Hướng dẫn cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình trên Iphone, smartphone Android

Trong thời gian gần đây, nghe nhạc trên Youtube đã trở thành một xu hướng phổ biến và được ưa chuộng. Tuy nhiên, một điểm hạn chế là khi màn hình điện thoại tắt, âm nhạc cũng biến mất. Hãy cùng Siêu Thị Điện Máy HC khám phá cách nghe nhạc trên Youtube ngay cả khi màn hình đã tắt!

1. Cách nghe nhạc trên YouTube trên iOS mà không cần bật màn hình.

Hướng dẫn cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình trên Iphone, smartphone Android

Có một phương pháp để sử dụng Opera Mini là Cách 1.

Sử dụng trình duyệt Opera mini là một phương pháp tiện lợi để truy cập vào Youtube mà không cần khởi động máy tính.

Thực hiện như sau: Bắt đầu bằng việc khởi động Opera mini, sau đó truy cập vào trang web Youtube. Tiếp theo, hãy chọn video mà bạn muốn xem. Khi đã chọn xong, bạn có thể trở về màn hình chính của điện thoại mà không cần phải mở lại máy. Lúc này, video sẽ tự động chạy ngầm.

Cách thứ hai là sử dụng trình duyệt Safari.

Việc sử dụng Safari có ưu điểm là không cần cài đặt thêm ứng dụng, nhưng lại có thao tác phức tạp và khó thực hiện hơn so với việc sử dụng Opera mini.

Thực hiện như sau:

Mở trình duyệt safari trên iPhone, iPad và truy cập vào trang web xem youtube. Tìm kiếm video mà bạn muốn xem. Nhấn vào nút “Chia sẻ” ở bên dưới video đang xem và yêu cầu trang cho máy tính để bàn. Sau đó, giao diện nghe nhạc từ Youtube sẽ hiển thị và bạn có thể nhấn play để bắt đầu nghe nhạc.

Có 2 phương pháp nghe nhạc trên Youtube trên iOS mà không cần bật màn hình, bạn có thể chọn phương pháp phù hợp theo nhu cầu và sở thích của mình.

2. Cách nghe nhạc trên YouTube không cần bật màn hình trên hệ điều hành Android.

Hướng dẫn cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình trên Iphone, smartphone Android

Cách 1: Tận dụng YouTube Red.

Một trong những phương pháp tiện lợi để thưởng thức âm nhạc trên Youtube mà không cần bật màn hình trên điện thoại thông minh Android là sử dụng Youtube Red.

Thực hiện như sau:

Hãy tải ứng dụng Youtube Red và sau đó truy cập vào cài đặt. Tại mục Bảo mật, hãy kích hoạt chức năng “Cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc”. Sau đó, hãy mở ứng dụng Youtube Red và chọn bài nhạc mà bạn muốn nghe. Nhấn play, tắt màn hình và thưởng thức âm nhạc.

Có một cách khác để thực hiện điều đó là sử dụng trình duyệt Google Chrome.

Cách này giống việc sử dụng Safari trên hệ điều hành iOS.

Thực hiện như sau:

Mở trình duyệt Chrome và truy cập vào Youtube. Tìm kiếm video mà bạn muốn xem. Sau đó, nhấp vào biểu tượng ba chấm ở phía trên bên phải của trình duyệt. Chọn yêu cầu trên trang web của máy tính. Bây giờ, một giao diện mới sẽ xuất hiện. Kéo xuống để mở thanh thông báo và nhấn play để tiếp tục nghe mà không cần bật màn hình.

Có hai cách để nghe nhạc trên Smartphone Android mà không cần bật màn hình: sử dụng Youtube Red hoặc sử dụng Google Chrome.

Rất mong rằng những chia sẻ trên sẽ mang lại lợi ích cho bạn. Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích, hãy chia sẻ nó với bạn bè và người thân nhé!

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Đời Sống