Đăng ký iCloud, tạo tài khoản iCloud, tạo Apple ID trên iPhone

Trên các diễn đàn công nghệ nói chung và diễn đàn chuyên về iOS nói riêng, hiện có khá nhiều người dùng đưa ra câu hỏi ”Quên mật khẩu iCloud phải làm sao”. Trong bài viết mới nhất, Trung tâm Apple đã thực hiện chi tiết các bước khôi phục mật khẩu iCloud cũng như giải đáp toàn diện câu hỏi ”Quên mật khẩu iCloud phải làm sao” đã được đề cập trước đó. Hướng dẫn sẽ được đặt ở phần dưới bài viết.

Đăng ký iCloud có thể khó khăn đối với nhiều người. Chúng tôi mong muốn giúp bạn đăng ký tài khoản iCloud một cách dễ dàng và thuận tiện hơn. Bạn có thể thực hiện trên thiết bị di động hoặc trên máy tính cá nhân của mình. Trước đây, chúng tôi đã hướng dẫn cách đăng ký iCloud trên Trang web. Dưới đây, Trung tâm Apple sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký iCloud trên iPhone.

Tài khoản iCloud là cái gì?

Của Microsoft Drive One hay Google của Drive Google như tự tương nó MacOS và touch iPod, iPad, iPhone thiết bị các từ nhân cá dữ liệu bộ đồng có này hãng của sản phẩm các sử dụng khi này hãng của các từ nhân cá dữ liệu bộ đồng có này hãng của sử dụng khi người giúp nhằm Apple được miễn phí mây đám dịch vụ gói là iCloud.Của Microsoft Drive One hay Google của Dịch vụ Lưu trữ của Google như tự tương nó Hệ điều hành MacOS và thiết bị cảm ứng iPod, iPad, iPhone – các thiết bị này chia sẻ dữ liệu bằng cách sử dụng Cơ sở dữ liệu đám mây của hãng. Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, Apple cung cấp miễn phí dịch vụ gói là iCloud.

Đăng ký tài khoản iCloud.

Khi đăng ký iCloud, bạn có thể hiểu ngắn gọn rằng tạo tài khoản iCloud của Apple giúp bạn lưu trữ dữ liệu như danh bạ, nhạc, hình ảnh, ghi chú… Tài khoản iCloud cũng cho phép bạn đồng bộ bookmark của Safari giữa iOS và máy tính, đồng thời giúp bạn định vị thiết bị của mình ở bất cứ đâu khi có kết nối mạng. Thời gian đầu, Apple không cho phép chúng ta sử dụng Gmail để đăng ký. Tuy nhiên, hiện tại người dùng hoàn toàn có thể đăng ký iCloud bằng Gmail của mình.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ, TẠO TÀI KHOẢN iCLOUD TRÊN IPHONE IPAD, và máy tính cá nhân.

Phương pháp 1: Đăng ký tài khoản iCloud trên trình duyệt Safari.

Tại đây trang web hỗ trợ đăng ký tài khoản iCloud các bạn truy cập từ trình duyệt web Safari, Bước 1:

Ở đây các bạn nhập đủ thông tin theo các trường mà Apple yêu cầu bao gồm email, mật khẩu, ngày sinh… Như hình dưới đây. Bước 2: Trường hợp nếu bạn chưa có email có thể tham khảo cách đăng ký tài khoản Gmail đã được Apple Center hướng dẫn ở đây : hướng dẫn đăng ký tài khoản gmail.

Một tài khoản email mới phải được tạo và bạn không thể sử dụng email đã được sử dụng để tạo một id apple trước đó nếu đã sử dụng một tài khoản email gmail cho một tài khoản icloud. Lưu ý rằng mỗi tài khoản email chỉ được sử dụng cho một tài khoản icloud.

Lưu ý: Mật khẩu phải đáp ứng TẤT CẢ NHỮNG YÊU CẦU đó là ký tự.

Một từ viết hoa CÓ chứa số và 8 ký tự trở lên.

Trong mật khẩu không chứa bất kỳ từ hoặc chuỗi số nào giống với tên iCloud hoặc Email.

Của chồng nhưng tôi lấy tên vợ, hoặc ngược lại, đây là gợi ý thôi ạ! Có thể sử dụng tên Gmail của NGuyễnvanA1990@gmail.Com, mật khẩu không được sử dụng là NGuyen1990, vvvv, các bạn tự đặt khác tên email đi là được.

Năm 2021 cập nhật: Khi tạo ID apple, phần câu hỏi bảo mật không xuất hiện nữa, do đó việc tạo ID trở nên dễ dàng hơn!

Truy cập vào tài khoản email để kiểm tra và nhận mã số tương ứng. Hệ thống xác nhận và sẽ gửi cho bạn một mã bảo mật 6 chữ số vào địa chỉ email mà bạn mới đăng ký.

Sau đó, bấm vào “Tiếp theo” sau khi bạn đã nhập đoạn mã mới nhận được vào giao diện đăng ký mà Apple cần xác minh. Bước 4

Cập nhật thông tin tài khoản, kiểm tra các thiết bị đang sử dụng, thay đổi mật khẩu, tài khoản iCloud của bạn hiển thị ở đây.

