Hướng dẫn cách vẽ con khủng long đơn giản với 8 bước cơ bản

Trên thế giới cách đây hàng triệu năm, khủng long tự do lang thang. Dù chúng đã thống trị trái đất từ rất lâu đời, nhưng chúng vẫn là nguồn cuốn hút của mọi người, bao gồm cả trẻ em và người già trong suốt nhiều thế kỷ.

Thường thì người hâm mộ khủng long sẽ có một loại khủng long mà họ thích, và nếu brontosaurus là một trong số đó và bạn muốn tìm hiểu cách vẽ loài này thì bạn thực sự may mắn!

Khi bạn đến phần cuối của hướng dẫn này, bạn sẽ có thể vẽ một con khủng long một cách dễ dàng.

Vẽ một con khủng long thật dễ dàng với các chỉ dẫn sau đây: Chúng tôi đã tạo hướng dẫn chi tiết về cách vẽ một con khủng long chỉ trong 8 bước.

Hướng dẫn cách vẽ con khủng long đơn giản với 8 bước cơ bản

>> Tham khảo thêm Những hình vẽ cute tại link của chúng tôi, với hơn 1000 hình tổng hợp các chủ đề.

Làm thế nào để vẽ một con khủng long – Hãy bắt đầu!

Bước 1

Bước 1

Bắt đầu từ đầu, ta sẽ vẽ cái đầu của Brontosaurus vì nó có một cái đầu nhỏ và đặc biệt. Đó là bước đầu tiên trong hướng dẫn vẽ loài khủng long này.

Sử dụng một số đường cong, bạn có thể vẽ phần đầu nhỏ như nó xuất hiện trong hình ảnh tham khảo.

Nếu bạn đang gặp vấn đề về hình dáng, bạn có thể hồi hộp thử sử dụng cây bút chì cho tới khi bạn nhận ra được. Tuy nhiên, bức tranh đó đã được chỉ định để hỗ trợ bạn.

Bước 2 – Tiếp theo, vẽ ở cổ

Bước 2 - Sau đó, bạn cần vẽ hình ở phần cổ của vật phẩm để tạo nên sự hoàn thiện và tinh tế hơn.

Kết luận điều đó để chuẩn bị cho bước tiếp theo, do đó đặc trưng nổi bật nhất của brontosaurus có thể là cổ của nó.

Để vẽ điều này, chỉ cần vẽ hai đường cong xuống từ phần đầu của hình vẽ khủng long của bạn.

Một suy nghĩ đúng đắn về kích thước và góc độ mà bạn nên chú ý trong bản vẽ của mình sẽ được cung cấp bởi hình ảnh tham khảo.

Bước 3 – Bây giờ, vẽ phía sau của con khủng long

Bước 3 - Sau đó, bạn cần vẽ phần sau của con khủng long với chi tiết các chi tiết như đuôi, chân và vây để tạo ra hình dáng đầy đủ và chân thật của loài sinh vật này.

Bạn có thể thêm phần sau cho bức tranh khủng long của mình, hiện tại bạn đã hoàn thành phần đầu và cổ của nó!

Tạo một đường cong lên rồi xuống như hình sẽ là phương pháp đơn giản để làm cho lưng của con khủng long trở nên cong cong.

Bước 4 – Tiếp theo, vẽ phần đuôi

Sau khi hoàn thành bước 3, bạn sẽ tiếp tục vẽ phần đuôi của hình vẽ để hoàn thiện chi tiết cho công việc của mình.

Tranh vẽ con khủng long của bạn sẽ được bổ sung một chi tiết đuôi dài tuyệt đẹp để tạo nên hình dáng hoàn chỉnh. Như bạn đã nhận ra, hình ảnh con khủng long đang dần trở nên thật sự sống động!

Sử dụng một con đường uốn cong tuyệt đẹp ở đầu hoặc cuối để thực hiện việc này. Bạn có thể điều chỉnh góc cong của đường để tạo cảm giác như đuôi đang lắc lư như một chú chó!

Bước 5 – Bây giờ, chúng ta thêm vào chân và bụng

Bước 5 - Bây giờ, chúng ta sẽ tiếp tục thao tác bằng cách thêm vào chân và bụng vào hình dạng của sản phẩm để tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh và chắc chắn hơn.

Trong giai đoạn này, xin vui lòng thêm một số chi tiết vào tác phẩm vẽ khủng long của bạn để nó trở nên cao hơn. Đôi chân của loài brontosaurus có sự khác biệt đáng kể về độ dày, khi ở phía trên chân rất đậm và dần trở nên mỏng hơn khi chúng đến gần đất.

Chúng tôi sẽ chỉ thêm vào các chân gần nhất với chúng tôi đối với giai đoạn này và chúng tôi sẽ bổ sung thêm hai chân còn lại ở phía sau.

Bước 6 – Tiếp theo, vẽ hai chân còn lại

Bước 6 – Tiếp theo, bạn cần vẽ hai chân còn lại để hoàn thành hình vẽ và tạo nên một bức tranh đầy đủ và sống động.

