iPhone 11 Pro Max có mấy màu? Nên chọn phiên bản màu nào đẹp nhất?

Để biết nội dung bài viết nhanh chóng, bạn có thể xem tại đây:

1. iPhone 11 Pro Max có mấy màu?

IPhone 11 Pro Max là phiên bản cao cấp nhất trong bộ ba iPhone (11, 11 Pro, 11 Pro Max) mà Apple giới thiệu vào tháng 9 năm 2019. Lần này, Apple đã tập trung nhiều hơn vào thiết kế bên ngoài, mang đến một loạt màu sắc đa dạng để đáp ứng nhu cầu và sở thích của người dùng.

iphone pro max có mấy màu4 phiên bản màu iPhone 11 Pro Max ấn tượng.

iPhone 11 Pro Max có mấy màu? Apple đã đưa ra thông tin chính thức rằng, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max cùng sở hữu 4 phiên bản màu sắc giống nhau, bao gồm: iPhone 11 Pro Max màu Trắng bạc (Silver), Vàng đồng (Gold), Đen xám Space (Space Grey), Xanh Midnight (Midnight Green). Trong đó, iPhone 11 Pro Xanh Midnight là màu sắc mới, 3 màu còn lại đã xuất hiện ở phiên bản iPhone XS và iPhone XS Max.

IPhone 11 Pro Max là một chiếc điện thoại của Apple được đầu tư tận tâm từ thiết kế đến hiệu năng, đứng đầu thị trường hiện nay. Mặc dù có mức giá cao, nhưng theo nhiều số liệu thống kê, đây vẫn là mẫu điện thoại được ưa chuộng nhất tại các cửa hàng điện thoại.

2. Đánh giá iPhone 11 Pro Max màu nào đẹp nhất?

IPhone 11 Pro Max có 4 màu sắc khác nhau, khiến người dùng phân vân không biết chọn màu nào là ấn tượng và phù hợp với bản thân.

Dưới đây là đánh giá chi tiết về bảng màu của iPhone 11 Pro Max để giúp bạn dễ dàng lựa chọn.

iPhone 11 Pro Max Đen (Space gray)

iphone 11 pro max đeniPhone 11 Pro Max đen/iPhone 11 Pro Xám mạnh mẽ, cá tính.

iPhone 11 Pro Max Bạc (Silver)

iphone 11 pro max silver BạciPhone 11 Pro Max silver/iPhone 11 Pro silver tinh tế, sang trọng.

Phiên bản màu trắng bạc của iPhone 11 Pro Max cũng được người dùng ưa chuộng, theo thông tin thống kê. Tuy nhiên, số lượng người dùng lựa chọn iPhone 11 Pro Max bạc ít hơn so với phiên bản Gold và Green của iPhone 11 Pro.

IPhone 11 Pro Max Silver vẫn mang đến cảm giác sang trọng và tinh tế, tùy thuộc vào sở thích của từng người.

iPhone 11 Pro Max màu Xanh Midnight (Green)

iphone 11 pro max màu xanh midnightiPhone 11 Pro Max Xanh Midnight mới lạ, độc đáo.

Phiên bản hiện tại đang được nhiều người yêu thích nhất hiện nay là Màu xanh Midnight, một phiên bản mới chưa từng xuất hiện trên các dòng iPhone trước đây.

Màu sắc này mang đến một phong cách trẻ trung và tươi mới. Chỉ cần cầm trên tay chiếc iPhone 11 Pro màu xanh Midnight, mọi người sẽ dễ dàng nhận ra bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại cao cấp.

iPhone 11 Pro Max màu Vàng (Gold)

iphone 11 pro max màu vàng goldiPhone 11 Pro Max vàng nổi bật, may mắn.

