Học trò Như Quỳnh “lột xác” nhan sắc

Yuuki Ánh Bùi, học trò yêu quý của Như Quỳnh, đã trở thành ngôi sao sáng giá sau một năm tham gia cuộc thi Thần Tượng Bolero 2018. Với nhan sắc cuốn hút và sự tỏa sáng, cô ngày càng trở nên rạng rỡ.

Yuuki Ánh Bùi đã tạo nên sức hút lớn trong cuộc thi Thần Tượng Bolero 2018. Dù là thí sinh trẻ nhất, nhưng Yuuki Ánh Bùi đã khiến cho cả hai huấn luyện viên Như Quỳnh và Quang Lê tranh nhau để có cơ hội mời cô vào đội của họ.

Yuuki Ánh Bùi đã lựa chọn gia nhập đội của Như Quỳnh và trở thành học trò được yêu thích của nữ ca sĩ nổi tiếng. Tuy vậy, ca sĩ Quang Lê vẫn dành nhiều tình cảm và ngợi khen Yuuki Ánh Bùi về khả năng thẩm âm tuyệt vời, cũng như khả năng nghiên cứu giọng hát từng vùng miền.

Yuuki Ánh Bùi, nữ ca sĩ sinh năm 1998, có một trong những điểm mạnh là giọng hát trong trẻo và ngọt ngào. Cô đã xuất sắc đạt giải Á quân tại cuộc thi Thần tượng Bolero 2018.

Cô hiện là một nghệ sĩ trẻ được yêu mến bởi đông đảo khán giả. Vào đầu năm 2019, Yuuki Ánh Bùi đã được Ban tổ chức cuộc thi Thần tượng Bolero 2019 trao cho vai trò làm giám khảo trong vòng sơ tuyển.

Giọng ca sinh năm 1998 không chỉ sở hữu giọng ca ngọt ngào mà còn có ngoại hình xinh xắn, trong trẻo.

Cô không chỉ tăng giá trị các buổi biểu diễn, mà còn thử sức trong những dự án mới. Cô hợp tác với ca sĩ Nguyên Trung trong tác phẩm dài hơi Duyên mộng tam sinh được phát sóng hàng tuần trên kênh Youtube cá nhân của cô.

Nữ ca sĩ cho biết việc đạt được danh hiệu Á quân Thần tượng Bolero đã giúp Yuuki thu hút được nhiều sự chú ý từ công chúng. Cô ấy đang quyết tâm tiếp tục nỗ lực và sản xuất thêm nhiều MV mới, và cũng đang cố gắng tổ chức một liveshow riêng cho mình.

Học sinh yêu quý của Như Quỳnh chia sẻ rằng cô luôn giữ ngọn lửa đam mê với thể loại nhạc trữ tình, và luôn muốn trao tặng khán giả những món quà âm nhạc độc đáo trên hành trình ca hát.