Những nốt ruồi không nên tẩy trên mặt – Thẩm mỹ Thu Cúc

Nốt ruồi ở mỗi vị trí khác nhau lại mang những ý nghĩa nhất định, có những nốt ruồi đem lại sự may mắn, tài lộc cho người sở hữu nó. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu những nốt ruồi không nên tẩy trên mặt.

Trung tâm đỉnh đầu

Những người có nốt ruồi ở giữa đỉnh đầu, từ khi sinh ra đã khiến người khác phải ngưỡng mộ, họ thường là những người có tình trạng gia đình tốt, ăn mặc đầy đủ hoặc khi gặp khó khăn luôn có quý nhân giúp đỡ, có thể dễ dàng vượt qua nguy khó.

Nốt ruồi khai vận nằm ở huyệt thái dương

Huyệt Thái Dương được coi là vị trí của “Cung Thiên Di” hay còn gọi là “Cung Dịch Mã” là vị trí tiết lộ việc đi lại, du lịch, dịch chuyển. Nếu bạn có nốt ruồi xấu ở huyệt thái dương thì việc làm ăn bên ngoài, xuất hành, du lịch sẽ gặp nhiều điều bất lợi. Còn nếu có nốt ruồi thiên tướng thì gặp nhiều may mắn khi du lịch, đi xa.

Giữa hai đầu lông mày

Theo nhân tướng học, vị trí giữa hai lông mày được coi là cung sự nghiệp của mỗi người, tượng trưng cho sự thăng tiến và phát triển trong sự nghiệp. Chính vì vậy, chỉ cần nhìn vào khí sắc của nơi này là có thể tiên lượng được họa phúc trong cuộc đời. Nếu như bạn có nốt ruồi thiên tướng ở vị trí này nghĩa là bạn sẽ có một sự nghiệp thành đạt.

Giữa mắt và lông mày

Vị trí giữa mắt và lông mày được coi là “Cung điền trạch”. Nếu có nốt ruồi tại vị trí này thì chứng tỏ bạn là người đa tài đa nghệ, liêm khiết, thanh tú được những người đi trước coi trọng và nâng đỡ, có cuộc sống hạnh phúc hôn nhân mỹ mãn.

Nốt ruồi ở đuôi lông mày

Theo nhân tướng học, đuôi lông mày được coi là vị trí “Thái Hà”, tượng trưng cho lí trí và tài năng. Nếu bạn có nốt ruồi thiên tướng ở đuôi lông mày thì bạn sẽ luôn ngập tràn niềm vui, có mối quan hệ tốt với mọi người, thường gặp nhiều thuận lợi trong làm ăn.

Nốt ruồi may mắn ở môi trên

Nốt ruồi ở môi trên được coi là nốt ruồi may mắn, nhân tướng học coi đây là phúc tướng, cả đời sẽ được sung túc ấm no, không phải lo cái ăn cái mặc. Bạn sẽ thường xuyên được mời đi ăn uống, hay ăn ngon và còn có được mối quan hệ làm ăn buôn bán rất tốt đẹp.

Nốt ruồi ở mũi, cánh mũi

Trong 12 cung diện tướng học, mũi được coi là “Cung Tài Bạch”, nếu người có mũi càng đầy đặn, dày, thì sẽ có thu nhập ngày càng cao, cánh mũi càng tròn trịa thì tích lũy được càng nhiều. Đặc biệt khi có nốt ruồi trên mũi thì bạn sẽ có được nguồn thu dồi dào trong thời gian gần đây.

Nốt ruồi ở cằm

Nốt ruồi nằm ở cằm cũng được coi là nốt ruồi may mắn. Nếu có nốt ruồi tại vị trí này thì bạn sẽ có duyên về địa ốc, điền trạch khi về già với khối bất động sản hoa lệ đồ sộ. Ngoài ra bạn cũng sẽ là người rất chú trọng đến việc thưởng thức phong vị của cuộc sống.

Trên đây là một số vị trí những nốt ruồi không nên tẩy trên mặt mà bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi to, sậm màu và phát triển bạn nên đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn, nốt ruồi tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng sẽ ảnh hưởng không ít đến thẩm mỹ trên khuôn mặt của bạn. Hiện nay, tại Thu Cúc phương pháp tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2 an toàn và bạn có thể triệt được nốt ruồi , không để lại sẹo, không gây tổn hại đến làn da. Để biết thêm thông tin chi tiết về tẩy nốt ruồi tại Thu Cúc bạn có thể liên hệ tổng đài hoặc trực tiếp đến Thu Cúc để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thăm khám, tư vấn và hỗ trợ.

➤ Dịch vụ này chỉ áp dụng thực hiện tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc tại 218 Điện Biên Phủ – Q3 – TP Hồ Chí Minh và 1B Yết Kiêu – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

**Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người