Bê bối của Lâm Vinh Hải khiến phim mất tiền tỷ, vợ cũ bất ngờ lên tiếng xin lỗi

Trước làn sóng tẩy chay từ cộng đồng mạng, trong khi Lâm Vinh Hải vẫn “bặt vô âm tín” thì vợ cũ của anh đã lên tiếng xin lỗi và đính chính cho đoàn làm phim.

Những ngày qua, lùm xùm tay ba giữa Lý Phương Châu – Lâm Vinh Hải – Linh Chi vẫn đang là tiêu điểm của dư luận. Vụ việc bất ngờ bùng lên sau khi nam vũ công lên tiếng tố vợ cũ không cho anh gặp con suốt một năm qua. Ngay sau đó, Lý Phương Châu đã lên tiếng đáp trả và tung hàng loạt bằng chứng cho thấy Lâm Vinh Hải vô trách nhiệm với con, kỳ kèo, mặc cả tiền trợ cấp từ 5 triệu đồng xuống 3 triệu đồng/tháng dù vẫn đi du lịch, mua nhà tiền tỷ, sắm quà trăm triệu cho người tình Linh Chi.

Lâm Vinh Hải và vợ cũ Lý Phương Châu “khẩu chiến” thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Vụ việc trên khiến nhiều khán giả phẫn nộ và kêu gọi tẩy chay bộ phim đang công chiếu tại rạp – “Vu quy đại náo” có sự góp mặt của Lâm Vinh Hải và Linh Chi, dù cả hai chỉ đóng vai phụ. Scandal của Lâm Vinh Hải khiến nhà sản xuất lao đao khi bộ phim nhận được điểm số rất thấp trên các trang web bình luận phim, thậm chí bất lực khi nhìn đứa con tinh thần bị tẩy chay vì lùm xùm của cặp diễn viên phụ.

Trước làn sóng tẩy chay của cư dân mạng, mới đây, vợ cũ của Lâm Vinh Hải đã đăng đàn xin lỗi êkip đoàn phim và kêu gọi khán giả ngưng tẩy chay “Vu quy đại náo”.

Bà mẹ một con cho biết, cô rất cảm ơn những tình cảm, lời động viên của khán giả dành cho mình sau đổ vỡ hôn nhân, nhưng cô cũng hy vọng người xem có cái nhìn công tâm để không ảnh hưởng đến công sức của hàng trăm người.

Bê bối của Lâm Vinh Hải khiến phim mất tiền tỷ, vợ cũ bất ngờ lên tiếng xin lỗi - 2

Lâm Vinh Hải bị khán giả chỉ trích, kêu gọi tẩy chay vì cho rằng anh vô trách nhiệm, kỳ kèo mặc cả từng đồng tiền trợ cấp cho con dù vẫn mua nhà sang, sắm trang sức đắt tiền cho bạn gái Linh Chi.

“Khi Châu viết status, Châu chỉ muốn đính chính những phát ngôn không đúng sự thật từ Hải, chứ Châu không hề nghĩ sẽ làm ảnh hưởng đến bộ phim. Cũng vì status của Châu mà dư luận đang lên tiếng đòi tẩy chay phim như hiện nay. Châu và êkip đoàn phim đã có những trao đổi với nhau và Châu nghĩ mình cần có trách nhiệm lên tiếng vào lúc này”, vợ cũ Lâm Vinh Hải chia sẻ.

Người đẹp khẳng định, cô tin êkip “Vu quy đại náo” không dùng scandal của Lâm Vinh Hải để PR phim. Bởi ngay từ đầu, vai diễn của anh chỉ là vai phụ và không được quảng bá nhiều trong suốt thời gian công chiếu, nhiều khán giả cũng không hề hay biết nam vũ công góp mặt trong dự án này.

“Việc Hải trả lời phỏng vấn và có những phát ngôn sai sự thật về Châu, êkip phim không hề hay biết. Hải trả lời phỏng vấn tại một sự kiện không liên quan đến phim Vu quy đại náo. Vì vậy, nếu bảo êkip phim đang dùng lùm xùm lần này để PR là không hợp lý”, cô cho hay.

Vợ cũ đã lên tiếng minh oan cho êkip đoàn phim, Lâm Vinh Hải và Linh Chi vẫn giữ im lặng.

Lý Phương Châu nói thêm, trong êkip đoàn phim có rất nhiều anh chị, đồng nghiệp trong nghề mà cô rất kính trọng.

“Họ chuyên nghiệp, có tâm và cống hiến cho khán giả. Để làm được một bộ phim điện ảnh chỉn chu cũng khó khăn lắm mọi người ạ. Đó là công sức của cả một tập thể mấy trăm con người. Châu mong khán giả nhìn nhận công bằng cho bộ phim. Đừng tẩy chay khi lỗi không nằm ở nó. Châu cũng muốn gửi lời xin lỗi đến toàn thể êkip bộ phim khi đã để việc cá nhân của mình ảnh hưởng đến những người không liên quan. Châu thành thật xin lỗi”, vợ cũ Lâm Vinh Hải bày tỏ.

Ngay sau đó, động thái xin lỗi và lên tiếng minh oan cho đoàn làm phim của Lý Phương Châu đã nhận được rất nhiều lời khen và cảm thông từ cộng đồng mạng. Về phía Lâm Vinh Hải và Linh Chi, cả hai vẫn giữ im lặng, không nghe điện thoại và cũng chưa có bất kỳ phát ngôn nào về scandal vừa qua trên mạng xã hội.