IPhone 11 Pro Max màu vàng vẫn được nhiều người dùng ưa chuộng dù đã xuất hiện trên các dòng iPhone trước đó. Màu vàng của iPhone 11 Pro Max mang đến một cảm giác sang trọng và nổi bật. Sắc màu này tượng trưng cho may mắn và thành công trong cuộc sống.

3. Màu iPhone 11 Pro Max nào được ưa chuộng nhiều nhất?

Theo thống kê tại các cửa hàng điện thoại ở thành phố Hồ Chí Minh, phiên bản iPhone 11 Pro Max màu xanh Midnight đang là sản phẩm được ưa chuộng nhất. Xanh Midnight chiếm hơn 60% tổng số đơn đặt hàng trong 4 phiên bản ra mắt.

Green là một màu sắc mới và độc đáo so với các phiên bản iPhone 11 Pro Gold, Silver và Grey. Màu sắc này chưa từng xuất hiện trên các dòng điện thoại trước đây và phù hợp với sở thích của đa số khách hàng.

Tùy thuộc vào sở thích và cái nhìn về đẹp của từng người, còn lại có 3 phiên bản màu sắc khác vẫn là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn tạo nên phong cách riêng của mình.

Apple đặc biệt đầu tư vào việc chỉnh chu thiết kế của mình với 2 mặt kính cường lực và khung thép không gỉ. Phía sau được trang bị lớp kính nhám chống bám vân tay cao cấp, giúp bảo vệ điện thoại khỏi tác động của môi trường.

Có thể làm cho khách hàng hài lòng khi sử dụng, bất kể phiên bản iPhone 11 Pro Max màu sắc nào.

Bạn có thể xem xét đánh giá về các màu sắc của iPhone 11 Pro Max và iPhone 11 Pro trong bảng dưới đây:

4. Câu hỏi thường gặp

1. iPhone 11 Pro Max có mấy màu?

IPhone 11 Pro Max – phiên bản cao cấp nhất của iPhone 11 Series ra mắt vào tháng 9/2019 với 4 màu sắc thời thượng và sang trọng bao gồm Space Grey, Silver, Gold và Midnight Green.

2. iPhone 11 Pro Max màu nào đẹp và đắt nhất?

Theo thống kê tại các cửa hàng điện thoại ở thành phố Hồ Chí Minh, phiên bản iPhone 11 Pro Max màu xanh Midnight được xem là phiên bản đẹp nhất và có doanh số bán chạy nhất. Xanh Midnight chiếm hơn 60% tổng số đơn đặt hàng của cả 4 phiên bản.

Màu xanh bóng đêm được xem là màu sắc độc đáo, mới lạ so với các màu khác trên các dòng iPhone tiền nhiệm. Dự báo rằng, 3 phiên bản còn lại cũng có sức hút riêng, giúp bạn có thể lựa chọn theo sở thích và gu thẩm mỹ của riêng mình mà không gắn kẹt với màu sắc độc đáo này.

Đây là một chiếc điện thoại có thiết kế độc đáo và hiệu năng mạnh mẽ. IPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max có bao nhiêu tùy chọn màu sắc? Màu nào được ưa chuộng nhất: iPhone 11 Pro trắng, iPhone 11 Pro vàng, iPhone 11 Pro xám hay iPhone 11 Pro xanh?

Hy vọng độc giả đã thỏa mãn với câu trả lời trên đây từ PAD Store, cũng như tìm được phiên bản màu sắc phù hợp với phong cách và cá tính của mình.

PAD Store muốn giới thiệu dòng điện thoại iPhone 11 Pro Max Lock, đang được ưa chuộng vì giá thành rẻ và cấu hình, hiệu năng, thiết kế tương đương với iPhone 11 Pro Max bản quốc tế. Hãy tham khảo bài viết trước khi mua iPhone 11 Pro Max bản Lock để có lựa chọn tốt nhất.

Hãy tìm hiểu thêm các bài viết liên quan.

  • IPhone 11 Pro Max được đánh giá là có một trong những camera hàng đầu trên thế giới.