục Tiểu Linh Đồng kiểm tra mặt nạ sau khi diễn xong.

Sau khi hoàn thành biểu diễn, Lục Tiểu Linh Đồng ngay lập tức kiểm tra mặt nạ của mình xem có bị hỏng không. Có thể vì đã biểu diễn nhiều động tác phức tạp, nam diễn viên cảm thấy không tự tin. Tuy nhiên, đối với một nghệ sĩ sân khấu, tạo hình và đạo cụ quan trọng không kém, một lỗi nhỏ cũng có thể ảnh hưởng đến cảm nhận và trải nghiệm của khán giả. Rõ ràng, Lục Tiểu Linh Đồng rất nghiêm khắc với bản thân và tôn trọng nghề nghiệp của mình.

Lục Tiểu Linh Đồng 62 tuổi vẫn đóng Tôn Ngộ Không khiến khán giả rơi lệ - 4

Mã Đức Hoa cũng được mời vào vai Trư Bát Giới trong chương trình.

Sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả cũng dành cho “Nhị sư huynh Trư Bát Giới”. Mặc dù đã 75 tuổi, nam diễn viên Mã Đức Hoa vẫn khá nhanh nhẹn và minh mẫn.

Lục Tiểu Linh Đồng 62 tuổi vẫn đóng Tôn Ngộ Không khiến khán giả rơi lệ - 5

“Thỏ ngọc” Lý Linh Nhi.

Lý Linh Nhi, còn được biết đến với biệt danh “Thỏ ngọc”, xuất hiện và trình bày một bài hát kinh điển có tên Thiếu nữ Tây Trúc. Bất chấp tuổi tác, nữ diễn viên vẫn giữ được vẻ tươi tắn và sự xinh đẹp đáng kinh ngạc.

Khi chứng kiến sự trở lại của Lục Tiểu Linh Đồng, 62 tuổi, Mã Đức Hoa, 75 tuổi, và Lý Linh Ngọc, 58 tuổi, nhiều người nhận xét rằng mặc dù thế hệ diễn viên gạo cội đã có dấu vết của thời gian, giá trị của tác phẩm kinh điển Tây du ký vẫn đọng lại mãi trong lòng khán giả. Dù có bao nhiêu phiên bản Tây du ký được làm lại đi chăng nữa, phiên bản năm 1986 vẫn mãi mãi nằm trong trái tim khán giả.

Cung cấp kiến thức Gợi cảm Hứng sáng tạo Độc nhất Vô nhị Phẫn uất.

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Đời Sống