Học IELTS bao nhiêu tiền và một số thông tin về chi phí học IELTS

Ngoài việc quan tâm đến địa chỉ học IELTS, khoá học IELTS và nội dung trong khoá học, học viên cũng quan tâm đến giá học IELTS. Để tìm địa điểm phù hợp, cần đáp ứng các tiêu chí về chất lượng và chi phí. Dưới đây là các thông tin quan trọng về giá học IELTS mà bạn có thể tham khảo.

Chi phí học IELTS bao nhiêu tiền?
Chi phí học IELTS bao nhiêu tiền?

I. Một số yếu tố quyết định học IELTS bao nhiêu tiền

Dưới đây là một số yếu tố quyết định học phí của khoá học IELTS và chi phí học IELTS theo trình độ của từng thí sinh. Hãy cùng PREP khám phá nhé.

1. Yếu tố quan trọng thứ nhất: Trình độ học viên

Việc quyết định học IELTS mất bao nhiêu tiền phụ thuộc chủ yếu vào trình độ IELTS hiện tại của từng học viên. Nếu bạn mới bắt đầu, việc học IELTS sẽ đòi hỏi nhiều thời gian, cống hiến và tiền bạc. Tuy nhiên, nếu bạn đã có trình độ tiếng Anh, đặc biệt là trình độ IELTS cao, bạn chỉ cần đầu tư ít thời gian, cống hiến và tiền bạc hơn cho việc học IELTS.

Vì vậy, để xác định chi phí học IELTS, bạn cần kiểm tra trình độ IELTS hiện tại của mình. Hiện nay, có nhiều trang web cung cấp dịch vụ kiểm tra trình độ IELTS miễn phí. Ngoài ra, nền tảng học luyện thi tiếng Anh online PREP cũng cung cấp bài kiểm tra IELTS miễn phí để bạn có thể đánh giá trình độ hiện tại của mình.

Dưới đây là một số bước để kiểm tra trình độ IELTS của bạn tại PREP:

 • Bước 1: Lựa chọn kiểm tra đầu vào miễn phí từ PREP.
 • Bước 2: Lựa chọn kiểm tra toàn diện hoặc kiểm tra nhanh.
 • Kiểm tra trình độ IELTS hiện tại của bản thân để quyết định chi phí học IELTS bao nhiêu tiền
  Kiểm tra trình độ IELTS hiện tại của bản thân để quyết định chi phí học IELTS bao nhiêu tiền

  Chỉ với 3 bước đơn giản như trên, bạn có thể tự đánh giá trình độ IELTS hiện tại của mình. Sau khi xác định điểm xuất phát, hãy đặt mục tiêu và band điểm bạn muốn đạt được để tạo ra lộ trình IELTS phù hợp cho bản thân.

  2. Yếu tố quan trọng thứ 2: Band điểm IELTS mà học viên mong muốn

  Học IELTS có giá trị tương ứng với mức điểm mà bạn muốn đạt được. Nếu bạn nhắm đến mục tiêu điểm IELTS từ 6.0-6.5, bạn sẽ cần đầu tư ít thời gian, công sức và tiền bạc hơn so với những người hướng đến mục tiêu từ 7.0-8.0 hoặc thậm chí là 9.0. Nếu bạn muốn đi du học hoặc sống cư trú ở nước ngoài, học IELTS sẽ đòi hỏi một khoản chi phí cao hơn so với những người chỉ muốn lấy điểm IELTS để đủ điều kiện tốt nghiệp hoặc đăng ký trực tiếp vào Đại học.

  Sau khi xác định điểm khởi đầu và mục tiêu mong muốn, việc định hướng lộ trình để tiết kiệm chi phí học sẽ trở nên dễ dàng hơn. Để nhận được sự tư vấn chính xác và phù hợp nhất, hãy liên hệ với thầy cô tư vấn của PREP. Chúng tôi rất vui lòng được giúp bạn nhìn thấy lộ trình cá nhân của mình và đồng hành cùng bạn để đạt được mục tiêu đã đề ra.

