Dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA

image

MCA.

2.000đ.

Công cụ thông báo cuộc gọi không thành công.

Chi tiết đầy đủ.

1. Xin chào mọi người, tôi xin được giới thiệu.

– Dịch vụ Thông báo cuộc gọi nhỡ MCA. (Missed Call Alert) nhằm mục đích thông báo cho thuê bao VinaPhone biết các số máy điện thoại gọi đến nhưng không thành công do thuê bao tắt máy, hết pin hoặc ngoài vùng phủ sóng. Ngay sau khi thuê bao sử dụng dịch vụ MCA. bật máy hoặc trở lại vùng phủ sóng, hệ thống sẽ gửi bản tin SMS liệt kê các cuộc gọi đến bị nhỡ (bao gồm số máy và thời điểm gọi đến).

2. Quy trình đăng ký và hủy.

Có hai cách để khách hàng đăng ký dịch vụ.

Cách 1: Để đăng ký gói cước Tuần, bạn hãy soạn tin DK và gửi đến số 333.

Cách 2: Truy cập vào trang web http://freedoo.Vnpt.Vn và tuân theo hướng dẫn.

Có 2 cách để khách hàng hủy dịch vụ.

Bước 1: Gửi tin nhắn HUY tới số 333.

Cách 2: Bạn có thể truy cập vào trang web http://freedoo.Vnpt.Vn và làm theo hướng dẫn trên đó.

Giá cước.

Gói cước Tuần có giá 2.000đ/7 ngày, đã bao gồm VAT.

Khi đăng ký sử dụng gói cước Tuần, bạn sẽ được miễn phí 01 ngày cước thuê bao dịch vụ. Ưu đãi này chỉ áp dụng cho các thuê bao mới đăng ký.

Hóa đơn cước tháng sẽ ghi lại cước thuê bao của dịch vụ (đối với thuê bao trả sau) và trừ vào tài khoản chính (đối với thuê bao trả trước).

Không tính phí khi gửi tin nhắn tới số 333.

Mỗi ngày, chúng tôi đem đến thông tin về một trận đấu bóng đá đỉnh cao mà nhiều người mong đợi. Chúng tôi cung cấp những bình luận chính xác từ các chuyên gia hàng đầu, bao gồm các dự đoán như kèo phụ sáng nhất, phạt góc, bóng rung, ném biên…

90PHUT là một nền tảng giải trí đặc biệt dành riêng cho bóng đá, nơi bạn có thể tìm thấy thông tin chi tiết về bóng đá trên toàn thế giới bao gồm diễn biến trận đấu, đội hình, kết quả và lịch thi đấu, cũng như thông tin về các vụ chuyển nhượng.

Bóng đá 4G là một ứng dụng tập trung vào việc cung cấp thông tin chi tiết về các giải đấu và trận đấu nhanh nhất và hấp dẫn nhất. Khách hàng sẽ có cơ hội tiếp cận thông tin bổ ích về chiến thuật, lịch thi đấu, sơ đồ và cầu thủ trong các trận đấu.

Bóng đá 4G là một ứng dụng tập trung vào việc cung cấp thông tin chi tiết về các giải đấu và trận đấu nhanh nhất và hấp dẫn nhất. Khách hàng sẽ có cơ hội tiếp cận thông tin bổ ích về chiến thuật, lịch thi đấu, sơ đồ và cầu thủ trong các trận đấu.

Dịch vụ Call blocking của mạng VinaPhone quản lý các cuộc gọi đến điện thoại di động của thuê bao bằng cách chặn, chuyển hoặc nhận cuộc gọi.

CeeMe là một ứng dụng đặc biệt cho phép người hâm mộ kết nối với các thần tượng và những người nổi tiếng đa dạng trong nhiều lĩnh vực như giải trí, thể thao, kinh tế, chính trị và khoa học.