Khám da liễu hết bao nhiêu tiền

Ngày update: 22/10/2020 Tác giả: 6.843 lượt thăm.

Gần đây, trên da của tôi xuất hiện những vết đỏ tròn như đồng xu, có một vùng nổi mẩn đỏ giới hạn rõ, và trên bề mặt da còn xuất hiện mụn nước. Vùng nổi mẩn tập trung ở phần rìa, gây ngứa và tạo cảm giác khó chịu. Mặc dù tôi tắm hàng ngày và tự cho rằng mình sạch sẽ, nhưng không hiểu vì sao lại xảy ra như vậy. Mọi người nói đây có thể là biểu hiện của bệnh hắc lào, khiến tôi rất lo lắng. Vì vậy, tôi muốn đến bệnh viện Thu Cúc để khám da liễu. Xin hỏi, việc khám da liễu tại đây có mất nhiều tiền không? Tôi cũng muốn hẹn lịch khám trước, liệu có thể làm được không? Xin cảm ơn và mong nhận được giải đáp. (Nguyễn Văn Hải, Hà Nội).

Trả lời:.

Thân mến bạn Hải, chúng tôi xin cảm ơn sự tin tưởng và câu hỏi của bạn gửi đến hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Đối với câu hỏi về chi phí khám da liễu, chúng tôi xin trả lời như sau:

Phí khám da liễu ban đầu tại bệnh viện Thu Cúc hiện tại là 100.000 đồng. Tùy vào tình trạng và mức độ bệnh, bác sĩ có thể yêu cầu thêm một số dịch vụ khác để đưa ra chẩn đoán chính xác.

IMG_3465

Bệnh viện Thu Cúc sẽ cử các bác sĩ da liễu giàu kinh nghiệm để thăm khám trực tiếp cho bệnh nhân.

Hắc lào là một bệnh có biểu hiện ban đầu là những đám đỏ tròn như đồng xu, có đường kính từ 1-2cm. Sau đó, chúng lan rộng thành những mảng lớn, có thể lớn hơn lòng bàn tay. Bề mặt của những vùng da bị tổn thương có màu đỏ rõ, có bờ viền rõ nét và cao hơn mặt da xung quanh. Ngoài ra, có thể xuất hiện mụn nước nhỏ trên các vùng da này. Trong quá trình tổn thương, các vùng da bị tổn thương có xu hướng lành, nhưng có thể bong vảy và gây ra cảm giác ngứa ngáy khó chịu.

Hắc lào có thể lan truyền từ người này sang người khác thông qua tiếp xúc da – da, chia sẻ quần áo, sử dụng chung vật dụng hàng ngày và quan hệ tình dục với người bị nhiễm. Do đó, ngay cả khi tắm rửa và vệ sinh sạch sẽ, vẫn có nguy cơ mắc phải bệnh này.

Bạn có thể chuẩn bị trước thời gian của mình bằng cách đặt lịch hẹn trước thông qua số tổng đài 1900 55 88 92 hoặc số hotline 090497 0909. Nhân viên tổng đài của bệnh viện Thu Cúc sẽ hỗ trợ bạn để có thể đặt lịch vào khoảng thời gian phù hợp nhất cho bạn.

Liên hệ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc theo số điện thoại 1900 55 88 92 để nhận thông tin và tư vấn chi tiết về giá khám da liễu.