Cách đăng ký nhạc chờ Viettel 2022 – Cài đặt nhạc chờ Imuzik Viettel

Đăng ký nhạc chờ Viettel là cách để bạn thể hiện cá tính, thông qua những âm thanh thay thế tiếng chuông chờ nhám chán. Đăng ký nhạc chờ Imuzik Viettel 1221 chỉ với 9.000đ/tháng các thuê bao sẽ làm mới tiếng tút tút bằng những giai điệu vui nhộn hơn, khiến những phút giây chờ nhấc máy trở nên thư giãn, giải trí hơn. Quá tuyệt vời phải không nào? Vậy còn chần chờ gì nữa nhanh chóng đăng ký dịch vụ nhạc chờ Viettel và cài ngay bản nhạc chờ mà mình yêu thích thôi nào.

» Xem ngay: Đăng ký cuộc gọi nhỡ MCA Viettel chỉ 9.000đ/tháng

Tải nhạc chờ Imuzik Viettel qua tổng đài 1221 người dùng di động sẽ dễ dàng cài đặt cho mình những bản nhạc chờ HOT nhất với giá mua bài hát chỉ từ 3.000đ/bài/tháng. Kho nhạc chờ Viettel 1221 luôn cập nhật các bài hát mới nhất, HOT nhất hiện nay để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn, từ những bản trữ tình, nhạc trẻ, nhạc cách mạng, nhạc Pop, Rock, nhạc phim HOT… Kho âm nhạc nhiều màu sắc sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm đầy thú vị. Nào bây giờ cùng 4gviettel.vn tìm hiểu qua dịch vụ nhạc chờ Imuzik 1221 Viettel nhé.

Cách đăng ký dịch vụ nhạc chờ Viettel - Imuzik Viettel Đăng ký nhạc chờ Imuzik của Viettel cuộc gọi chờ trở nên sống động hơn bao giờ hết

Hướng dẫn cách đăng ký nhạc chờ Viettel với 3 cách cực kỳ đơn giản

Cài nhạc chờ Viettel để thay thế những âm thanh đổ chuông nhàm chán bằng những giai điệu vui nhộn hơn. Từ đó sẽ giúp người gọi đến được thư giản với những bản nhạc đầy cung bậc cảm xúc. Hiện tại có đến 3 cách để đăng ký nhạc chờ mạng Viettel bạn có thể chọn 1 trong 3 cách sau.

Cách 1: Cài đặt nhạc chờ Viettel 1221 bằng tin nhắn

Việc đăng ký dịch vụ nhạc chờ Viettel được thực hiện bằng tin nhắn luôn là cách đơn giản và được khách hàng thực hiện nhiều nhất hiện nay. Theo đó, tiền hành cài nhạc chờ Viettel, bạn cần soạn tin nhắn kích hoạt hoạt bạn có thể chọn dịch vụ theo ngày, theo tuần hoặc theo tháng tùy thích với 3 bước thực hiện như sau:

Bước 1: Kích hoạt dịch vụ nhạc chờ của Viettel theo chu kỳ ngày/ tuần/ tháng/ trọn gói… tùy theo nhu cầu sử dụng của mình

Bước 2: Sau khi đã kích hoạt nhạc chờ, lúc này điện thoại của bạn đang được cài đặt nhạc chờ mặc định của Viettel. Để cài đặt giai điệu hoặc bài hát yêu thích làm nhạc chờ, bạn cần tìm cho mình mã số bài hát. Thực hiện tìm mã số bài hát bạn có những cách sau đây:

  • MA Tenbaihat gửi 1221 hoặc TIM TEN Tenbaihat gửi 1221.
  • Bạn cũng có thể truy cập vào trang Imuzik Viettel để tra cứu bài hát http://imuzik.com.vn

Ngoài ra còn một số cú pháp tin nhắn tra cứu mã số bài hát nhạc chờ của Viettel HOT nhất theo tuần, theo tháng… bạn có thể tìm mã số theo các cú pháp tin nhắn sau:

  • Tìm bài hát mới nhất, soạn: TIM MOI gửi 1221.
  • Tìm Top bài hát hay theo tuần: Toptuan gửi 1221.
  • Tìm Top bài hát hay theo tháng: Topthang gửi 1221.
  • Xem lại mã các bài hát trong bộ sưu tập của bạn: TIM SUU TAP gửi 1221.