  3. Yếu tố quan trọng thứ 3: Giảng viên giảng dạy tại trung tâm

  Yếu tố quan trọng để xác định giá khóa học là chất lượng giảng viên. Lộ trình học IELTS phụ thuộc vào giảng viên đang dạy, bao gồm cả việc có giảng viên nước ngoài hay không. Nếu có giảng viên nước ngoài, chi phí học IELTS có thể cao hơn so với giảng viên người Việt. Vậy điểm đặc biệt của giảng viên nước ngoài là gì khiến chi phí học IELTS tăng?

  Khi học với người nước ngoài, bạn sẽ được trau dồi kiến thức một cách toàn diện hơn bởi vì đó là ngôn ngữ mẹ đẻ của họ. Bạn sẽ cải thiện khả năng nói, hiểu rõ hơn về văn hóa của quốc gia đó. Do đó, giá khóa học IELTS tại các trung tâm có giảng viên người nước ngoài sẽ cao hơn.

  Hiện nay, việc lựa chọn địa điểm học có giáo viên Việt Nam ngày càng được học viên tin tưởng và ưa chuộng. Điều này bởi vì các thầy cô giáo đã đạt đủ mọi tiêu chí cần thiết để giảng dạy. Tại PREP, các giáo viên đều là người Việt Nam và không chỉ có trình độ chuyên môn cao, mà còn đáp ứng đủ các yêu cầu về chất lượng để có thể dạy các học sinh ôn luyện thi IELTS.

  Các thầy cô cũng hiểu tâm lý của học viên Việt Nam, vì vậy việc chọn giáo viên Việt Nam là hợp lý. Bạn không cần lo lắng khi mua khoá học tại PREP.

  Giảng viên tại PREP
  Giảng viên tại PREP

  4. Yếu tố quan trọng thứ 4: Giáo trình, tài liệu và lộ trình học IELTS được biên soạn như thế nào?

  Giáo trình, tài liệu và lộ trình học IELTS đóng vai trò quan trọng trong việc phân tích vấn đề học IELTS về mặt tài chính. Chúng được thiết kế và biên soạn một cách kỹ lưỡng để đáp ứng nhu cầu ôn luyện thi IELTS của các thí sinh.

  Do đó, tài liệu được chuẩn bị kỹ lưỡng và dễ hiểu sẽ giúp học viên hiểu rõ kiến thức và tự học hiệu quả nhất. Chính vì vậy, chất lượng tài liệu sử dụng trong khóa học IELTS cũng là một yếu tố quan trọng để xác định giá trị của khóa học.

  Tại PREP, thầy cô và đội ngũ Academic đã tỉ mỉ biên soạn tài liệu và lộ trình ôn luyện thi IELTS. Khi bạn tham gia khoá học, bạn sẽ nhận được một lộ trình ôn thi IELTS phù hợp, không cần lo lắng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo một số tài liệu sau đây:

 • Bộ 5000 từ vựng IELTS phổ biến nhất sẽ giúp bạn cải thiện khả năng tiếng Anh của mình.
 • Xây dựng một lộ trình học IELTS toàn diện từ A đến Z cho những người mới bắt đầu.
 • Input: 👉 Có tin gì mới chưa?

  Học viên của Prep được hỗ trợ lệ phí thi IELTS lên đến 250.000vnđ, không cần làm thủ tục đăng ký thi vì Prep sẽ hỗ trợ toàn bộ quy trình này!

  Hãy nhanh chóng đăng ký các khóa học tại Prep để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi tham gia kỳ thi IELTS ngay thôi!

