Đánh giá iPad Gen 5 cũ sau 5 năm ra mắt: Liệu có còn đáng mua?

Samsung Galaxy A34 5G (8GB|128GB) (CTY)

Trả trước từ 0% đến 24%.

Samsung Galaxy S23 Ultra (8GB|256GB) (CTY)

Trả trước 0%-38%.

iPhone 14 Pro Max 128GB Chính hãng (VN/A)

Trả trước từ 0% đến 22%.

iPhone 14 Pro Max 256GB Quốc Tế

Trả trước từ 0% đến 21%.

iPhone 14 Pro Max 128GB Quốc Tế

Trả trước từ 0% đến 27%.

Samsung Galaxy A54 5G (8GB|128GB) (CTY)

Trả trước 0%-33%.

Samsung Galaxy A34 5G (8GB|256GB) (CTY)

Trả trước từ 0% đến 20%.

Samsung Galaxy A14 5G (4GB|128GB) (CTY)

Trả trước từ 0% đến 11%.

Chi tiết tin tức - Banner Top

iPad Gen 5 ra mắt từ 2017 nhưng vẫn được hỗ trợ phần mềm, điều này không phải ngẫu nhiên.

IPad thế hệ thứ 5 vẫn luôn được Apple chú trọng đến mặt phần mềm sau 5 năm tồn tại. Lý do thuyết phục nhất là thiết bị vẫn rất hữu ích với một số đối tượng người dùng nhất định. IPad thế hệ thứ 5 cũ vẫn có thể cạnh tranh tốt trên thị trường nhờ sở hữu thiết kế và hiệu năng có thể đáp ứng tốt nhu cầu người dùng mặc dù đã ra mắt từ lâu.

Thiết kế bền, đẹp, gọn nhẹ

Thiết bị iPad Gen 5 cũ 2017 có thiết kế nguyên khối hình chữ nhật với các góc cạnh được làm cong mềm mại. Trọng lượng nhẹ nhàng của thiết bị đã được đánh giá khá bền bỉ nhưng không kém phần sang trọng, nhờ đó giúp trải nghiệm cầm nắm trên iPad Gen 5 cũ 2017 khá tốt. Khung nhôm của thiết bị được hoàn thiện từ, đảm bảo sự bền bỉ.

iPad Gen 5 cũ có thiết kế bền và nhẹ

IPad thế hệ 5 cũ có thiết kế chắc chắn và gọn nhẹ.

Màn hình máy, điều đặc biệt làm nhiều khách hàng không hài lòng, vẫn có trên máy tính bảng iPad Gen 5. Trên thiết bị còn tích hợp cổng tai nghe 3.5mm, điều này giúp người dùng tiết kiệm ngân sách hơn khi có thể sử dụng chung tai nghe với các thiết bị khác.

Màn hình của máy sở hữu cạnh khá dài, màu sắc thì Apple có 3 phiên bản khác nhau là Vàng, Bạc và Xám. Bên trong của máy có phần viền đen sâu khiến diện tích màn hình không thực sự ấn tượng. Thiết kế này vẫn được cho là tốt hơn nhiều so với dòng iPad đời đầu.

Màn hình chất lượng, âm thanh sinh động

Màn hình Retina 9.7 inch của iPad Gen 5 2017 được trang bị độ phân giải 2048×1536. Chỉ số này đủ để mang đến độ chi tiết cao và nó cũng tương đương với nhiều dòng máy tính bảng hiện nay. Công nghệ hiển thị IPS LCD đảm bảo độ sáng, giàu sắc, tương phản mang đến hình ảnh chất lượng. Tất nhiên, công nghệ này cũng có một hạn chế khi hiển thị màu đen không đủ sâu.

Khả năng hiển thị iPad Gen 5 2017 cũ ở mức ổn áp

Khả năng trình diễn của iPad Gen 5 ở mức ổn định.

Các hoạt động giải trí khác và trải nghiệm chơi game sẽ bị giảm do thiếu công nghệ hiển thị như Dolby Vision, HDR 10 mà Apple cung cấp cho iPad Gen 5. Đánh giá về âm thanh của iPad Gen 5 cho thấy nó cũng tương đối tốt khi tích hợp hệ thống 2 loa ở phía dưới. So với các phiên bản mới hơn của iPad, iPad Gen 5 cũng có một số hạn chế.

Âm thanh iPad Gen 5 2017 đảm bảo độ to và rõ

Âm thanh iPad thế hệ thứ 5 đảm bảo độ lớn và rõ ràng.