Để thực hiện bước đi ngắn hơn này, chúng ta sẽ bổ sung thêm các bướu chân khác.

Bởi vì chỉ cần hai đường cong sau chân được vẽ như trong hình tham khảo, việc thêm chúng vào là khá đơn giản để tạo ra hình dáng chân yêu cầu.

Nếu muốn thay đổi tư thế của chú khủng long, bạn có thể thay đổi vị trí chân một ít.

Nếu bạn di chuyển một chút vị trí, bạn có thể làm cho nó giống như con khủng long của bạn đang di chuyển.

Bước 7 – Bây giờ, bạn có thể vẽ các chi tiết khác trên khuôn mặt

Sau khi hoàn thành 6 bước trước đó, bạn có thể tiếp tục vẽ thêm các chi tiết khác trên khuôn mặt để tạo nên một bức tranh hoàn chỉnh và đầy đủ.

Bạn có thể thể hiện sự sáng tạo của mình khi đến bước 7 trong quá trình vẽ một con khủng long này! Chỉ cần có một khuôn mặt đẹp và chăm chỉ thêm vào một số chi tiết nhỏ hơn, bạn sẽ hoàn thành bức tranh khủng long của mình.

Khi chúng hiện diện trong hình mẫu, bạn có thể sao chép những chi tiết này, tuy nhiên bạn cũng có thể thay đổi một vài thông tin nếu muốn tạo ra một bức tranh độc đáo.

Bạn sẽ áp dụng những chi tiết gì cho bức tranh khủng long của mình? Chẳng hạn, bạn có thể thay đổi nét mặt của bức tranh để có một phiên bản độc đáo của riêng bạn.

Bước 8 – Bây giờ hoàn thành nó với một số màu

Bước 8 - Sau đó, bạn hãy sử dụng một số màu để hoàn thành sản phẩm của mình, tạo nên những bức tranh đầy sắc màu và tươi sáng.

Gần hoàn thành việc vẽ hình khủng long của bạn và tôi tin rằng nó trông rất đẹp! Tuy nhiên, nó cần một điểm nhấn nữa để hoàn thiện.

Khi tô màu cho bức tranh khủng long tuyệt đẹp của mình, bạn thật sự có thể tự do sáng tạo, đó là một trải nghiệm thú vị!

Bạn có thể tô màu một cách dễ dàng bằng cách tham khảo hình ảnh mà chúng tôi cung cấp. Bạn có thể sử dụng nó làm hướng dẫn hoặc tùy chọn màu sắc yêu thích của riêng bạn để tô hoàn chỉnh nó.

Tạo bối cảnh vui tươi và đầy màu sắc cho bức tranh của bạn là một phương pháp khác để tạo nét riêng cho nó.

Để thêm màu sắc vào bản vẽ của bạn, bạn cũng có thể sử dụng các công cụ nghệ thuật khác nhau. Ví dụ, sơn acrylic có thể tạo nên sắc thái sáng và đậm, trong khi sơn màu nước có thể tạo ra sắc thái nhẹ nhàng hơn cho hình ảnh của bạn.

Bạn nghĩ bạn sẽ dùng gì để hoàn thành bức tranh khủng long của mình?

Bản vẽ khủng long của bạn đã hoàn thành

Hướng dẫn chi tiết vẽ một con khủng long trong 8 bước này hi vọng sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm thú vị và hữu ích! Chúc bạn thành công.

Nếu bạn phân chia nó thành các giai đoạn nhỏ hơn, dễ quản lý hơn, thì việc học vẽ một vật mới có thể trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Chúng tôi đã nỗ lực thực hiện đúng những điều này trong hướng dẫn và tin rằng nếu bạn tuân thủ các bước và cố gắng hết sức, bạn sẽ sớm có được một bức tranh khủng long tuyệt vời!

Bạn có thể áp dụng trí tưởng tượng của mình để hoàn thành việc vẽ một con khủng long với các chi tiết và sự lựa chọn về gam màu theo phong cách riêng của bạn. Khi bạn đã hoàn thành, điều đó sẽ mở ra nhiều cơ hội mới cho bạn.

Bởi vì chúng tôi đảm bảo rằng không có hai bản vẽ nào giống nhau hoàn toàn, vì vậy chúng tôi đang háo hức chờ đợi để xem ý tưởng của bạn là gì!

Hãy thường xuyên kiểm tra trang web của chúng tôi để đảm bảo rằng bạn luôn được trải nghiệm những niềm vui mới nhất. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các hướng dẫn vẽ từng bước tuyệt vời mới trong tương lai.

Mong rằng khi bạn hoàn thành việc vẽ và tô màu bức tranh khủng long của bạn, bạn sẽ chia sẻ nó trên trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi có thể thưởng thức. Cuối cùng, chúng tôi muốn nhắc đến điều này.

Khi chứng kiến khả năng sáng tạo của bạn, chúng tôi luôn cảm thấy vui vẻ và háo hức đón chờ những bức tranh về khủng long tuyệt vời của bạn!