 • Prep cung cấp các khóa học IELTS phù hợp với nhiều đối tượng và trình độ, từ cơ bản đến nâng cao.
 • Có những tính năng mới và độc quyền hoàn toàn như Phòng Speaking Ảo và Phòng Writing Ảo, mang đến sự hỗ trợ tuyệt vời để bạn vượt qua thử thách IELTS.
 • Hãy để lại thông tin dưới đây để nhận tư vấn về khóa học IELTS tại Prep và nhận phiếu quà tặng trị giá 250.000vnđ khi đăng ký thi IELTS.

  II. 1 khóa học IELTS giá bao nhiêu tiền?

  Một khóa học IELTS có giá từ 6.000.000 VNĐ đến 20.000.000 VNĐ/khóa, dựa trên 4 yếu tố quan trọng đã được đề cập.

  1. Chi phí học IELTS một số trung tâm tại Việt Nam

  Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp câu trả lời cho câu hỏi: “Mức phí học IELTS là bao nhiêu?” Bạn muốn biết giá của một khóa học IELTS hoặc giá học IELTS 6.5 là bao nhiêu?

  Học phí của British Council:

 • Khóa học Primary có 5 cấp độ từ Primary 1-5 với học phí là 18.800.000 VNĐ/khóa.
 • Khóa học Secondary bao gồm 7 cấp độ từ Sec 1-7, với mức học phí là 19.750.000 VNĐ/khóa.
 • Khóa học Academic English và luyện thi IELTS có mức học phí là 9.400.000 VNĐ/khóa.
 • Mức học phí của IELTS Workshop là:

 • Khoá Freshman: Tăng cường kỹ năng tiếng Anh trước khi tham gia kỳ thi IELTS với mức học phí là 4,490,000.
 • Pre-senior: 5.0-6.0 là khóa học có mức học phí là 6,990,000 đồng.
 • Khoá Senior có mức điểm từ 6.0-6.5 và học phí là 8,990,000.
 • Học phí sẽ tăng lên theo mức độ cao hơn của các khoá học.
 • Học phí để tham gia khóa học IELTS tại trung tâm VUS là:

 • IELTS 1,2: 6.600.000 đồng mỗi lớp trong vòng 14 tuần.
 • IELTS 3,4: 7.100.000 đồng cho mỗi lớp trong 14 tuần.
 • Lớp IELTS 5,6 có giá 7.500.000 đồng trong vòng 14 tuần.
 • IELTS có giá là 7.800.000 đồng mỗi lớp trong vòng 14 tuần.
 • ZIM IELTS học phí: Cam kết đầu ra IELTS 5.5.

 • Học phí cho mỗi lớp Standard là 10.500.000 VNĐ.
 • Mỗi lớp Micro có giá 19.500.000 VNĐ.
 • Học phí của ACET IELTS là bao nhiêu tiền?

  Trung tâm ACET chia lộ trình luyện thi IELTS thành 4 cấp độ.

 • IELTS Express.
 • IELTS Plus.
 • IELTS Pro A là một công cụ giúp viết lại đoạn văn tiếng Việt một cách sáng tạo hơn và không cung cấp bất kỳ lời giải thích nào. Hãy nhập đoạn văn bạn muốn viết lại.
 • IELTS Pro B đã trở thành một công cụ sáng tạo để viết lại đoạn văn tiếng Việt.
 • Các khóa học ở trung tâm này có thời lượng từ 25-100 giờ. Học phí trung bình của mỗi khóa là 18.250.000 VNĐ, tương đương 182.500 VNĐ/giờ học.

  2. Chi phí học IELTS Online tại PREP.VN

  Dưới đây là danh sách chi phí học IELTS offline của một số trung tâm. Bạn có thể tham khảo những khóa học luyện thi IELTS sau đây cùng PREP để biết thêm thông tin về giá cả.

  Bạn biết giá cả của lộ trình học IELTS từ mức độ cơ bản đến 6.5+ (trong vòng 8 tháng với 4 khóa học) là bao nhiêu không? Hãy tìm hiểu ngay các khóa học IELTS Online tại PREP.VN.

