Học phí các cơ sở

CÁC KHOẢN ĐÓNG CỦA BẬC TIỂU HỌC & THCS NĂM HỌC 2023-2024

QUY ĐỊNH ĐÓNG PHÍ

Cha mẹ có trách nhiệm thanh toán đầy đủ các khoản phí trước ngày bắt đầu học.

Các chi phí đầu năm trước khi nhập học: Phụ huynh phải thanh toán trước ngày 15/07/2023.

Để được giảm học phí theo “Chính sách anh em ruột cùng học tại trường”, Phụ huynh cần đem theo “Bản sao Giấy khai sinh của cả 2 anh/chị em” đến bộ phận Tuyển sinh để được hỗ trợ.

Phụ huynh của học sinh có bố hoặc mẹ là công an hoặc bộ đội cần mang theo bản sao thẻ BHYT của học sinh khi hoàn thiện hồ sơ để được miễn giảm BHYT theo chế độ.

Phụ huynh có thể liên hệ bộ phận Kế toán để thay đổi hoặc giữ nguyên hình thức đóng học phí học kỳ II trước ngày 15/01/2024. Chính sách học phí sẽ được áp dụng theo thời điểm đóng.

Học sinh đăng ký vào học sau ngày 20 sẽ được tính học phí chỉ một nửa tháng.

Học sinh nghỉ học (chuyển trường) tại bất kỳ thời gian nào trong tháng đều sẽ được tính phí hàng tháng.

Thời gian nộp phí: Học phí được thanh toán theo từng giai đoạn thời gian để được hưởng chính sách ưu đãi.

Nếu không thanh toán học phí và các khoản phí khác (nếu có), nhà trường có thể từ chối tiếp nhận Học sinh vào học.

QUY ĐỊNH HOÀN PHÍ

Các khoản thu tạm từ đầu năm sẽ được ghi vào cuối năm học.

Nếu Học sinh xin nghỉ học có phép trước 01 ngày vì lí do khách quan, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền ăn.

Trong những kỳ nghỉ hè, nghỉ tết và các ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước, nhà trường sẽ không hoàn lại học phí. Tuy nhiên, các dịch vụ khác như phí ăn và phí xe bus sẽ được hoàn lại.

Trước năm học, phí giữ chỗ sẽ được thu khi học sinh trúng tuyển và phụ huynh xác nhận đăng ký học tại trường. Khoản phí này nhằm đảm bảo rằng trường sẽ không tuyển thêm học sinh vào vị trí đã trúng tuyển. Phí không thể chuyển nhượng và không được hoàn lại nếu phụ huynh rút phí, chỉ được hoàn lại khi học sinh chính thức nhập học.

Phí cơ sở vật chất để phát triển trường hàng năm không thể chuyển nhượng hoặc hoàn lại trong bất kỳ trường hợp nào khi năm học bắt đầu.

Từ năm học 2023-2024, nhà trường sẽ không áp dụng chính sách “Hoàn trả 90% học phí thực đóng của các tháng còn lại đối với những trường hợp đóng theo năm hoặc theo học kỳ mà không học hết vì những lý do khách quan”. Đối với học sinh chuyển trường khi chưa kết thúc năm học, nhằm tránh ảnh hưởng đến sĩ số lớp, tuyển sinh và các hoạt động khác liên quan, trường sẽ thu 01 tháng học phí niêm yết.

CÁC QUY ĐỊNH KHÁC

Phụ huynh có trách nhiệm theo dõi các thông báo về học phí, nhận xét và đánh giá học sinh cũng như các thông báo khác từ trường thông qua Sổ liên lạc điện tử và Email đã đăng ký.

Khi Phụ huynh đã chấp thuận, họ phải ký vào bản thỏa thuận và Quy định tài chính về học phí trước khi nhập học.

Học sinh có thể yêu cầu rút hồ sơ chuyển trường bằng cách đệ đơn và nhà trường sẽ thông báo việc tiếp nhận đơn chuyển đến trường mới. Sau 3-5 ngày kể từ khi Phòng Tuyển sinh tiếp nhận đơn, hồ sơ sẽ được trả lại cho Phụ huynh nếu không có vấn đề phát sinh.

Trong trường hợp tăng học phí, nhà trường cam kết tăng không vượt quá 10% học phí/ năm.