Hình dạng Trái Ác Quỷ của Kaido cùng Yamato được tiết lộ

Trong tập mới nhất của One Piece Magazine 13, đã tiết lộ hình dạng chính thức của Trái Ác Quỷ của Kaido và Yamato, hai cha con đã được hé lộ.

Kaido và Yamato đã hé lộ hình dạng Trái Ác Quỷ của mình.

Kaido và Yamato đã hé lộ hình dạng Trái Ác Quỷ của mình.

Trong số 13 của tạp chí One Piece Magazine gần đây, tác giả Oda đã tiết lộ hình dạng của Trái Ác Quỷ của Yamato và Kaido, hai cha con đáng chú ý trong series One Piece.

Kaido đã ăn một trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại là Uo uo no mi Model Thanh long, đây là một loại Trái ác quỷ thuộc hệ Zoan Thần thoại cho phép người dùng biến hình thành một con Rồng xanh khổng lồ.

Theo mô tả của tác giả Oda về Trái Ác Quỷ Uo uo no mi Model Thanh long, quả này có hình dạng như một quả cầu thuôn dài, tương tự như quả táo hoặc xoài. Bên ngoài của quả có màu xanh lam với các vảy chồng lên nhau. Mỗi vảy lại có hình dạng bầu dục nhỏ, màu xanh đậm ở giữa và có hình xoắn ốc đặc trưng của Trái Ác Quỷ. Còn các phần bên ngoài của vảy có màu xanh nhạt hơn. Trên đỉnh của quả có những chiếc lá màu vàng, có hình dạng tương tự như tóc của Marco.

Khi Kaido sử dụng năng lực từ Trái Ác Quỷ, anh ta có thể biến thành một con Rồng phương Đông khổng lồ. Không chỉ có khả năng tàn phá kinh khủng, sức mạnh của Kaido đạt đến đỉnh cao khi anh ta kết hợp giữa hình dạng Rồng và hình dạng người.

Kaido và Yamato đã hé lộ hình dạng Trái Ác Quỷ của mình.

Về Yamato, cô đã ăn quả trái Inu Inu no Mi, Model: Okuchi no Makami. Trái Ác Quỷ mà Yamato đã ăn giúp cô sở hữu sức mạnh của một loài sói trong truyền thuyết Nhật Bản. Đối với những người chưa biết, Makami (còn được gọi là Oguchi-no-Magami) là một thần thú trong truyền thuyết Nhật Bản, thường được gọi là “Sói Săn Linh Hồn”. Ban đầu, mọi người sợ hãi Makami, nhưng cuối cùng những cảm xúc mạnh mẽ đã làm cho con quái vật trở thành một vị thần. Makami có khả năng nhìn thấu trái tim của con người, bảo vệ những người tốt và trừng phạt những kẻ xấu xa.

Trong phần hình dạng, quả trái của Yamato – Inu Inu no mi (phiên bản Đại khẩu thần khuyển) có hình dáng tương tự quả Hồng, với những hoa văn xoắn ốc đặc trưng của một Trái Ác Quỷ.

Về mặt sức mạnh, trái Ác Quỷ Zoan Thần Thoại của Yamato không hề thua kém Kaido. Khi biến hình thành hình dạng lai giữa Khuyển và người, Yamato có thể dễ dàng kiềm chế Kaido trong một thời gian dài, tạo cơ hội cho Luffy leo lên đỉnh Onigashima.

Cập nhật những thông tin mới nhất về phim và truyện tại đây.