Camera iPad Gen 5 2017

Khi chỉ được trang bị camera sau có độ phân giải 8MP và camera trước 1.2MP, điều này không phải là đặc điểm hấp dẫn của iPad Gen 5 2017. Tất nhiên, điều này cũng không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng trải nghiệm, vì các mẫu máy tính bảng không có ưu điểm về camera. Tất nhiên, người dùng sẽ thích chụp ảnh trên các model iPhone hơn thay vì iPad.

Camera không phải là thế mạnh của iPad Gen 5 cũ

Camera không phải là điểm mạnh của iPad Gen 5.

Hiệu năng xuất sắc

IPad Gen 5 có thể hoàn toàn cạnh tranh về hiệu năng với nhiều dòng máy tính bảng hiện nay. Tốc độ xử lý mượt mà, khả năng đồ họa và khả năng tiết kiệm năng lượng ấn tượng được đem đến bởi con chip A9 kết hợp bộ chuyển động M9. Đáng chú ý nhất, thiết bị còn được hỗ trợ hệ điều hành iOS mới nhất của Apple nên đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng hàng ngày một cách thú vị.

Thoải mái lướt web, xem Youtube cùng iPad Gen 5 cũ

Thoải mái duyệt web, xem Youtube cùng iPad thế hệ thứ 5.

IPad thế hệ thứ 5 của Apple chỉ có RAM 2GB, mặc dù thấp hơn so với các sản phẩm iPad mới nhưng vẫn đảm bảo hoạt động mượt mà. Thời lượng pin của iPad Gen 5 cũ 2017 cũng khá ổn, có thể sử dụng liên tục trong 10 giờ. Ngay cả khi chỉ duyệt web không thường xuyên, thiết bị cũng có thể sử dụng được trong 2 ngày. Sau đó, để sạc đầy máy tính bảng này, bạn cần mất từ 3 đến 4 giờ.

Có nên mua iPad Gen 5 cũ chính hãng, giá rẻ

Hấp dẫn lựa chọn là iPad Gen 5, thì cảm nhận việc sử dụng không cần và đồ họa đặc biệt, và hình thiết kế nặng tác vụ hiện tại không cần không bạn và giúp lại thật thua nhiều so với thiết bị Gen 6, tiết kiệm tài chính nhưng thua nhiều so với thiết bị, tiết kiệm tài chính nhưng. Phù hợp với công việc của người hay sinh viên, em trẻ với phù hợp khá tốt với thiết bị, hợp phù biết khá tốt với thiết bị, hợp phù biết khá tốt với thiết bị, hợp phù biết khá tốt với thiết bị, hợp phù biết khá tốt với thiết bị, hợp phù biết khá tốt với thiết bị, hợp phù biết khá tốt với thiết bị, hợp phù biết khá tốt với thiết bị, hợp phù biết khá tốt với thiết bị, hợp phù biết khá tốt với thiết bị, hợp phù biết khá tốt với thiết bị, hợp phù biết khá tốt với thiết bị, hợp phù biết khá tốt với thiết bị, hợp phù biết khá tốt với thiết bị, hợp phù biết khá tốt với thiết bị, hợp phù biết khá tốt với thiết bị, hợp phù biết khá tốt với thiết bị, hợp phù biết khá tốt với thiết bị, hợp phù biết khá tốt với thiết bị, hợp phù biết khá tốt với thiết bị, hợp phù biết khá tốt với thiết bị, hợp phù biết khá tốt với thiết bị, hợp phù biết khá tốt với thiết bị, hợp phù biết khá tốt với thiết bị, hợp phù biết khá tốt với thiết bị, hợp phù biết khá tốt với thiết bị, hợp phù biết khá tốt với thiết bị, hợp phù biết khá tốt với thiết bị, hợp phù biết khá tốt với thiết bị, hợp phù biết khá tốt với thiết bị, hợp phù biết khá tốt với thiết bị, hợp phù biết khá tốt với thiết bị, hợp phù biết khá tốt với thiết bị, hợp phù biết khá tốt với thiết bị, hợp phù biết khá tốt với thiết bị, hợp phù biết khá tốt với thiết bị, hợp phù biết khá tốt với thiết bị, hợp phù biết khá tốt với thiết bị, hợp phù biết khá tốt với thiết bị, hợp phù

  • Siêu khuyến mãi – Mua iPad Gen 5 9.7 inch, Redmi K30 5G giảm đến 1 triệu.
  • Giao thương vào cuối tháng – Mức giá lợi hơn, phần thưởng hấp dẫn: Mua Nubia Red Magic 5G, iPad Gen 5 được giảm giá lên đến 1.3 triệu.
  • Cuối tuần giảm giá đặc biệt: Mua Nubia Red Magic 5G, OnePlus 8 Pro, iPad Gen 5 giảm giá lên tới 1.1 triệu đồng.
  • XTmobile.Vn.