iPhone CPO là gì? Ưu và nhược điểm của iPhone CPO? Có nên mua iPhone CPO không?

Smartphone cao cấp thương hiệu Apple như iPhone hay iPhone 14 Pro dung lượng 256GB màu tím đang thu hút sự quan tâm của người dùng trên toàn quốc. Apple đã cho ra nhiều loại smartphone khác để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, trong đó bao gồm cả iPhone CPO. Vậy, iPhone CPO là gì? Có nên mua iPhone CPO hay không? Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này thông qua bài viết dưới đây, hãy cùng theo dõi nhé!

iPhone CPO là gì? Có nên mua iPhone CPO không?

IPhone CPO là một loại sản phẩm đã được sử dụng trước đó, nhưng đã được tái chế và bán lại trên thị trường. Việc quyết định có nên mua iPhone CPO hay không phụ thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính của từng cá nhân.

Điện thoại iPhone CPO là gì?

Các sản phẩm chính thương hiệu Apple là chiếc điện thoại iPhone CPO. Tuy nhiên, khi ra mắt thị trường, sản phẩm gặp phải sự cố. Apple sẽ thu lại những chiếc điện thoại bị lỗi và tiến hành sửa chữa, tân trang lại cho chúng. Tất cả các linh kiện, bộ phận có dấu hiệu hư hỏng sẽ được thay thế bằng hàng thương hiệu chính hãng. Sau đó, iPhone CPO sẽ được bán với giá thành thấp hơn.

IPhone CPO được trang bị đầy đủ phụ kiện, còn nguyên seal và được bảo hành trong vòng 12 tháng như bình thường. Chúng không có sự khác biệt so với các sản phẩm iPhone chính hãng. Điều quan trọng là iPhone CPO là sản phẩm không được kích hoạt và sẽ được cấp phát mã IMEI mới.

Điện thoại iPhone CPO là gì?

Điện thoại iPhone đã qua sử dụng được xác nhận (CPO) là gì?

Ưu và nhược điểm của iPhone CPO

Sự khác biệt dễ nhận thấy của iPhone CPO là chất lượng tốt hơn so với iPhone thông thường, mặc dù giá cả thấp hơn. Tất cả các sản phẩm đều là mới hoàn toàn, chưa được sử dụng và đi kèm với đầy đủ phụ kiện và chính sách bảo hành, không khác gì so với sản phẩm iPhone thông thường.

Dường như ngày nay, thị trường đang xuất hiện nhiều sản phẩm không chất lượng và không rõ nguồn gốc của dòng điện thoại di động này. Sản phẩm giả, hàng cũ được sử dụng để thay thế các linh kiện, gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm. Vì thế, để sở hữu sản phẩm chính hãng, người dùng cần chọn lựa những nguồn cung cấp uy tín.

Những lý do nên mua điện thoại iPhone CPO

Các lý do cần phải mua điện thoại iPhone đã qua sử dụng chính hãng.

Có nên mua iPhone CPO hay không?

Bán các smartphone iPhone CPO với giá cạnh tranh hơn so với thị trường, song vẫn đảm bảo chất lượng tốt như hàng mới. Tuy nhiên, số lượng sản phẩm bị lỗi và trả lại tân trang rất ít, do đó số lượng iPhone CPO trên thị trường không nhiều. Đôi khi trên thị trường có nhiều iPhone CPO, nhưng không rõ nguồn gốc, có thể là hàng giả, hàng không chính hãng. Những smartphone này sẽ không đảm bảo chất lượng và tuổi thọ. Do đó, khi quyết định mua iPhone CPO, bạn cần phải tìm hiểu kỹ nguồn gốc và uy tín của cửa hàng.

Hãy cố gắng mua một chiếc iPhone CPO nếu bạn là fan của dòng điện thoại của Apple nhưng lại có ngân sách hạn chế. Điều này sẽ giúp bạn trải nghiệm một chiếc iPhone đáng tin cậy và đồng thời tiết kiệm chi phí.

Có nên mua iPhone CPO hay không?

Nên mua iPhone CPO hay không?

Cách nhận biết điện thoại iPhone CPO

Nhận ra điện thoại iPhone được cấp phép lại để tránh việc mua phải hàng giả, hàng thấp chất lượng và không phải chính hãng, vì vậy bạn cần chú ý những điểm sau đây.

Để kiểm tra thông tin, bạn có thể tham khảo nhãn trên bên ngoài vỏ hộp. Đối với những chiếc iPhone đã qua sử dụng và được chứng nhận bởi Apple, hãng sẽ in dòng chữ “Apple Certified Pre – Owned” trên mặt trước của hộp. Vỏ hộp có màu trắng và chữ được in bằng mực đen, không có hình ảnh sản phẩm đi kèm.

Xét theo số IMEI để kiểm tra sự chính hãng của iPhone CPO là bước tiếp theo. Hãy đảo ngược sản phẩm và xác minh số IMEI trên hệ thống. Thông tin và thời hạn bảo hành sẽ được hiển thị nếu sản phẩm là hàng chính hãng.

Cách nhận biết điện thoại iPhone CPO

Cách phân biệt điện thoại iPhone CPO.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp quý vị hiểu rõ hơn về iPhone CPO và có thể đưa ra quyết định mua phù hợp. Đó là những thông tin cần thiết để giải đáp câu hỏi của quý vị. Nếu quý vị đang quan tâm đến sản phẩm mới và chính hãng của Apple, hãy xem xét các sản phẩm iPhone 14 Series với giá ưu đãi tại Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn.

Tìm hiểu thêm về những mẫu iPhone đang được ưa chuộng bán tại Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn: