Hậu Hoàng là ai? Quê ở đâu, Làm nghề gì, bố mẹ và bạn trai

Nếu trong gia đình bạn có trẻ con, chắc hẳn bạn đã nghe đến Hậu Hoàng và cô ấy thường xuất hiện trên TV. Bạn thử chuyển kênh nhưng trẻ con lại bật lại kênh đó, khiến bạn cảm thấy khó chịu. Vậy Hậu Hoàng là ai mà lại thu hút trẻ con như vậy? Hãy cùng tìm hiểu về tiểu sử, quê quán, năm sinh và người yêu của Hậu Hoàng nhé.

Hậu Hoàng giàu cỡ nào?

Lượt xem trên kênh Hau Hoang hiện đã vượt qua con số 2 tỷ. Kênh này liên tục đạt vị trí hàng đầu trên Youtube Việt Nam trong hai năm liên tiếp. Trong năm 2020, Hau Hoang xếp thứ hai trong danh sách các Youtuber nổi bật, chỉ sau Độ Mixi.

Hậu Hoàng là ai và quê ở đâu
Hậu Hoàng là ai và quê ở đâu

Hậu Hoàng trở nên giàu có sau khi đạt thành công trên con đường Youtube. Trung bình, mỗi video mà cô tải lên đạt được 56 triệu lượt xem, một con số vô cùng ấn tượng và chưa từng thấy. Việc này khó có thể làm được bởi nhiều nghệ sĩ, ca sĩ và người nổi tiếng. Doanh thu từ kênh Youtube của cô được ước tính từ 44000 – 700000 đô la. Điều này cho thấy sự giàu có của Hậu Hoàng đã đạt đến mức nào.

Tiểu sử Hậu Hoàng là ai? Gia đình, quê quán và bố mẹ

Hậu Hoàng, tên thật là Hoàng Thúy Hậu, sinh năm 1995 (4/7/1995 – 26 tuổi) và quê ở Hà Nội, là một YouTuber và dancer. Cô nổi tiếng với những video nhạc chế dành cho trẻ em trên kênh Hau Hoang, với hàng trăm triệu lượt xem. Với chiều cao 1m55 và cân nặng 45 kg, cô từng là sinh viên ngành tài chính tại Học Viện Tài Chính.

Hậu Hoàng - Hau Hoang Youtube
Hậu Hoàng – Hau Hoang Youtube

Hậu Hoàng được sinh ra trong một gia đình phục vụ trong quân đội. Cha là đại tá và mẹ cũng đã được thăng chức lên trung tá. Cô chia sẻ hình ảnh về gia đình Hậu Hoàng trên mạng xã hội, cho thấy một gia đình lớn toàn những người theo nghiệp quân nhân.

Hậu Hoàng là một nghệ sĩ sáng tạo nội dung trên Youtube, chưa từng có kinh nghiệm làm bất kỳ công việc nào sau khi tốt nghiệp. Tài khoản Facebook của cô ấy đã thu hút được sự quan tâm của 2.7 triệu người theo dõi và trên TikTok, Hậu Hoàng có hơn 3 triệu người theo dõi, số lượng này chủ yếu là giới trẻ. Điều này chứng tỏ rằng không chỉ trẻ em mà cả những người trẻ tuổi đều yêu thích việc xem những video của Hậu Hoàng.

Hậu Hoàng thể hiện tài năng khiêu vũ của mình trên TikTok. Cô là một dancer chuyên nghiệp và nhận được rất nhiều sự thích thú từ cộng đồng.

Hậu Hoàng sao nhập ngũ

Hậu Hoàng đã tham gia Sao Nhập Ngũ mùa 2020 cùng với Diệu Nhi, Nam Thư, Kỳ Duyên, Khánh Vân và Dương Hoàng Yến. Chương trình đang phát sóng tới tập thứ 2 và trong tập này, chúng ta sẽ được biết về gia đình của Hậu Hoàng. Thượng úy Nguyễn Việt Long là người trực tiếp quản lí nhóm sao nhập ngũ lần này.