 • Chặng 1: Xây dựng nền tảng IELTS với 5000 từ vựng quan trọng, 21 phạm trù ngữ pháp đầy đủ, cải thiện phát âm, ngữ điệu, nối âm, nuốt âm và trọng âm.
 • Học phí ban đầu là 1.000.000 VNĐ, sau khi giảm giá chỉ còn 750.000 VNĐ.
 • Chặng 2: Bắt đầu với IELTS 5.0 – Xây dựng tư duy và phương pháp làm các dạng bài LRWS. Tạo câu, phát triển ý mạch lạc và rèn luyện cách mở rộng câu trả lời cho đa dạng chủ đề.
 • Học phí ban đầu là 3.000.000 VNĐ nhưng đã được giảm xuống còn 2.250.000 VNĐ.
 • Chương 3: Vượt qua IELTS 6.0 – Chiến lược hiệu quả để giải quyết nhanh chóng và chính xác các loại bài LRWS. Kỹ năng viết vững chắc với 4 dạng biểu đồ và 4 dạng bài luận. Kỹ năng nói thuộc lòng 8 nhóm chủ điểm quan trọng xuất hiện trong 90% kỳ thi IELTS.
 • Học phí ban đầu là 3.500.000 VNĐ, sau đó được giảm xuống còn 2.625.000 VNĐ.
 • Chinh phục IELTS 6.5+ ở Chặng 4 bao gồm việc làm chủ các kỹ năng Skimming, Scanning và Read in details. Ngoài ra, cần phải brainstorm và phát triển ý tưởng hiệu quả. Đồng thời, cần làm chủ ngôn ngữ và tăng tốc độ nói cùng các kỹ năng chuyên sâu.
 • Học phí ban đầu là 4.500.000 VNĐ đã được giảm xuống còn 3.375.000 VNĐ.
 • Nếu bạn mua theo combo, tổng cộng bạn phải trả là 9.000.000 VNĐ, nhưng quan trọng hơn là bạn sẽ sở hữu trọn đời các khóa học này.

  Dưới đây là một số thông tin tổng hợp giúp các bạn học viên chuẩn bị ôn thi IELTS có thể trả lời câu hỏi về chi phí học IELTS. Ngoài vấn đề về giá cả, phương pháp dạy, tài liệu ôn thi và đội ngũ giáo viên cũng là những yếu tố quan trọng để đạt được điểm cao trong quá trình thi thực chiến. Vì vậy, hãy tham khảo bài viết và lựa chọn khoá học phù hợp nhất với bạn.

  Tú Phạm.

  Tôi là người sáng lập/ceo của Prep.Vn.

  Thạc sĩ Tú Phạm. – Nhà sáng lập Nền tảng luyện thi thông minh Prep.vn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong giảng dạy và luyện thi, đã giúp hàng ngàn học viên đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS. Thầy Tú Phạm. cũng là chuyên gia tham vấn trong các chương trình của Hội Đồng Anh và là diễn giả tại nhiều sự kiện, chương trình và hội thảo hàng đầu về ngôn ngữ.

  Prep.Vn là một nền tảng học luyện thông minh, sử dụng công nghệ và giáo dục để giúp tất cả học sinh trên toàn quốc nhận được chất lượng giáo dục tốt nhất, dù ở bất kỳ đâu. Chúng tôi cung cấp một trải nghiệm học và luyện thi trực tuyến tương tự như có một giáo viên giỏi bên cạnh. Ngoài đội ngũ giảng viên chuyên gia hàng đầu, Prep.Vn còn sử dụng trí tuệ nhân tạo để phân tích trải nghiệm học sinh, tạo ra nội dung học tương tác cao và không gian luyện thi ảo để khắc phục vấn đề thiếu thực hành và tương tác trong các lớp học truyền thống.

  Theo dõi Thạc Sĩ Tú Phạm.