Địa chỉ ga sài gòn ở đâu ? nhà ga tàu hỏa tại TP.HCM

Địa chỉ ga Sài Gòn ở đâu trong Tp.HCM vẫn chưa biết nhưng vấn đề là hỏa tàu ray đi ngang đường thường xuyên gặp phải, thường gây khó chịu. Vấn đề mắc phải là địa chỉ nhà Ga Sài Gòn, thường khiến tôi băn khoăn. Thông thường, địa chỉ nhà Ga Sài Gòn thường nằm ở đâu? Hỏa tàu đi qua đường ngang thì làm sao biết được địa chỉ Ga Sài Gòn.

Tàu đến nhà ga Sài Gòn ở đâu? Tôi thích đi du lịch khắp nơi và muốn trải nghiệm đi tàu hỏa một lần nhưng chưa có dịp đi tàu bao giờ. Như quản trị viên tôi đây, nhưng tôi cũng thường thắc mắc, chuẩn bị một chút kiến thức để nếu có đi tàu, biết đường tới nhà ga tàu hỏa.

ga sài gòn tại tphcm

Địa chỉ ga Sài Gòn nằm tại số 1 đường Nguyễn Thông, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là thông tin dành cho những người chưa biết vị trí của ga Sài Gòn. Nếu bạn đã biết cách đi tàu hỏa tại Tp.Hồ Chí Minh, hãy đến nhà ga theo địa chỉ đã được chỉ định.

Nói chút xíu về Ga Sài Gòn – địa chỉ ga tàu hỏa tại TP.HCM

Khoảng cách từ ga tàu đến trung tâm Sài Gòn là khoảng 1 km, Nhà Ga Sài Gòn là một nhà ga tàu hỏa quan trọng của Việt Nam nằm tại số 1 đường Nguyễn Thông, phường 9, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Khởi hành từ ga Sài Gòn, du khách đi tàu hỏa từ TP.HCM sẽ đến ga cuối cùng trên tuyến đường sắt Bắc Nam, là điểm cuối cùng của hệ thống đường sắt Việt Nam từ phía Bắc vào phía Nam.

Mua vé tàu hỏa ở đâu ? đặt vé như thế nào ?

Tàu hỏa Ga Sài Gòn

Có rất nhiều cơ sở bán vé tàu hỏa phục vụ cho khách hàng muốn đặt vé tại Tp.Hồ Chí Minh, nhưng bạn có thể gặp khó khăn khi tìm đến một cơ sở bán vé hoặc một phòng vé bất kỳ.

Vậy nếu muốn mua vé tàu thì phải làm gì?

Nhà chuyến xe lửa ở Tp.HCM đặt tại số nhà 01 Nguyễn Thông, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu quý khách muốn mua vé tàu ở Sài Gòn và đi về trực tiếp nhà ga Sài Gòn, quý khách có thể mua vé tại đó. Tôi nhắc lại là ở Sài Gòn chỉ có một nhà ga chuyến xe lửa duy nhất.

Có hàng ngàn đại lý phòng vé tàu hỏa quảng cáo bán vé tàu trên mạng, nếu bạn thấy không tiện thì có thể tìm mua vé tàu trực tuyến trên mạng (internet). Bạn có thể mua vé tàu ở bất kỳ đâu và nhận mã đặt chỗ điện tử để sử dụng đi tàu, thời điểm này công nghệ đã thay thế các phương thức bán vé truyền thống.

Liên hệ hoặc trò chuyện qua ứng dụng Zalo số 0908 005 088, bạn có thể tham khảo các điểm bán vé tàu hỏa tại Thành phố Hồ Chí Minh mà tuibiet.Com giới thiệu để biết nơi mua vé tàu. Đại lý này cung cấp dịch vụ giao vé trực tiếp đến tận nhà.

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Đời Sống