Dùng 1 số điện thoại cho 2 tài khoản Facebook có được không?

Có nhiều người dùng Facebook thường băn khoăn về việc có thể sử dụng cùng một số điện thoại cho hai tài khoản Facebook hay không. Hiện nay, hệ thống bảo mật tài khoản Facebook đã được nâng cao. Tuy nhiên, vẫn có cách để sử dụng một số điện thoại cho hai tài khoản Facebook thông qua những thủ thuật dưới đây.

Câu trả lời cho câu hỏi “Có thể dùng 1 số điện thoại cho 2 tài khoản Facebook không?” Là “Có thể”. Điều kiện tiên quyết là bạn đã có một tài khoản Facebook được đăng ký bằng số điện thoại của bạn. Sau đó, bạn có thể tạo thêm một tài khoản Facebook khác bằng cách sử dụng số điện thoại đã được sử dụng trước đó để đăng ký tài khoản cũ theo cách sau.

Có thể sử dụng 1 số điện thoại cho 2 tài khoản Facebook không?

Đầu tiên, để tạo nhiều tài khoản Gmail, người dùng cần sử dụng số điện thoại duy nhất của mình. Sau đó, sử dụng tài khoản Gmail mới tạo để đăng ký tài khoản Facebook mới. Việc tạo tài khoản Gmail và tài khoản Facebook mới nên được thực hiện trên máy tính, sử dụng trình duyệt web ẩn danh hoặc một trình duyệt web khác với trình duyệt đã đăng nhập vào tài khoản Facebook ban đầu.

Số điện thoại cá nhân là một thông tin vô cùng quan trọng để bảo vệ tài khoản Facebook. Nếu bạn mất tài khoản, bạn có thể khôi phục lại bằng số điện thoại hoặc tăng cường chế độ bảo mật 2 lớp.

Người dùng cần chú ý không tham gia quá nhiều nhóm hoặc kết nhiều bạn bè trong cùng một ngày khi lập tài khoản Facebook mới để tránh nhận được cảnh báo xác nhận số điện thoại từ Facebook. Điều này giúp người dùng có thể sử dụng cùng một số điện thoại cho hai tài khoản Facebook nếu cần thiết chỉ với vài thao tác đơn giản như trên.

 • Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Facebook khi đăng ký 2 ních cùng 1 số điện thoại

  Khi người dùng không thể đăng nhập vào tài khoản Facebook đã đăng ký bằng số điện thoại vì quên mật khẩu, họ có thể khôi phục tài khoản bằng cách sử dụng email hoặc số điện thoại. Dưới đây là các bước đơn giản để khôi phục mật khẩu tài khoản Facebook bằng số điện thoại:

  Bước 1: Đầu tiên, để khôi phục mật khẩu tài khoản Facebook đã quên, người dùng cần có mã ID của tài khoản cũ. Để lấy mã ID của tài khoản Facebook cũ, người dùng cần đăng nhập vào ứng dụng Cốc Cốc bằng một tài khoản Facebook khác trên thiết bị iOS hoặc Android.

  Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Facebook khi đăng ký 2 ních cùng 1 số điện thoại

  Tiếp theo sau bước 2, người dùng có thể sử dụng tài khoản Facebook của mình để tìm đến nick Facebook cũ mà họ muốn lấy ID. Khi đã có được địa chỉ ID Facebook, bạn có thể tiến hành đăng nhập bằng email.

  Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Facebook khi đăng ký 2 ních cùng 1 số điện thoại (1)

  Sau khi đã hoàn thành quá trình đăng nhập, người dùng nên thay đổi nhanh chóng các thông tin cá nhân quan trọng trên Facebook như email hoặc số điện thoại.

  Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Facebook khi đăng ký 2 ních cùng 1 số điện thoại (2)

  Dùng 1 số điện thoại cho 2 tài khoản Facebook là khả thi, nhưng không được khuyến khích do bảo mật Facebook đang được nâng cao. Sử dụng chung 1 số điện thoại cho 2 tài khoản có thể gây cảnh bảo.