Bất ngờ với camera &quotđỉnh của đỉnh&quot trên Samsung Galaxy S9, S9 Plus

Không cần sử dụng đến máy ảnh cơ chuyên nghiệp, trên tay Samsung S9 cũng đủ để giúp bạn trở thành nhiếp ảnh gia thực thụ.

Thao tác đơn giản trên camera Galaxy S9/S9 Plus:

Galaxy S9/S9 Plus là bộ đôi smartphone được đánh giá cao về chất lượng của camera chụp ảnh, quay video, selfie hoặc trải nghiệm các tính năng giải trí khác có sử dụng đến máy ảnh.

Trên thiết bị Samsung S9 Hàn Quốc, giao diện chụp ảnh được thiết kế tối ưu, tiện lợi cho người dùng. Bạn chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản như vuốt qua lại hoặc vuốt xuống để chuyển đổi giữa các chế độ chụp ảnh hoặc thay đổi ống kính camera. Bên cạnh đó, chỉ cần một lần nhấn vào nút Zoom, hình ảnh sẽ được zoom 2x một cách nhanh chóng.

Khả năng tùy chỉnh thay đổi khẩu độ ống kính:

Một trong những tính năng mới nhất xuất hiện gần đây trên các thiết bị smartphone cao cấp của Samsung chính là ống kính camera với khả năng tùy chỉnh thay đổi khẩu độ.

Tùy điều kiện khi chụp ảnh và kích thước của chủ thể, người dùng có thể thay đổi khẩu độ một cách linh hoạt giữa f/1.5 sang f/2.4. Bên cạnh bộ đôi S9/S9 Plus, Samsung Note 9 Hàn Quốc cũng là siêu phẩm được sở hữu chi tiết đặc biệt này.

Bạn sẽ nhận thấy rõ ràng sự khác biệt khi thay đổi khẩu độ trong trường hợp cần chụp ảnh cận cảnh. Trong điều kiện thiếu sáng, khẩu độ f/1.5 sẽ giúp tấm ảnh chụp thu được nguồn ánh sáng tốt hơn. Mặc khác, khẩu độ f/2.4 lại được nhiều người dùng đánh giá cao khi sử dụng để chụp ảnh thông thường, hạn chế được tình trạng chói sáng quá mức.

Chế độ chụp ảnh xóa phông:

Chế độ tự động lấy nét và xóa phông trên Samsung S9 Plus có chất lượng gần như tương đương với các máy ảnh cơ chuyên nghiệp. Khi sử dụng, bạn có thể tùy chọn được mức độ xóa phông, độ mờ của khung nền xung quanh, đủ để làm nổi bật chủ thể của toàn bộ bức ảnh.

Trong trường hợp không cần những bức ảnh quá chuyên nghiệp, bạn chỉ cần sử dụng chế độ tự động được cài đặt các thông số mặc định có sẵn trên thiết bị để chụp ảnh hằng ngày.

Chụp ảnh rõ nét trong điều kiện thiếu sáng:

Hầu hết các thiết bị smartphone phổ thông trên thị trường hiện nay đều lộ rõ khuyết điểm khi tiến hành chụp ảnh trong điều kiện môi trường thiếu ánh sáng. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn ngược lại với Samsung S9 Plus Hàn Quốc. Tất cả màu sắc và chi tiết của bức ảnh đều hoàn hảo, vượt xa chất lượng trung bình của những tấm ảnh chụp từ điện thoại.

Quay video và selfie chất lượng:

Bên cạnh đó, khả năng quay video với tính năng slow-motion đạt đến 960 khung hình/giây cũng mang đến sự ấn tượng cho người dùng. Bạn có thể lưu giữ những khoảnh khắc quen thuộc hằng ngày một cách sinh động dưới dạng GIF hoặc video ngắn.

Đáp ứng nhu cầu selfie ngày càng cao của giới trẻ ngày nay, bộ đôi S9/S9 Plus mang đến nhiều lựa chọn hơn khi “tự sướng”. Bạn có thể tùy chỉnh giữa nhiều chế độ như: selfie cơ bản, selfie góc rộng hoặc selfie lấy nét kết hợp với chế độ xóa phông.

Với ưu thế khẩu độ ống kính lớn, thiết bị này có khả năng cho ra bức ảnh selfie tốt ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Tính năng này còn đáp ứng nhu cầu chụp ảnh của những người trẻ trong các không gian đèn vàng như quán ăn, tiệm cà phê…

Tính năng mới trên camera:

Cuối cùng, một trong những ưu điểm nổi bật giúp bộ đôi thiết bị Samsung này mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng chính là AR Emoji. Chủ nhân Galaxy S9 và S9+ có thể tạo ra những hình động ngộ nghĩnh từ chính khuôn mặt của mình.

Những hình ảnh động vô cùng đáng yêu này sẽ giúp tin nhắn và bình luận trên các trang mạng xã hội của bạn trở nên sinh động và vui nhộn hơn. Với Galaxy S9, camera rõ ràng không chỉ để chụ