Hậu Hoàng nhập ngũ
Hậu Hoàng nhập ngũ

Kênh Youtube Hau Hoang

Kênh Youtube Hau Hoang ra đời vào năm 2014 và chuyên về thể loại nhạc chế, một thể loại thu hút đặc biệt sự quan tâm của khán giả trẻ, đặc biệt là trẻ nhỏ. Ngoài ra, Hậu Hoàng còn xây dựng hình tượng nhân vật trẻ trung và hài hước trong các video, nhằm tạo nội dung phù hợp với đối tượng trẻ em.

Hậu Hoàng nhạc chế trên Youtube
Hậu Hoàng nhạc chế trên Youtube

Năm 2018 – 2019 là thời kỳ danh tiếng của kênh Youtube này khi xuất hiện những video với hàng chục triệu lượt xem như: Sức mạnh của sao đỏ (189 triệu views), Những chị đại học đường (151 triệu views), Tuổi thơ tôi, Lùn thì sao, Chị em câu khế, Tấm cám chuyện hậu hoàng sắp kể, Bạch tuyết, … Liên tiếp đứng đầu danh sách xu hướng trên Youtube Việt Nam.

Hậu Hoàng và bạn trai

Trong tập 2 của chương trình Sao Nhập Ngũ 2020, có một cảnh quay đề cập đến bố mẹ của Hậu Hoàng. Trong đoạn hội thoại, hai người này nói rằng nếu con gái đi xa trong một tuần mà vẫn không có người yêu, thì bố mẹ sẽ cảm thấy vui mừng. Điều này cho thấy rằng Hậu Hoàng vẫn chưa có một bạn trai hay người yêu.

Cả gia đình Hậu Hoàng đều theo nghề quân nhân. Sau khi Sao Nhập Ngũ, mọi người trên mạng xã hội cũng phải công nhận rằng đồng chí mũi trưởng Nguyễn Việt Long làm rể là quá hoàn hảo. Không chỉ vậy, khán giả cũng đang ủng hộ Hậu Hoàng và đồng chí mũi trưởng. Vì đồng chí này luôn ưu ái cho nô nàng khá nhiều, cho phép Hậu Hoàng có thêm một món đồ nữa. Và cũng chính Hậu Hoàng đã khiến anh bật cười sau phần 1 nghiêm túc khi gọi anh là “chị em 12”.

Mới đây, trên Facebook, mũi trưởng Long đã chia sẻ rằng anh từng có vợ và đã ly hôn 3 năm trước đó. Anh cũng có một đứa con trai 4 tuổi, đang sống cùng mẹ và ông bà ngoại. Anh thỉnh thoảng ghé thăm bé khi có ngày nghỉ. Anh đã quyết định công khai về việc này sau khi ảnh con trai của anh bị chia sẻ trên mạng xã hội và mọi người đã bàn tán về điều này. Nguyên nhân gia đình không được công khai là do ekip chương trình đã quay lại nhưng không phát sóng.

Dưới phần nhận xét, có nhiều người đồng tình và tiếp tục ủng hộ anh với Hậu Hoàng.

  • Lâm Vlog là ai? Tên thật, quê quán, bao nhiêu tuổi và tiểu sử vợ con.
  • BLV Streamer Mạnh An là người nổi tiếng. Thông tin cá nhân bao gồm năm sinh, quê quán và vợ.
  • Tiểu sử Ca sĩ Mono Việt Hoàng là ai? Ngày sinh, chiều cao và người yêu.
  • Triệu Linh Trang Tiktok là người nổi tiếng? Sinh ra ở đâu, tiểu sử và bạn trai.
  • Khải Cà Khịa là ai? Quê ở đâu, chiều cao và bạn đời.
  • Quảng bá sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi.