Dàn nhân vật mới cực ngộ nghĩnh trong ‘Toy Story: Câu chuyện đồ chơi’ phần 4

Sau 9 năm chờ đợi, phần tiếp theo của loạt phim sẽ chính thức trở lại màn ảnh rộng với tên gọi Toy Story 4 – Câu chuyện đồ chơi 4. Bộ phim sẽ giới thiệu những nhân vật mới tinh cùng gia nhập vào đại gia đình đồ chơi, tương tự những cuộc phiêu lưu trước đây. Đây sẽ là một lần trải nghiệm đầy thú vị cho khán giả yêu thích loạt phim này.

Nhân vật ”Forky” có khả năng đặc biệt.

“Tôi không phải đồ chơi! Tại sao tôi lại ở đây?”, Đó là suy nghĩ của Forky về bản thân. Cậu được tạo ra bởi cô bé Bonnie từ một cái nĩa trong lớp Thủ công và hiện đang được xem là vật dụng giải trí quan trọng nhất của cô bé.

Dàn nhân vật mới cực ngộ nghĩnh trong 'Toy Story: Câu chuyện đồ chơi' phần 4

“Mỗi vật trên thế giới đều có một mục đích”, tâm sự của Josh Cooley, đạo diễn phim Toy Story, “và thế giới của phim được xây dựng trên cơ sở ý tưởng này”. “Mục đích của một món đồ chơi là ở bên cạnh chủ nhân của nó”, ông tiếp tục, “nhưng nếu món đồ chơi được tạo ra từ các vật dụng khác nhau, điều gì sẽ xảy ra?”. Forky tin rằng cậu được tạo ra để làm một chiếc nĩa, nhưng hiện tại cậu lại phải đối mặt với trách nhiệm của một món đồ chơi. Điều này làm cho cậu luôn cảm thấy bất an, nghĩ rằng cậu không thuộc về Bonnie và muốn tìm cách bỏ trốn.

Cô búp bê sứ Bo Beep.

Việc Bo Beep tái xuất trong Toy Story 4 là một trong những điều được mong đợi nhất. Cô là người bạn lâu đời của Woody, Buzz và đội ngũ đồ chơi. Bo Beep đã bị gia đình Andy bán đi trong Toy Story 3 và trải qua nhiều năm lang thang, nhưng vẫn giữ được tính cách lạc quan, tự do và độc lập. Trong phần mới này, nàng búp bê sứ đã trở nên mạnh mẽ, kiên cường và phiêu lưu hơn rất nhiều.

Mối liên kết vững chắc giữa Bo Beep và Woody luôn tồn tại. Trên lần gặp lại này, cô sẽ giới thiệu cho chàng cảnh sát trưởng cao bồi những đồ chơi mới mẻ mà anh chưa từng biết đến.

Cặp đôi hài hước Ducky & Bunny.

Ở phần 4, hai con thú bông Ducky và Bunny đã thỏa thuận sẽ trở thành “đôi hài” đáng tin cậy. Tình cờ, cả hai bị cuốn vào một cuộc phiêu lưu bất ngờ khi tham gia hội chợ và nhận được những phần thưởng.

Dàn nhân vật mới cực ngộ nghĩnh trong 'Toy Story: Câu chuyện đồ chơi' phần 4

Với sự tham gia của cặp diễn viên hài Keegan-Michael Key và Jordan Peele (người đã đạo diễn cho hai bộ phim Get Out và Us), Ducky & Bunny đã được lồng tiếng.

Người phiêu lưu tuyệt vời Duke Caboom.

Đôi khi, Keanu Reeves có thể tham gia vào gia đình đồ chơi của Toy Story, điều này thật bất ngờ. Ngôi sao hành động sẽ lồng tiếng cho Duke Caboom, một món đồ chơi được lấy cảm hứng từ nguyên mẫu nhà mạo hiểm nổi tiếng nhất của Canada. Duke Caboom sẽ chắc chắn là một người bạn đồng hành đáng tin cậy của Woody trong chuyến phiêu lưu này, trên chiếc xe mô tô lớn của mình.

Dàn nhân vật mới cực ngộ nghĩnh trong 'Toy Story: Câu chuyện đồ chơi' phần 4

Đội ngũ sản xuất đồ chơi hàng đầu sẽ tiếp tục hoạt động.

Các bạn đồ chơi đáng tin cậy của Woody, bao gồm Buzz Lightyear và Bo Beep, Jessie, Hamm, Rex và Mr. Potato Head, là những nhân vật không thể thiếu trong Toy Story để tạo nên một bộ phim hoàn hảo.

Dàn nhân vật mới cực ngộ nghĩnh trong 'Toy Story: Câu chuyện đồ chơi' phần 4

Bộ phim “Toy Story 4” kể về cuộc du hành xa nhà của Bonnie cùng những món đồ chơi đáng yêu của cô. Tuy nhiên, Forky đã mất tích và Woody phải tham gia vào một chuyến phiêu lưu để tìm lại người bạn lạc lối Bo Beep. Trên đường đi, Woody đã gặp nhiều bạn mới và khám phá ra những điều mới lạ về chính mình và thế giới xung quanh. Cuối cùng, việc giải cứu Forky đã giúp Woody tìm lại Bo Beep và trở nên hạnh phúc hơn.

Toy Story 4 – Câu chuyện đồ chơi 4 dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 21/06/2019.

da n nhan vat mo i cu c ngo nghi nh trong toy story cau chuyen do choi pha n 4 ‘Toy story 4’ có đáng để chờ đợi?

(TGĐA) – Toy story 4 đã ghi nhận ý kiến của những nhà phê bình …