Bó hoa sen chất lượng giá bao nhiêu?

Bó hoa sen chất lượng giá bao nhiêu?

Bông hoa sen đẹp nở vươn khỏi mặt nước, hướng về phía mặt trời, khi nở hoa tỏa ra hương thơm tinh khiết, được nhiều người yêu thích. Hoa sen bình dị, thanh cao, thuần khiết và mang trong đó phong thái tôn nghiêm và tươi thắm. Khi đến shophoatuoidep.net quý khách hàng không phải bận tâm về vấn đề hoa giá rẻ thì chất lượng hoa cũng thấp. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng các sản phẩm hoa tươi mới.

Bó hoa sen chất lượng giá bao nhiêu?

Hoa sen bình dị, thanh cao, thuần khiết và mang trong đó phong thái tôn nghiêm và tươi thắm

Khi được ngắm nhìn những bông hoa sen đẹp bạn sẽ cảm nhận được sự yêu thương, sẻ chia với mọi người, cảm thấy lạc quan và yêu đời hơn. Sắc đẹp sống đẹp với chính mình và với cả mọi người xung quanh. Bạn hãy trân trọng và lan tỏa nó đến với tất cả mọi người.

Tránh để bị mua nhầm hoa sen giá cao mà chất lượng thấp thì quý khách hãy chọn ngay shophoatuoidep.net cung cấp hoa sen đẹp của chúng tôi. Giá động từ 300 nghìn/10 chục tương đương với 30 nghìn/1 cành. Giá một bó hoa sen đặc biệt là hoa sen đầu mùa ở mức cao hơn so với những loài hoa khác. Tuy vậy hoa sen vẫn là loài hoa được ưa chuộng hơn cả.

Bó hoa sen chất lượng giá bao nhiêu?

Giá một bó hoa sen đặc biệt là hoa sen đầu mùa ở mức cao hơn so với những loài hoa khác

Khi hoa sen trắng mới nở, những cánh hoa bên ngoài có màu hơi xanh nên người ta gọi là sen xanh. Giữa sen trắng và sen xanh lại có những ý nghĩa khác nhau mà con người đã gửi gắm. Sen xanh mang đến ý nghĩa về sức mạnh của ý chí, nghị lực kiên cường và niềm tin bất diệt. Nó cũng là biểu tượng của tự do, bình đẳng và bác ái.

Bó hoa sen chất lượng giá bao nhiêu?

Bó sen xanh mang đến ý nghĩa về sức mạnh của ý chí, nghị lực kiên cường và niềm tin bất diệt

Hoa sen hồng – loài hoa được bình chọn trở thành quốc hoa của nước ta, là loài hoa phổ biến, gần gũi với người Việt Nam mình. Sen hòa quyện cùng ánh nắng mặt trời mang đến cho người quan sát cảm thấy nhẹ nhàng, bình yên như đang sống giữa vùng quê yên bình.

Bó hoa sen chất lượng giá bao nhiêu?

Bó hoa sen hồng mang đến cho người quan sát cảm thấy nhẹ nhàng, bình yên

Hoa sen trắng bình dị, mộc mạc mà lại rất ý nghĩa, nở rộ vào mùa hè và đem lại vẻ đẹp khó cưỡng. Những cánh sen trắng muốt vươn lên trong bùn đất khiến chúng ta không thể ngừng ngắm nhìn. Hoa sen trắng còn là biểu tượng của phật giáo, mang triết lý nhân sinh cao thượng của đạo làm người. Vẻ đẹp và hương thơm thanh khiết mang ý nghĩa sống đẹp, sống thanh cao và hoà đồng với mọi người xung quanh.

Bó hoa sen chất lượng giá bao nhiêu?

Bó hoa sen trắng mang ý nghĩa sống đẹp, sống thanh cao và hoà đồng với mọi người xung quanh

Bó hoa sen hồng, trắng hoặc xanh điểm vào đó một vài đài sen cùng với búp sen, những bông sen mới chớm nở tạo ra sự cân đối, nhịp nhàng. Giá một bó hoa sen này thường dao động từ 80.000 – 250.000 đồng. Hoa sen được sử dụng là một món quà vô cùng ý nghĩa, tặng người thân thể hiện tình cảm trân trọng, quý mến. Giá một bó hoa sen theo yêu cầu của khách hàng, tùy theo loại, mẫu mã, kích thước bó mà sẽ có sự khác nhau dao động từ 200.000 – 1.000.000 đồng.

Bó hoa sen chất lượng giá bao nhiêu?

Giá một bó hoa sen này thường dao động từ 80.000 – 250.000 đồng

Bạn đang có nhu cầu mua hoa sen tươi đẹp. Shophoatuoidep.net không chỉ bán các loại sen tưới có vẻ đẹp cực thu hút mà còn có giá siêu rẻ và rất cạnh tranh. Tại shophoatuoidep.net chuyên cung cấp các loại hoa sen để dâng lên Đức Phật, trong các dịp lế đặc biệt như chúc mừng khai trương, lễ tốt nghiệp, ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Shophoatuoidep.net sẽ giúp bạn có một giỏ hoa sen đẹp như mong muốn. Hãy gửi thông tin người nhận cho chúng tôi, shophoatuoidep.net sẽ gửi những bó hoa sen tới tận tay người nhận.

ĐỊA CHỈ MAIL ĐẶT HOA TƯƠI: [email protected]

ĐỊA CHỈ WEB ĐẶT HOA: shophoatuoidep.net​​​

>> Xem thêm một số mẫu hoa đẹp nhất.

>> Tham khảo thêm dịch vụ và các mẫu hoa đẹp nhất tai shophoatuoidep.net nếu bạn đang có nhu cầu về hoa ở đây nhé.