Khám thai ở đâu tốt tại TP. Hồ Chí Minh?

SKĐS – Khám thai định kỳ là việc làm cần thiết và đặc biệt quan trong giúp theo dõi kịp thời sự phát triển của thai nhi, đồng thời giúp đánh giá sức khỏe của cả mẹ và bé trong quá trình mang thai. Vậy khám thai ở đâu tốt tại TP. Hồ Chí Minh?

Hiện tại, thành phố Hồ Chí Minh có nhiều bệnh viện danh tiếng chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản. Dưới đây là danh sách top 7 địa chỉ khám thai tốt tại TP.HCM do Báo Sức khỏe và Đời sống giới thiệu để bạn đọc tham khảo.

Bệnh viện Địa chỉ

Bệnh viện Từ Dũ

284 Cống Quỳnh, Quận 1, TPHCM.

Bệnh viện Hùng Vương

128 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TPHCM.

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM

215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TPHCM.‏

Bệnh viện Phụ Sản Mêkông

243 – 243A – 243B Hoàng Văn Thụ, phường 1, quận Tân Bình, TP HCM.

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

468 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TPHCM.

Bệnh viện Nhân dân Gia Định

Số 1 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn

63 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM.

‏1. Bệnh viện Từ Dũ‏

Bệnh viện Từ Dũ tọa lạc tại thành phố Hồ Chí Minh và được xem là bệnh viện hàng đầu trong lĩnh vực Sản Phụ khoa. Trung tâm y tế này cung cấp các dịch vụ khám, tư vấn và theo dõi thai kỳ, đồng thời thực hiện các dịch vụ sinh cho mẹ bầu.

Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn tại Bệnh viện Từ Dũ rất giỏi, đã có nhiều năm kinh nghiệm và luôn được người dân tin tưởng. Bệnh viện Từ Dũ không chỉ là bệnh viện hàng đầu mà còn được trang bị đầy đủ các máy móc, thiết bị để đáp ứng nhu cầu khám và điều trị mọi vấn đề trong thai kỳ. Về cơ sở hạ tầng, bệnh viện có không gian rộng rãi và được xây mới trong những năm gần đây.

Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

photo-1669275701502

Bệnh viện Từ Dũ là một cơ sở y tế.

‏2. Bệnh viện Hùng Vương‏

Bệnh viện Hùng Vương là một trong những cơ sở y tế công lập chuyên về chăm sóc và điều trị các vấn đề liên quan đến phụ khoa tại thành phố. Trong lĩnh vực này, bệnh viện cung cấp đa dạng các dịch vụ y tế như:

 • Khám thai định kỳ là một hoạt động quan trọng trong quá trình chăm sóc sức khỏe của thai phụ.
 • Các hoạt động chăm sóc và điều trị trong thai kỳ bao gồm cao huyết áp, tiền sản giật, sản giật và tiểu đường thai kỳ…
 • Dịch vụ chăm sóc sau sinh, chăm sóc sức khỏe và sự phát triển của bé sau khi sinh…
 • Bệnh viện Hùng Vương sở hữu một đội ngũ bác sĩ xuất sắc, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị. Ngoài ra, bệnh viện cũng được trang bị nhiều thiết bị hiện đại nhằm phục vụ tốt hơn trong công tác khám và điều trị.

  Địa chỉ của tôi là 128 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

  ‏3. Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM‏

  Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh được xem là một trong những cơ sở khám chữa bệnh đa khoa quan trọng và lớn nhất tại thành phố này. Khoa Phụ sản là một trong những phòng chuyên khoa được bệnh viện đặc biệt quan tâm và đầu tư để phát triển.

  Do đó, ngày càng có nhiều bà bầu chọn lựa địa điểm này để khám, theo dõi thai; kiểm tra dị tật thai nhi và các vấn đề liên quan đến thai kỳ như nguy cơ sảy thai, tiền sản giật, đái tháo đường thai kỳ…

  Khi đến khám tại bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, quý phụ nữ cần chú ý rằng khoa Phụ sản của bệnh viện nằm tại tầng 1, khu nhà B, địa chỉ 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TP HCM.

  photo-1669275705388

  Bệnh viện Y Dược Đại học TPHCM.

  ‏4. Khám thai tại Bệnh viện Phụ Sản Mêkông‏

  Bệnh viện Phụ sản Mêkông đã được tách ra từ khoa Phụ sản cơ sở 4 của Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM. Đây là một bệnh viện chuyên sâu trong lĩnh vực Sản – phụ khoa và Nhi sơ sinh.

  Đoạn văn đã được viết lại: Nơi này tập trung nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này, bao gồm Tiến sĩ, Thạc sĩ và Bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm. Bên cạnh đó, bệnh viện đã đầu tư vào hệ thống thiết bị hiện đại như máy siêu âm 3D, 4D và các xét nghiệm huyết học, sinh hóa để phục vụ việc khám và điều trị các bệnh lý Sản phụ khoa.

  Địa chỉ: Số 243 – 243A – 243B Hoàng Văn Thụ, phường 1, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

  ‏5. Bệnh viện Nguyễn Tri Phương‏

  Bệnh viện Nguyễn Tri Phương là một bệnh viện đa khoa hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, khoa Sản – Phụ trách việc khám phụ khoa và chăm sóc sản khoa. Trong thời gian gần đây, nhiều bà bầu đã và đang tin tưởng đến đây để theo dõi thai kỳ và sinh con.

  Bệnh viện Nguyễn Tri Phương có Khoa Sản – Phụ trang bị đầy đủ thiết bị y tế và sử dụng hệ thống xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh hiện đại để hỗ trợ công tác chẩn đoán và điều trị chính xác.

  Địa chỉ: 468 Nguyễn Trãi, P.8, Q.5, TP.HCM.

  ‏6. Bệnh viện Nhân dân Gia Định‏

  Bệnh viện Nhân dân Gia Định ở TP. Hồ Chí Minh là một bệnh viện đa khoa hạng I. Khoa Phụ Sản của bệnh viện này nổi tiếng với đội ngũ giỏi và giàu kinh nghiệm trong việc chăm sóc sức khỏe của các bà bầu.

  Khoa đã đầu tư vào các thiết bị hiện đại như máy siêu âm và xét nghiệm để đáp ứng nhu cầu thăm khám của các bà bầu.

  Địa chỉ: Số 1 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

  photo-1669275707584

  Bệnh viện Gia Định của người dân.

  ‏7. Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn‏

  Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn là một cơ sở y tế tư nhân, có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám, tư vấn và điều trị bệnh phụ khoa. Dịch vụ tại đây có chi phí cao hơn so với các bệnh viện công lập.

  Địa chỉ: 63 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

  Mời bạn đọc xem tiếp video:

  Bộ Y tế đề nghị cấm hoàn toàn tất cả các sản phẩm thuốc lá mới.

  Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
  Danh mục: Đời Sống