Làm thế nào để có tình một đêm

Tìm một tình một đêm là một thách thức. Có thể có một hookup tuyệt vời mà không có chuỗi nào được đính kèm, không có sự kỳ lạ và không hối tiếc sau đó?

Chà, câu trả lời là có, và thực sự có nhiều cách chắc chắn để tìm được tình một đêm, đưa họ lên giường và có rất nhiều niềm vui mà không có điều đó, tôi đã làm gì? cảm giác đến bình minh!

Làm thế nào để tìm thấy một đêm tuyệt vời

Xem thêm: Làm thế nào để có tình một đêm

Nếu bạn muốn gặp gỡ, thu hút và quyến rũ một tình một đêm tiềm năng, thực sự có rất nhiều cách để làm điều đó. Dưới đây là 13 mẹo để đảm bảo duy trì tình một đêm mà không cảm thấy nhếch nhác, hoặc thức dậy trong một mối quan hệ đầy đủ!

# 1 Tìm ra nơi họsẽ là. Một số địa điểm đơn giản là không hoạt động nếu bạn đang tìm kiếm một hookup thông thường. Thực hiện một số nghiên cứu về các quán bar và câu lạc bộ địa phương trong khu vực của bạn, nơi nhiều khả năng mọi người sẽ ra ngoài, tìm kiếm một thời gian tốt.

Các quán rượu yên tĩnh, đêm thấp, hoặc bất cứ nơi nào quá lạ mắt nên ra khỏi danh sách của bạn. Tìm những nơi mà bạn biết sẽ có một đám đông trẻ, vui vẻ – nơi đồ uống đang chảy và âm nhạc đang bùng nổ. [Không hoàn toàn sẵn sàng cho monty đầy đủ? Đọc: Làm thế nào để kết nối với một cô gái và làm quen với cô ấy]

Những nơi có sàn nhảy tuyệt vời và DJ là lựa chọn tốt nhất của bạn, nhưng cũng kiểm tra xem liệu có không gian dành riêng để ngồi và trò chuyện không. Sự kết hợp này hoạt động tốt, vì bạn sẽ muốn một nơi mà bạn có thể hiểu anh ấy / cô ấy tốt hơn.

Ngoài ra, hãy suy nghĩ về khoảng cách từ căn hộ / khách sạn của bạn – càng gần càng tốt. Vào cuối buổi tối, nếu bạn phải đi xe taxi dài trở lại, nó có thể bị tắt. Thêm vào đó, họ sẽ nghĩ về việc phải về nhà vào buổi sáng, và điều đó có thể khó khăn như thế nào.

# 2 Biết những gì cần tìm kiếm. Những người có thời gian vui vẻ và cởi mở để gặp gỡ, trò chuyện và kết nối với những người khác cư xử khác nhau trong các câu lạc bộ.

Họ sẽ là những người ăn mặc để gây ấn tượng, cười vào quán bar và nhìn xung quanh, giao tiếp bằng mắt với người khác. Những người đang lẩn quẩn trong các nhóm và giữ cho chính họ dường như không phải là những người tốt nhất để tiếp cận. [Kiểm tra: Top 10 lỗi phổ biến nhất trong một đêm]

# 3 Đi chơi với bạn bè * nhưng không quá nhiều *. Để có cơ hội tốt nhất để gặp gỡ tình một đêm tiềm năng, hãy đi chơi với một hoặc hai người bạn với mục tiêu tương tự. Một nhóm lớn sẽ đáng sợ và mất tập trung, nhưng hai hoặc ba người độc thân làm việc tốt.

Điều đó cũng có nghĩa là nếu bạn phát hiện ra ai đó bạn muốn về nhà, bạn có những người bạn có thể trò chuyện với bạn bè của họ, vì vậy họ sẽ không còn cảm giác như một con ngỗng, và có khả năng phá hoại cơ hội của bạn bằng cách khăng khăng nói chuyện với bạn bè / điệu nhảy / lá của họ họ.

Đang hot: Lịch sử thương hiệu đồng hồ Hamilton: Khi tinh hoa của nước Mỹ và Thụy Sĩ kết hợp

# 4 Nhận tán tỉnh, ngay lập tức. Nếu bạn muốn một hookup, làm cho nó rõ ràng. Không có lý do gì để trở nên quá thoải mái / lịch sự trong một cuộc trò chuyện, trừ khi bạn đang tìm kiếm một người bạn mới hoặc ngày tiềm năng. Hãy tự tin, nhưng không thô thiển. Chạm, nhưng đừng mò mẫm. Bạn sẽ sớm biết nếu họ quan tâm. Nếu họ không đáp lại hoặc lùi lại, có lẽ đã đến lúc phải tìm nơi khác.