Bước 3: Sau khi đã có được mã số bài hát cần cài đặt làm nhạc chờ, bạn tiến hành cài đặt ngay cho điện thoại của mình theo cú pháp sau:

  • Cài đặt bài hát theo mã số soạn tin: BH Masobaihat gửi 1221
  • Cài đặt bài hát theo tên bài hát soạn tin: BH Tên-bài-hát gửi 1221 hoặc BH Mã-số-bài-hát tên-ca-si gửi 1221.

» Cách chặn cuộc gọi Viettel – Dịch vụ Call Blocking Viettel

Cách 2: Cài nhạc chờ Imuzik Viettel qua website Imuzik Viettel

Tiến hành đăng ký nhạc chờ Viettel qua website tiện lợi hơn cho bạn khi tìm bài hát nhạc chờ mình yêu thích. Cách thức thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập ngay vào website http://imuzik.vietteltelecom.vn/. Chọn vào nút Đăng Ký để tạo tài khoản trên trang cài nhạc chờ Imuzik của Viettel.

Bước 2: Bạn có thể tiến hành lấy mật khẩu để đăng ký tài khoản trên web bằng cách mở trình soạn thảo tin nhắn trên điện thoại, soạn tin theo cú pháp: MK gửi 1221.

Bước 3: Hệ thống sẽ gửi đến bạn dãy mật khẩu đăng nhập tài khoản, lúc này bạn chỉ cần nhập dãy số vừa nhận được vào ô mật khẩu. Tiếp theo bạn nhấn vào nút Đăng Nhập.

Bước 4: Tiếp theo bạn nhấn tiếp vào nút Đăng ký để kích hoạt dịch vụ nhạc chờ của Viettel.

Bước 5: Tìm kiếm bài hát trên kho nhạc chờ Imuzik, bạn có thể nghe thử và sau đó tải vào bộ sưu tập nhạc chờ (phí tải 1 bài nhạc chờ là 5.000đ).

» Bảng giá các gói cước 5G Viettel giá rẻ mới nhất hiện nay

Cách 3: Cài đặt nhạc chờ của Viettel qua ứng dụng Imuzik

Ngoài việc đăng ký bằng tin nhắn và đăng ký qua website, các thuê bao Viettel có thể chọn cách đăng ký qua ứng dụng của Viettel cô cùng đơn giản với các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn vào kho ứng dụng CHPLAY (với thiết bị hệ điều hành Android) hoặc APPSTORE (Với thiết bị hệ điều hành IOS). Tại thanh tìm kiếm gõ vào từ khóa imuzik để tìm kiếm ứng dụng.

Bước 2: Nhấn vào nút Cài Đặt/ Nhận và chờ trong giây lát để ứng dụng được cài đặt vào thiết bị.

Bước 3: Truy cập vào ứng dụng Imuzik >> Tiến hành Đăng Nhập hoặc Đăng Ký tài khoản.

Bước 4: Tại ô tìm kiếm nhập tên bài hát mà bạn cần tìm hoặc nhập vào mã số bài hát >> Tìm kiếm.

Bước 5: Hệ thống hiển thị ra các bài hát tương ứng >> Bạn kích vào từng ô nghe thử nhạc chờ và lấy mã bài hát.

» Đừng quên đăng ký 4G Viettel để truy cập Imuzik và tìm mã số bài hát nhạc chờ

Đăng ký nhạc chờ Viettel ngay cho dế yêu của mình để người gọi đến được thưởng thức các bản nhạc chờ đầy cung bậc cảm xúc. Kho nhạc chờ Viettel luôn cập nhật đầy đủ các bài hát HOT nhất để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của người dùng. Chúc quý khách hàng cài đặt dịch vụ nhạc chờ Imuzik Viettel thành công.

» Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài Viettel 24/7 để được hỗ trợ