Cách dùng sản phẩm Herbalife để tăng cân nhanh

Do có thể dùng tốt ở chế độ giảm cân và tăng cân nên các sản phẩm Herbalife thường bị nhầm lẫn về chế độ sử dụng nên các khách hàng thường rất hay thắc mắc tại sao cùng một bộ sản phẩm mà mình không thể tăng cân. Cách dùng sản phẩm Herbalife để tăng cân nhanh dưới đây sẽ giúp bạn có được hiệu quả chính xác nhất.

Người gầy không thể tăng cân chỉ có 2 lý do chính và chủ yếu là ăn kém và hấp thụ kém. Khi cơ thể thiếu quá nhiều dinh dưỡng, các chức năng của nội tạng sẽ bị giảm và sức đề kháng cũng bị giảm theo.

Bên cạnh đó, các chất dinh dưỡng được hấp thụ thông qua hệ thống vi nhung mao trong dạ dày và thành ruột non khiến cơ thể họ luôn ở trạng thái thiếu vi chất và rơi vào tình trạng luẩn quẩn là mệt mỏi, chán ăn.

Bộ 4 tăng cân Herbalife nâng cao gồm các sản phẩm: sữa Herbalife F1, vitamin Herbalife F2, Bột dinh dưỡng PP Protein, và nước uống lô hội herbalife. Sử dụng bộ 4 tăng cân Herbalife này đúng cách, không những giúp người gầy cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể hiệu quả mà còn đảm bảo tăng cân bền vững, không bị giảm cân trở lại.

herbalife tăng cân nâng cao

Bên cạnh đó, việc dùng thực phẩm chức năng Herbalife này còn giúp cơ thể bạn cảm thấy khỏe khoắn hơn, sức đề kháng cũng sẽ dần được tăng lên và sự hoạt động của các cơ quan nội tạng cũng tốt hơn. Ngay cả những người có hệ tiêu hóa không khỏe mạnh cũng có thể sử dụng để phục hồi hệ thống tiêu hóa và tăng cảm giác thèm ăn.

Để tăng cân hiệu quả với Herbalife, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách dùng sản phẩm Herbalife dưới đây, thực hiện đầy đủ các bước này, chắc chắn sau một thời gian ngắn, bạn sẽ có được số cân nặng như ý muốn.

+ Bữa sáng: ăn sáng với các loại thực phẩm như bình thường. Sau bữa ăn, lấy 2 muỗng canh sữa Herbalife F1 và 1 muỗng bột dinh dưỡng Herbalife PP Protein pha cùng với khoảng 200ml nước 20 độ, hoặc nước ép trái cây. Sau đó dùng 1 viên Herbalife F2.

+ Buổi trưa: ăn như bình thường. Sau đó dùng chế độ giống như bữa sáng.

+ Buổi tối: ăn như bình thường. Sau đó dùng chế độ giống như bữa sáng.

Thông thường, khi sử dụng bộ 3 tăng cân Herbalife này, người dùng thường kết hợp với sản phẩm Trà lô hội cô đặc Herbalife Aloe Concentrate uống vào trước bữa ăn lúc sáng và tối tạo thành Bộ Herbalife tăng cân nâng cao. Sản phẩm này có tác dụng làm sạch vi mao của thành ruột, tốt cho hệ tiêu hóa và bổ sung năng lượng.

Theo sự phản hồi của những người đã từ sử dụng, hiệu quả tăng cân của các sản phẩm của thực phẩm chức năng Herbalife mang lại có thể lên đến 98%, chỉ sau 1 tháng sử dụng. Để được tư vấn thêm về các sản phẩm tăng cân Herbalife, bạn có thể liên hệ trực tiếp tại hotline: 0965 69 63 64 – +84 4 66 849 833.