Lời bài hát Lừa Dối

Maya đã sáng tác một bài hát mới mang tên “Lừa Dối”, có giai điệu nhẹ nhàng và lời ca chủ đề xoay quanh tình yêu và sự lừa dối trong tình yêu. Hãy lắng nghe và tham khảo lời bài hát “Lừa Dối” dưới đây để cảm nhận sâu sắc về tác phẩm này.

Bản ballad đầy tâm trạng của ca sĩ Maya đã chạm đến tận tâm hồn của nhiều người. Hãy cùng lắng nghe để hiểu được nỗi đau của cô gái bị đánh lừa.

loi bai hat lua doi

Bài hát “Lừa Dối”

Audio Lừa Dối

https://www.youtube.com/watch?v=rCN5VaEf1e8

Bài hát “Lừa Dối”

Ngày ấy, tình yêu với anh tràn đầy ước mơ, lòng khao khát ngọt ngào. Nếu như em không níu kéo cuộc tình, và im lặng để anh rời xa, có lẽ bây giờ không đau khổ nhiều, không trách mắng một người vô tâm. Bởi bây giờ anh không còn lạnh lùng bỏ mặc em giữa cõi hư vô.Đừng nói, đừng nói thêm điều gì nữa! Anh hãy đi ra đi như vậyĐừng hứa, đừng hứa thêm điều gì nữa! Vì em đã không còn tin tưởngTất cả là lừa dối, tôi không thể yêu anh được nữaTất cả là lừa dối, từ bây giờ hãy để tôi được yên bình!Hạnh phúc không chỉ đến từ một phía, trách móc nhau chỉ làm tổn thương lẫn nhauVì em, tất cả là vì em đã yêu anh quá nên phải chịu đựng tổn thươngHãy để em được yên bình, sống tiếp những ngày cô đơnDù biết trái tim này đã mang trong mình giấc mơ hoang đường nặng nề.

Hợp âm Lừa Dối

Vào ngày đó, tình yêu của em còn nhiều ước mơ, nhiều khát khao ngọt ngào. Nếu em không níu kéo cuộc tình và để anh rời xa, bây giờ không phải đau khổ nhiều. Không trách một người vô tâm, bây giờ anh không còn hững hờ, bỏ mặc em giữa bơ vơ. Đừng nói nói thêm điều gì nữa, anh cứ bước ra đi vậy đi. Đừng hứa hứa thêm điều gì nữa, vì em đã không còn tin. Lừa dối tất cả là lừa dỗ, tôi không thể yêu anh được nữa. Lừa dối tất cả là lừa dỗ, từ nay hãy để tôi được bình yên. Hạnh phúc đến chỉ từ một phía, trách móc nhau chỉ làm nhau đau. Vì em, tất cả là vì em, đã yêu anh quá nên chẳng còn thương. Hãy để em được bình yên, sống tiếp những ngày cô đơn. Dù biết trái tim này đã lỡ, đã mang giấc mơ hoang đường.

Các bạn còn có thể nghe thêm những bài hát khác như Anh vẫn hy vọng một bài hát mới của Andiez.

Bạn có thể tham khảo và chọn một ca khúc ấn tượng khác trên Taimienphi.Vn. Ngoài ca khúc “Lừa Dối”, bạn cũng có thể nghe ca khúc “Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh” của Hương Giang, một ca khúc mang thông điệp về sự lừa dối và phản bội trong tình yêu.

Các từ khóa liên quan:

Loi bai hat Lua Doi

Đầu bài: Đoạn văn nhập vào là “lyrics Lua doi, mv video mp3 Lua doi,”.Đầu ra: “Lua doi” là bài hát có lời, và có phiên bản video âm nhạc và file mp3.