Đời thường trẻ trung ở tuổi 54 của bà Bích ‘Hương vị tình thân’

Tú Oanh trong Hương vị tình thân

{keywords} Tái xuất màn ảnh sau 15 năm vắng bóng trên truyền hình, diễn viên Tú Oanh gây ấn tượng với vai bà Bích – người mẹ nuôi xấu tính, ghê gớm của Nam (Phương Oanh) trong ‘Hương vị tình thân’. Phim lên sóng 1 tháng, Tú Oanh nhận phản hồi tích cực của khán giả, cho rằng bà Bích là vai diễn đo ni đóng giày cho nữ diễn viên. {keywords}

Một khán giả nhắn nhủ Tú Oanh: “Cô đóng đạt vừa thôi chứ đạt quá thế khán giả nhiều người ghét cô lây đấy, chứ xem cháu cũng phải dùng lý trí!”, “Diễn viên này có giọng nói hay và nhả từ như đời thật, rất tự nhiên, không có vẻ gì là diễn cả”, “Cô Oanh diễn đạt lắm. Không có cô phim mất hay”,… là những nhận xét của khán giả.

{keywords} Lên phim, tạo hình nhân vật bà Bích lôi thôi, xuề xoà nên hình ảnh mới nhất được Tú Oanh chia sẻ khiến nhiều người bất ngờ vì nhan sắc tươi trẻ, rạng rỡ ở tuổi 54. {keywords} Vừa kết thúc quay phần 1 ‘Hương vị tình thân’ nên Tú Oanh có thời gian nghỉ xả hơi và thực hiện loạt ảnh mới trên phố Phan Đình Phùng những ngày đầu hè. {keywords} Trên trang cá nhân, nữ diễn viên thường xuyên chia sẻ những bức hình rạng rỡ chụp với thiên nhiên hoa cỏ. {keywords} Tú Oanh thường xuyên thực hiện những chuyến đi tận hưởng thiên nhiên bên một nhóm bạn thân. Nữ diễn viên cũng rất thích chia sẻ những khoảnh khắc tươi vui trong các chuyến đi. {keywords} Khác với trên phim, ngoài đời, nữ diễn viên chọn phong cách thời trang phóng khoáng, mạnh mẽ. {keywords} Thường xuyên chia sẻ hình ảnh đời thường của bản thân nhưng Tú Oanh hoàn toàn giấu kín hình ảnh và thông tin về gia đình mình. {keywords} Tú Oanh có nguyên tắc không chia sẻ bất cứ điều gì về chuyện cá nhân, đặc biệt là liên quan đến ông xã đạo diễn nổi tiếng Bùi Thạc Chuyên. {keywords} Tuy vậy Tú Oanh lại rất thoải mái đăng những bức ảnh thể hiện tình cảm của mình với thú cưng. {keywords} Không xuất hiện thường xuyên trên màn ảnh nhưng Tú Oanh vẫn tham gia các vai diễn trên sân khấu Nhà hát Tuổi Trẻ, nơi chị công tác nhiều năm qua. {keywords} Phong cách trẻ trung ở tuổi 54 của Tú Oanh.

Vy Uyên

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Đời Sống

Recommended For You