Hãy đối mặt với điều đó: nếu họ không cảm thấy thoải mái khi có một chút thể chất khi ra ngoài, thì khả năng họ sẽ có được tình dục bình thường sau này là gì? Bạn không muốn lãng phí thời gian nếu đó là tất cả những gì bạn muốn, vì vậy trừ khi bạn sẵn sàng cho một thử thách thực sự, chỉ cần tiếp tục!

# 5 Chuyển cuộc trò chuyện sang tình dục. Tất cả chúng ta đều thích nói về tình dục, phải không? Đặc biệt là sau một vài lần uống! Vì vậy, sau khi bạn có một cuộc trò chuyện tán tỉnh ban đầu, hãy cố gắng điều khiển mọi thứ theo hướng này.

Hãy nhớ rằng: điều quan trọng là không đáng sợ hoặc trở nên quá mạnh mẽ, đồng thời làm cho nó trở nên khá rõ ràng những gì bạn đang theo đuổi. Hãy khen họ, nhưng đừng nhếch nhác hoặc quá lãng mạn. Ví dụ, nói với họ rằng bạn nghĩ họ gợi cảm và nóng bỏng – đừng nói với họ rằng họ đẹp, lộng lẫy hoặc họ có đôi mắt đẹp.

Đến gần khi bạn nói chuyện và thì thầm vào tai họ để khiến nó trở nên thân mật hơn. Thở vào tai người khác rất nghiêm túc và khiến họ nghĩ về việc đó.!

Bạn cần có thể thoải mái nói chuyện về tình dục mà không cần khoe khoang hoặc liệt kê các cuộc chinh phục trước đó. Đừng, bất cứ điều gì bạn làm, đi qua là khó xử hoặc tuyệt vọng. Họ sẽ nghĩ rằng đó là những gì bạn thích trên giường và điều này, dễ hiểu, là một sự thay đổi lớn! Bạn cũng không cần phải quá nghiêm túc. Trêu chọc là một cách tuyệt vời để tán tỉnh, và rất nhiều điều về tình dục là buồn cười, vì vậy hãy sử dụng sự hài hước để cười một đêm của bạn suốt cả phòng ngủ. [Không chắc chắn làm thế nào để bắt đầu? Hãy thử: 30 bẩn bạn có muốn hỏi người yêu không]

# 6 Hiểu những gì trong và ngoài tầm kiểm soát của bạn. Dù bạn làm gì, hãy giữ một cái đầu lạnh và biết rằng bạn không thể kiểm soát mọi thứ – ngay cả khi bạn đã thành thạo tất cả các kỹ thuật móc nối tốt nhất.

Bạn của họ có thể bị ốm, hoặc điều gì đó có thể xảy ra để thay đổi tâm trạng. Những gì bạn có thể kiểm soát là cách bạn tiếp cận ai đó và nói chuyện với họ, nơi bạn dự định đi nếu bạn ghi điểm và liệu bạn có bảo vệ đầy đủ.

Làm những điều này một cách hợp lý và tốt, và nếu các sự kiện ngẫu nhiên có nghĩa là bạn mất đi tình một đêm của mình, thì hãy để nó đi!

# 7 Donsẽ ở lại đến hết đêm. Không có kẻ giết người tâm trạng nào lớn hơn ánh đèn phát ra và âm nhạc dừng lại đột ngột vào cuối đêm. Đừng chờ đợi điều này xảy ra. Luôn luôn là tốt nhất để ra ngoài trong khi nhận được là tốt.

Đến giờ đóng cửa, những người bạn đã giúp bạn một mình một cách hữu ích suốt buổi tối sẽ xuất hiện trở lại, hoặc tình một đêm tiềm năng của bạn có thể đi lang thang để lấy áo khoác và không bao giờ quay trở lại. Ngoài ra, thức khuya quá có nghĩa là họ sẽ mệt mỏi hơn và uống nhiều hơn, điều này khiến cho ý tưởng về nhà với bạn thay vì lên giường an toàn của họ sẽ bớt hấp dẫn hơn rất nhiều.

# 8 Đầu tư ngay, quay lại sau. Nếu bạn gặp một hookup tiềm năng vào đầu đêm, nhưng phải di chuyển, họ cần phải đi đâu đó, hoặc họ chỉ cần đi tìm bạn bè của họ, lấy số của họ để bạn có thể liên hệ với họ sau.

