Lời bài hát: 3107-3 [W/n x Nâu x Duongg x Titie] [Kèm Hợp Âm]

3107-3 là một bài hát do W/n, Nâu, Duongg và Titie biểu diễn. Dưới đây là lời của bài hát 3107-3 cùng với hợp âm để bạn có thể dễ dàng hát hoặc cover.

Rất xin lỗi em về những sự việc mà chúng ta đã suy nghĩ Xin lỗi em vì những điều chúng ta đã nói Vì có quá nhiều câu chuyện chúng ta từng có Trong hiện tại này, không thể tiếp tục viết thêm Chỉ là chúng ta cách xa nhau mà thôi, nhưng chẳng bao giờ ngừng nghĩ đến nhau.

Trong mấy tháng năm không lo lắng, chúng ta đã có nhiều chuyến đi cùng nhau. Nhưng bây giờ, những kỷ niệm chỉ còn lại như những bức ảnh mờ nhạt. Điều duy nhất tôi còn nhớ, chỉ là vài câu.

Rất xin lỗi vì những lời hứa đã không thực hiện được, xin lỗi vì tình yêu không còn tồn tại nữa. Xin lỗi vì em không thể ở bên cạnh anh mỗi khi trời mưa. Xin lỗi vì em đã đúng trong chuyện này, và anh đã sai. Xin lỗi vì chúng ta không thể đi cùng nhau để bây giờ chúng ta cách xa nhau.

Vòng xe đầu tiên đưa em đi qua từng điểm hẹn của ngày đầu tiên. Góc phố đèn mờ, ngọn đèn cũ mang hồn buồn vào tim này. Vòng xe thứ hai, cùng em đón ánh nắng xuân vào chiều tà. Muốn nhớ mãi nhưng lại phải buông, gọi đó là tình yêu xa.

Khuya dần buông xuống, có người chờ đợi em không biết Em bận lòng với nửa kia nhưng chỉ quan tâm đến em Cảm xúc trên dốc tình trở nên vô vị Nhìn từ đây, chỉ thấy em và đô thị.

Trong thành phố, lòng tôi phải vùng lên để trấn an cơn khát Bây giờ là buổi sáng, cà phê thơm ngào ngạt với gói Bastos Anh từng trú ngụ trong trái tim em, nhưng đã quá lâu rồi phải rời đi Thành phố ngày xưa có cái không khí thật trong lành, và em thậm chí còn đẹp hơn cả Paris.

Anh chỉ tưởng tượng về những điều mơ ước Thực tế xa xôi và mờ nhạt Rồi từng đêm anh đã nhớ em như thế nào thì cũng không rõ Nhưng ít nhiều, anh đã từng yêu em rất nhiều.

Hợp âm bài hát 3107-3

Pre-Chorus [Am] Xin lỗi [G] em vì những tưởng tượng đã [F] từng có [Am] Xin lỗi [G] em vì những lời nói đã [F] từng ngọt ngào Vì biết bao [Dm] câu chuyện xưa [G] đã qua đi [Em] Không thể [Am] viết thêm gì nữa, chỉ còn [Dm] một khoảng cách [E] mong manh giữa chúng ta.

Bấy lâu bấy lâu trước đây ta thường vô tư và tự nhiên biết bao tháng ngày. Những chuyến xe ta đi cùng nhau trong quãng thời gian đó. Nhưng giờ đây, chúng chỉ còn là những thước phim đã phai mờ sâu trong ký ức. Điều duy nhất bây giờ, ta chỉ còn nhớ vài câu.

Chúng tôi xin lỗi vì những lời hứa, xin lỗi vì không còn yêu bạn nữa. Chúng tôi xin lỗi vì chúng tôi không thể đến bên cạnh bạn mỗi khi trời mưa. Chúng tôi xin lỗi vì chúng tôi đã đúng, xin lỗi vì bạn đã sai. Chúng tôi xin lỗi vì chúng tôi không thể đi cùng nhau để bây giờ chúng ta cách xa.

Rap yahh…. Đường vòng đầu tiên là để đưa em đi qua từng cuộc hẹn đầu tiên. Góc phố có ánh đèn mờ và ngọn đèn cũ thổi hồn nỗi buồn này vào trong tim. Đường vòng thứ hai là cùng em chào đón ánh nắng mùa xuân vào buổi chiều tà. Thèm khát được nhớ nhưng cuối cùng phải buông, người ta gọi đó là tình yêu xa. Em chẳng biết rằng, vẫn có người đứng chờ đợi em giữa đêm khuya.

Chỉ tập trung vào [Em7] em dù biết em đang lo lắng với người kiaCùng một góc [Dm7] nhìn nhưng cảm xúc hiện tại trở nên nhạt nhòaĐứng trên dốc [Cmaj7] tình chỉ là một góc nhìn để thấy [C] em và thành phố.

Ở nơi phố xá, Trái tim phải kêu gào trong khát khao Lúc này đã rạng đông, Cà phê đậm hòa với điếu thuốc Bastos Anh từng sống trong trái tim em, Nhưng đã quá muộn để tiếp tục Thành phố ngày xưa có gió và em thậm chí còn đẹp hơn Paris.

[Fmaj7] Uhm!!! Anh cũng chỉ suy nghĩ về những điều mơ mộng thôi [Em7] Dù biết thực tế khác xa và phai nhạt rồi Dẫu sao [Dm7] anh cũng đã nhớ em trong bao đêm dài Dù chỉ là một chút ít, nhưng [Cmaj7] anh vẫn từng là một người yêu em say đắm.

Re-Chorus Lỗi rồi vì những lời [Fmaj7] hứa, lỗi rồi vì không [F] thể yêu [Cm7] nữa Xin [Cmaj7] lỗi vì em không [Dm7] thể đến [G7] bên anh khi trời [C] mưa Xin lỗi vì em đã [F] đúng, xin lỗi vì anh đã [Em] sai Xin lỗi vì chúng ta không [Dm7] thể đi cùng [G] nhau để bây giờ xa [C] nhau :((.

[F] [Em] [Dm7] [G7] [Cmaj7] được sử dụng trong một chuỗi hợp âm để tạo ra âm nhạc sáng tạo và đa dạng.

Karaoke bài hát 3107-3

https://www.youtube.com/watch?v=CeAY1LnVBYc

Thông tin bài hát 3107-3

Cố vấn Mạng xã hội: Tu AnhGiám đốc nghệ thuật: Vo Van HieuNgười làm tóc: Nguyen Quoc KyPhòng trang phục: ZUNE.ZX.

3107-3 | W/n x Nâu x Duongg x Titie | OFFICIAL MV - YouTube

Tải bài hát

Hãy tải bài hát 3107-3 của W/n x Nâu x Duongg x Titie trên zingmp3.Vn. Nếu bài hát chưa có trên zing mp3, bạn có thể vào y2mate.Com, dán link bài hát từ Youtube và tải về định dạng mp3 dễ dàng.

Như Hoan.