MỌI NGƯỜI CHÚ Ý ĐOẠN NÀY !

Gần như đã hoàn thành những bước tiếp theo như sau: Bạn truy cập vào CỬA HÀNG APPLE và đăng nhập để tải về một ứng dụng. XEM XÉT (Ghi lại nội dung địa chỉ mua hàng). Nhập mã vùng vào phần thanh toán, bạn chọn không nếu không có thẻ và chọn có nếu muốn sử dụng thẻ visa để thanh toán.

Tài khoản iCloud sẽ vô cùng quan trọng đối với hệ điều hành iOS phiên bản 7 trở lên. Nếu quên mật khẩu, sẽ rất nguy hiểm. Bạn sẽ không thể kích hoạt được thiết bị khi khôi phục hoặc chạy phần mềm cho nó. Vì tầm quan trọng, bạn không nên chia sẻ tài khoản này cho bất kỳ ai và chỉ sử dụng cho riêng bạn.

CÓ MỘT SỐ VẤN ĐỀ CÓ THỂ XẢY RA KHI ĐĂNG KÝ ICOUD.

1. Thông báo ”Số lượng tài khoản tối đa đã được kích hoạt trên iPhone này”.

Mỗi chiếc điện thoại iPhone khi mở hộp chỉ được Apple cung cấp cho Credit để kích hoạt được 3 tài khoản iCloud khác nhau. Nếu bạn đăng nhập vào điện thoại iPhone đã kích hoạt hết 3 tài khoản iCloud, bạn sẽ nhận thông báo lỗi “Số lượng tài khoản tối đa đã được kích hoạt trên iPhone/iPad này”. Nguyên nhân của lỗi này là do Apple đặt giới hạn số lượng tài khoản iCloud có thể kích hoạt trên mỗi chiếc điện thoại iPhone.

Cách sửa: Để sửa lỗi trên, bạn hãy sử dụng một tài khoản mới mà gặp lỗi đăng nhập trên thiết bị của bạn sang một máy khác (máy vẫn còn số lần kích hoạt iCloud), sau đó sử dụng lại tài khoản đó, đăng nhập lại máy vừa thông báo lỗi là hoàn thành.

2. Sự cố ”Thiết bị không đáp ứng đủ yêu cầu để tạo iCloud”.

Lý do: Thiết bị iPhone/iPad của bạn đã vượt quá số lần cho phép để đăng ký tạo tài khoản iCloud.

Cách giải quyết:.

Thoát tài khoản iCloud Cài đặt > Tổng quan > Thiết lập lại Tất cả Cài đặt.

Kích hoạt và đăng nhập vào thiết bị cá nhân sau khi tạo và kích hoạt qua một thiết bị iPhone/iPad khác, nếu phương pháp trên không thành công.

3. Lỗi ”Tài khoản chưa được xác thực”.

– Cách giải quyết:. Chọn quên mật khẩu tiến hành nhập mail mới để Apple gửi mã kích hoạt lại cho bạn. Sau khi nhận mail kích hoạt bạn có thể đăng nhập bình thường.

Để tiếp tục sử dụng tài khoản iCloud của bạn, hãy thử làm theo cách khôi phục mật khẩu iCloud nếu bạn quên mật khẩu sau khi đã tạo tài khoản iCloud. Việc sao chép danh bạ từ thẻ sim lên điện thoại iPhone sẽ giúp bạn không cần phải lưu các số điện thoại trên sim sang iPhone bằng cách thủ công.

Trong quá trình sử dụng tài khoản iCloud, mọi người cũng nên thường xuyên kiểm tra iCloud, theo dõi tài khoản icloud của mình để xem có bất kỳ vấn đề nào xảy ra hay không nhé. Vì tài khoản iCloud rất quan trọng đối với chúng ta nói riêng và của mọi người nói chung.

Trung tâm APPLE – 213 Nguyễn Văn Linh.

Trung tâm Apple chính thức tại Đà Nẵng (Dịch vụ Apple Đà Nẵng).

TRUNG TÂM BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG – iPhone và các vật dụng kèm theo.

Mọi người vui lòng xem chi tiết bảng giá các dòng sản phẩm tại đường dẫn sau: https://apple-macbook.Repair/iphone/bang-gia-iphone-ipad-tai-apple-service-245-nguyen-van-linh.Html.

Thay thế các bộ phận, khắc phục sự cố màn hình, thay thế pin Macbook, thay thế ổ cứng, khắc phục sự cố Macbook tại Đà Nẵng, cổng sạc, khắc phục sự cố Macbook, khắc phục sự cố iMac, khắc phục sự cố Samsung, vv.

Replace new hardware for macbook, iMac (Screen, changer hard drive SSD, Battery, keybroad apple, charging, mainboard, apple mouse ..Vv).- Fix and repair

Đường dây nóng KỸ THUẬT Sửa chữa macbook ở đà nẵng – TRUNG TÂM SỬA CHỮA MACBOOK: 089668 2255.

Nếu các bạn quan tâm đến việc sửa chữa sự cố của máy tính Macbook, vui lòng xem thông tin chi tiết tại đây: Apple-Macbook.Sửa chữa.

SỐ ĐIỆN THOẠI BÁN HÀNG : 0236 625 2222.

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Đời Sống