LIÊN QUÂN MOBILE

Liên Quân Mobile là một game di động MOBA hết sức cuốn hút và được đánh giá công bằng ở nhiều khía cạnh. Hiện tại, trong mảng tướng, game đang có 47 vị tướng.

Mỗi vị tướng trong Liên Quân Mobile đều có nguồn gốc và tiểu sử đa dạng. “Quốc tịch” của họ phong phú, trải đều ở nhiều khu vực và nền văn hóa trên khắp thế giới. Cốt truyện của Liên Quân Mobile tập trung vào cuộc chiến chính – tà, giống như hầu hết các game mobile MOBA khác. Từ những thông tin này, ta có thể thấy mối liên hệ mật thiết giữa các vị tướng. Nhờ lý tưởng và khả năng chiến đấu chung, có một số cặp tướng trong game rất hợp nhau.

2. Cuộc tình giữa Lã Bố và Điêu Thuyền.

Cặp đôi này đã được chứng minh là hoàn hảo cho những ai đã đọc Tam Quốc Diễn Nghĩa và thích thú với các tác phẩm giải trí xoay quanh chủ đề này. Trong trò chơi Liên Quân Mobile, Lã Bố được biết đến là một tướng Đấu Sĩ, trong khi Điêu Thuyền lại là một Pháp Sư, không phải là trợ thủ như mọi người vẫn nghĩ.

Maloch và Veera, hai nhân vật quan trọng trong câu chuyện.

Maloch, vị lãnh đạo cao nhất của Lực Lượng Sa Đọa, đại diện cho “tà phái” trong Liên Quân Mobile. Trái lại, Veera là một Đại Tông Đồ mộ đạo, sở hữu quyền lực vô song của các Đấng Toàn Năng. Dù đã thể hiện sự dũng cảm trên chiến trường, Veera không thể thoát khỏi cạm bẫy của Toán Cai Ngục. Bị tra tấn bởi Maloch, thủ lãnh của đám cai ngục, Veera và Maloch dần hình thành một mối quan hệ tăm tối. Từ đó, Veera luôn đồng hành cùng Maloch và đám quỷ dữ để tấn công mọi kẻ thù của Quỷ Vương.

Murad và Airi là hai người bạn thân.

Lãng Khách Thời Không Murad và Ninja Rồng Airi không có mối quan hệ mật thiết nào trong cốt truyện và tiểu sử. Tuy nhiên, những điểm tương đồng giữa họ như đại diện cho một gia tộc quyền thế, đối đầu với thế lực xấu để bảo vệ thành quả tốt đẹp và che giấu tung tích bằng cách bịt mặt đã đủ để làm cho cặp đôi Sát Thủ này trở nên đặc biệt. Murad và Airi đều là những tướng mới xuất hiện gần đây nhưng đã thu hút sự quan tâm lớn từ game thủ nhờ vào những kỹ năng tuyệt vời của mình.

4. Valhein và Violet là hai nhân vật trong trò chơi.

Valhein và Dracula có mối thù không đếm xuể và Valhein là người duy nhất được hy vọng của loài người trong cuộc chiến với loài ma quỷ hút máu. Anh cam kết sẽ đánh bại mọi thế lực tăm tối và chiến đấu đến hơi thở cuối cùng để tiêu diệt con ma cà rồng cuối cùng. Trong khi đó, Violet là một nữ xạ thủ nổi tiếng trong cuộc chiến Chạng Vạng, không ngừng diệt trừ ma ca rồng. Khi lũ quỷ hút máu săn đuổi loài người, Violet và đồng đội của cô lại săn đuổi chúng. Valhein và Violet thật sự “tâm đầu ý hợp”.

5. Yorn và Tel’Annas là hai nhân vật trong trò chơi.

Trong khi Tel’Annas chưa được cập nhật chính thức tới cộng đồng người chơi Liên Quân Mobile phiên bản Việt hóa, thì Yorn đang giữ danh hiệu vị tướng có tầm sát thương xa nhất game. Mũi tên của Yorn phóng ra có thể thấy rõ đường bay ngay cả trên bàn đổ nhỏ. Nếu như Tel’Annas là nữ thần cai trị Khu Rừng Chạng Vạng với khả năng sát thương vô cùng bá đạo với cây cung thì Yorn là chiến binh rực rỡ nhất của Đền Ánh Sáng.

Bất kỳ thế lực tối nào cũng trở thành mục tiêu bị săn đuổi của chàng. Một đôi xạ thủ kết duyên với nhau thật sự hợp tình hợp lý. Đặc biệt là khi cả Cung Điện Ánh Sáng và Khu Rừng Chạng Vạng đều có kẻ thù chung là Lực Lượng Sa Đọa dưới sự lãnh đạo của Maloch.