Lâm Vlog là ai?Tên thật, quê quán, bao nhiêu tuổi, tiểu sử vợ con

Lâm Vlog là một trong những kênh Youtube đình đám trong thời điểm hiện tại. Bạn đã có thông tin gì về cá nhân của anh ấy chưa? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá tiểu sử của Lâm Vlog, bao gồm tên thật, tuổi tác, quê quán và tình trạng hôn nhân.

Tiểu sử Lâm Vlog là ai?

Lâm Vlog, hay còn được biết đến với tên thật là Lê Hoàng Vũ Huy, là một Youtuber hàng đầu và được rất nhiều người biết đến ở Việt Nam. Sinh năm 1990, ngay từ khi còn trẻ, Lâm đã phải trải qua nhiều khó khăn và làm nhiều công việc khác nhau để tự lập và kiếm sống. Anh quê ở Bình Dương và còn có những biệt danh khác như Lâm TV và Vũ Huy. Mặc dù chiều cao của Lâm chỉ là 1m73 và có vẻ gầy, nhưng anh vẫn rất nổi tiếng và được yêu thích.

Lâm Vlog là ai
Lâm Vlog là ai

Lâm Vlog làm nghề gì?

Trước đây, Lâm Vlog đã làm việc trong ngành hàn cửa sắt suốt 8 năm trước khi quyết định chuyển sang sáng tạo nội dung trên Youtube và lập trình website. Lâm Vlog sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo ở Bình Dương, nơi mà bố mẹ anh làm nghề chài lưới để kiếm sống.

Lâm Vlog nhà ở đâu?

Năm 2005, gia đình Lâm Vlog đã quyết định dọn đến Dầu Tiếng để sinh sống. Tuy nhiên, sau 2 năm, họ cảm thấy không hài lòng với cuộc sống ở đây và quyết định quay trở lại quê cũ ở Bình Dương.

Năm 2007, Lâm Vlog đã quyết định bỏ học cấp 3 do trường học nằm quá xa nhà. Thay vào đó, anh đã phải làm nghề hàn cửa sắt để kiếm sống trong suốt 8 năm. Mặc dù hiện tại anh là một Youtuber thành đạt, tay nghề hàn cửa của Lâm vẫn rất giỏi.

Lâm Vlog
Lâm Vlog

Năm 2012, vì mẹ của Lâm Vlog gặp khó khăn về tài chính, gia đình buộc phải bán nhà để chuyển đến Bình Phước và bắt đầu cuộc sống mới. Lâm, khi đó đã 23 tuổi, tự quyết định sống trọ. Anh Lâm Vlog đã đầu tư rất nhiều vào các video của mình, nhưng vì vậy anh không có nhiều tiền dư dả để mua nhà, dù kênh Youtube của anh đã có đến 3 triệu người đăng ký.

Hiện tại, anh đã mua nhà và đang sinh sống tại An Sơn, Thuận An, Bình Dương. Anh thường thực hiện nhiều clip mới tại đây. Căn nhà của anh có 2 tầng, rất rộng rãi và anh đã sở hữu một chiếc ô tô riêng.

Lâm Vlog và vợ

Lâm Vlog đã chính thức tổ chức đám cưới vào tháng 1/2019 và có sự tham gia của nhiều Youtuber nổi tiếng trong khu vực. Anh và vợ, Châu Nguyễn, đều xuất thân từ tỉnh Tây Ninh. Hai người đã có một con gái 1 tuổi. Trong một video review về ô tô đồ chơi trẻ em, Lâm Vlog đã công khai thừa nhận về cuộc sống hiện tại và thành công mà anh đã vượt qua khó khăn. Hiện tại, cuộc sống của anh đầy đủ và ổn định.

Lâm Vlog và vợ con
Lâm Vlog và vợ con

Lâm Vlog kiếm được bao nhiêu và giàu cỡ nào

Kênh Youtube của Lâm Vlog đang đạt gần 6 triệu người đăng ký, xếp vào top những kênh có số lượng người theo dõi cao nhất. Nội dung chính của kênh bao gồm các trò chơi, du lịch, đánh giá, ẩm thực, chế tạo, trải nghiệm, thử nghiệm, thử thách, sinh tồn và cắm trại. Lâm Vlog kiếm thu nhập chủ yếu từ kênh Youtube của mình cũng như kênh Lâm TV.

Thu nhập từ kênh Youtube của anh Lâm Vlog có thể nói là khá ấn tượng với tổng số lượt xem lên tới 1.4 tỷ. Mỗi tháng, doanh thu ước tính từ quảng cáo trên kênh này dao động từ 10 – 20 tỷ. Tuy nhiên, đây chỉ là con số ước tính vì thu nhập từ quảng cáo Youtube thường không ổn định và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như quốc gia, chủ đề video, loại quảng cáo và việc có được bật chế độ kiếm tiền hay không.

Anh thuê Bảo, Tý và An làm thử việc để giúp sáng tạo nội dung cho các kênh Youtube của mình, nên họ xuất hiện thường xuyên trong những video gần đây của anh ấy. Tôi không biết Lâm Vlog cao bao nhiêu.

Source: https://www.Facebook.Com/LamVlog.

  • RedhoodVN và Mều Channel là ai? Tên gốc, năm sinh, quê quán, streamer Minecraft.
  • Hàm Hương là ai? Thông tin cá nhân, ngày sinh, địa chỉ và sự nổi tiếng của người này trên mạng xã hội Facebook.
  • Thái VG là ai? Wikipedia cung cấp thông tin về ngày sinh, tên thật và gia đình của anh ấy.
  • Chu Thanh Huyền người yêu của Quang Hải là ai? Thông tin cá nhân bao gồm chiều cao, ngày sinh và gia đình rất ấn tượng.
  • Misthy TV là người nào? Làm ở công ty nào, quê quán, thuở nhỏ và người yêu của bạn trai.
  • Quảng bá sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi.