Giá đánh bóng xe ô tô ( Bảng giá cập nhật Mới nhất) – TAHICO

Giá đánh bóng xe ô tô bao tiền? Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ để cho mọi người hiểu rõ về dịch vụ này và có thể dễ dàng lên bảng giá dịch vụ phục vụ khách hàng.

Giá đánh bóng xe ô tô

Dịch vụ đánh bóng xe ô tô hiện nay là một trong những dịch vụ được các tiệm rửa xe hơi, trung tâm chăm sóc xe phát triển. Bởi dịch vụ này đem lại nguồn doanh thu lớn cho tiệm.

gia-danh-bong-xe-o-to
Bảng giá tham khảo

Tuy nhiên, việc báo giá đánh bóng xe ô tô rất quan trọng vì nếu giá thành quá cao sẽ không có khách hàng, còn nếu giá thấp hơn thị trường thì cửa tiệm sẽ bị lỗ thậm chí những người trong ngành sẽ tẩy chay.

Giá đánh bóng ô tô không có mức giá chính xác chung cho tất cả các khu vực, dao động từ khoảng 600 nghìn đến 2 triệu rưỡi. Giá này tùy thuộc vào

Cách tính giá dịch vụ rửa xe ô tô
Bảng giá tham khảo
  • Loại xe: loại xe có kích thước lớn có bề mặt bên ngoài lớn hơn sẽ tốn nhiều thời gian đánh bóng, vì vậy mà giá đánh bóng cũng cao hơn.
  • Tình trạng trầy xước của xe: nếu bề mặt xe cần đánh bóng có nhiều vết xước thì giá dịch vụ sẽ cao hơn so với những xe làm định kỳ thường xuyên.
  • Dịch vụ muốn chọn: nếu bạn muốn phủ nhiều lớp để bảo vệ hay bảo dưỡng sơn thì giá cũng sẽ cao hơn.
  • Thời gian làm việc: dựa vào thời gian làm vệ sinh lâu hay nhanh để cửa tiệm đưa ra bảng giá dịch vụ phù hợp nhất.Địa phương: dịch vụ ở những thành phố lớn sẽ cao hơn những tỉnh thành lẻ.
  • Cách tính giá dịch vụ rửa xe ô tô
    Bảng giá tham khảo

Tham khảo

  • Gói đánh bóng nhanh: 600-1.200.000 VNĐ. Thực hiện trong khoảng 4 tiếng. Quy trình gồm: Clay bề mặt – xử lý vết trầy – đánh bóng cơ bản – phủ lớp bảo dưỡng sơn.
  • Gói đánh bóng cơ bản: Giá dịch vụ từ 1.000.000 – 2.200.000 đồng tùy kích cỡ xe, bảo hành độ bóng 4 tháng.Thực hiện trong khoảng 6 tiếng. Quy trình gồm: Clay bề mặt – Xử lý vết trầy – Đánh bóng tạo nền – Đánh bóng tạo bóng sâu – phun lớp bảo dưỡng sơn.
  • Gói đánh bóng hiệu chỉnh: Thực hiện trong khoảng 8 tiếng. Quy trình: Clay bề mặt – xử lý vết trầy – đánh bóng tạo nền – đánh bóng tạo bóng sâu – phủ lớp bảo dưỡng sơn – phủ lớp bảo vệ Paint Sealant. Giá dịch vụ từ 1.200.000 – 2.400.000, bảo hành độ bóng 6 tháng.

Bạn cần lưu ý bảng việc báo giá trên chỉ có tính chất tham khảo, khi đầu tư mở tiệm làm dịch vụ, bạn nên tính tổng chi phí đầu tư từ trang thiết bị, hóa chất, nhân công… để đưa ra một mức giá tốt nhất.

Ngoài ra, bạn cần tham khảo giá dịch vụ của những cơ sở lân cận. Đây là yếu tố khá quan trọng giúp bạn vừa cạnh tranh lành manh vừa đưa ra mức giá hợp lý.

Giải đáp những thắc mắc khi đánh bóng xe ô tô

gia-danh-bong-xe-o-to
Hình minh họa

Đánh bóng xe hơi có làm mòn lớp sơn không?

Đánh bóng xe ô tô là rất cần thiết nhưng không nên làm thường xuyên vì trong sáp đánh bóng luôn có một lượng bột mài mòn.

Nếu mọi người đánh bóng xe nhiều, lớp bột này sẽ làm phần sơn xe của bạn nhanh bị “xuống sắc”.

Do đó, bạn hãy rửa xe và đánh bóng khi cần thiết hoặc theo đúng định kỳ để đảm bảo xe luôn sáng bóng và có lớp bảo vệ tốt nhất trước mọi hoàn cảnh.

Có nên đánh bóng xe thường xuyên?

Việc đánh bóng xe ô tô nên thực hiện định kỳ, khoảng 1 năm 1 lần để đảm bảo xe bóng đẹp và không ảnh hưởng đến lớp sơn.

Nên hay không dán keo để bảo vệ lớp sơn?

Dán keo là biện pháp được nhiều người sử dụng lựa chọn vì nó giúp việc đánh bóng hiệu quả hơn như giảm khả năng trầy xước tốt, ngăn chặn sự tiếp xúc trực tiếp của lớp sơn bề mặt và môi trường bụi bên ngoài.

Tuy nhiên, khi dán keo xe có thể bị ố vàng và làm độ bóng sáng bị giảm, bị xù xì khi có tác động mạnh vào lớp keo, hạn chế khả năng dán logo in nổi trên thân xe.

Vì vậy đây không phải là giải pháp toàn diện nhất để giữ cho màu sơn của xe được sáng bóng lâu dài.

loai-chat-danh-bong-o-to-4
Hình minh họa

Nên phủ nano sau khi đánh bóng xe ô tô không?

Công nghệ phun sơn nano đang trên đà phát triển mạnh trên thị trường hiện nay vì nó được coi là biện pháp lý tưởng nhất để bảo vệ lớp sơn xe trên cả phương diện vật lý và hóa học.

Nano là vật liệu chứa các hạt phân tử siêu nhỏ giúp cách ly lớp sơn xe với những tác nhân từ môi trường.

Vì không tiếp xúc trực tiếp với những nhân tố gây hại đó nên lớp sơn bề mặt xe luôn duy trì vẻ sáng bóng như ban đầu trong thời gian lí tưởng (có thể lên đến 2 năm sau).

Hy vọng sau những thông tin trên, bạn đọc sẽ có cho cửa tiệm mình bảng giá dịch vụ đánh bóng xe ô tô. Nếu bạn muốn mua dụng cụ hay dung dịch để đánh bóng, gọi ngay cho công ty TAHICO nhé!

>>>>> Tìm hiểu thêm các model máy đánh bóng xe máy – ô tô được sử dụng nhiều hiện nay