Đang hot: Cách làm hóa đơn trên word 2010, chuyên nghiệp, dễ thực hiện – Muarehon | Chọn Đúng Mua Rẻ 10/09/2022 2022

Nếu họ có vẻ như bắt kịp với bạn một lần nữa, đây có thể là một dấu hiệu tuyệt vời. Sau đó vào buổi tối, giả sử bạn chưa ghi điểm với người khác, hãy rút điện thoại ra và gửi cho họ một văn bản để xem họ có còn về không. Nếu họ trả lời và cố gắng tìm bạn, bạn gần như chắc chắn là người chiến thắng.

# 9 Tinh tế cung cấp cho họ chi tiết. Có rất nhiều cơ hội trong một cuộc trò chuyện để đưa ra những gợi ý nhỏ hoặc đưa ra thông tin làm tăng khả năng bạn nhận được một vâng đúng cách ?? vào cuối đêm.

Cho họ biết nơi bạn sống * gần đó luôn tốt *, hoặc căn hộ của bạn như thế nào * giả sử nó tốt đẹp! * Là những bình luận vứt đi trong tâm trí của một đêm tiềm năng của bạn, và sẽ vô thức khiến họ nghĩ về điều đó về nhà với bạn là ý tưởng tuyệt vời nhất.

# 10 Hành động như bạn đã biết họ muốn bạn. Đây là một điều tự tin. Nếu bạn hành động như bạn biết họ muốn bạn, và có thể * nhưng không chắc chắn * có bạn, điều này sẽ thu hút họ, khiến họ làm việc chăm chỉ hơn cho sự chú ý của bạn và khiến họ trở nên bẩn thỉu trong tay bạn sau này! [Thử: Làm thế nào để tăng sức hấp dẫn giới tính của bạn một cách dễ dàng]

# 11 Hãy trực tiếp và tiêu diệt. Nếu bạn muốn loại bỏ bộ não của ai đó, đôi khi chỉ cần nói với họ như vậy có thể là lựa chọn tốt nhất.

Bạn thực sự sẽ ngạc nhiên bởi mức độ tốt và thường xuyên của nó hoạt động. Nếu bạn đang nhận được tất cả các dấu hiệu đúng, thì hãy nói, tôi muốn đưa bạn về nhà và xé quần áo của bạn ra khỏi ?? có thể làm cho người khác cảm thấy tuyệt vời, và hoàn toàn nóng bỏng. Nếu nó là tốt, chỉ cần đi cho nó!

# 12 Hãy trung thực. Điều này rất quan trọng nếu bạn không muốn kết thúc với cơn ác mộng tiềm tàng trên tay vào sáng hôm sau. Nếu bạn thực sự chỉ đang tìm kiếm một đêm vui vẻ bình thường, hãy chắc chắn rằng người kia biết rằng TRƯỚC KHI bạn đưa họ lên giường.

Nếu bạn đã dành cả đêm để cùng nhau nổi tiếng, tán tỉnh, hôn và chạm vào nhau, sau đó bạn về nhà cùng nhau, có thể tình một đêm của bạn có thể nghĩ rằng có nhiều điều hơn thế. Nếu bạn trung thực ngay từ đầu, nó sẽ giúp bạn tránh khỏi rắc rối về lâu dài.

# 13 Có một chiến lược thoát. Hãy chắc chắn rằng bạn đã suy nghĩ một chút về buổi sáng của bạn sau buổi tối trước khi ?? kế hoạch. Cuộc tình một đêm thực sự thành công sẽ có nghĩa là cả hai bạn có thể bỏ đi vào ngày hôm sau với những nụ cười lớn trên khuôn mặt, biết rằng bạn đã có một đêm tuyệt vời, không có sự ràng buộc nào.

Vào buổi sáng, hãy là người vui vẻ như bạn đêm hôm trước. Cung cấp cà phê, nhưng không ăn sáng và sau đó có lý do để rời đi, hoặc làm cho họ rời đi * i.e. một nơi nào đó bạn cần phải là *. Đừng trao đổi số nếu bạn không muốn gặp lại họ – thật không đáng.

[Bị bắt với quần của bạn xuống? Tiếp theo, hãy đọc: 8 chiến lược tồn tại tuyệt vời để bỏ qua một ngày tồi tệ]

Với 13 lời khuyên để tìm kiếm tình một đêm, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy nhiều mối nối tuyệt vời. Ghi nhớ: nóTất cả là về sự thông minh, an toàn và vui chơi!

Tham khảo: 4 cách tẩy màu tóc nhuộm tại nhà

Recommended For You