Cuộc sống của Chế Phong trên đất Mỹ sau khi ly hôn với Thanh Thanh Hiền

Chế Phong, sinh năm 1973, là một giọng ca chuyên trị các bản nhạc trữ tình, được người hâm mộ Việt Nam và hải ngoại yêu mến. Anh là con trai của danh ca Chế Linh, được nhận xét là có chất giọng và phong cách biểu diễn giống cha nhất trong số những người anh em cùng theo nghiệp ca hát. Chế Phong cũng là ca sĩ thành công nhất trong gia đình, chỉ sau Chế Linh.

Cuộc sống của Chế Phong trên đất Mỹ sau khi ly hôn với Thanh Thanh Hiền - 1

Ngoài những bản tình ca lắng đọng trong lòng người, sự chú ý của công chúng còn dành cho Chế Phong và nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền, người lớn hơn anh 4 tuổi. Trước đó, Chế Phong đã trải qua hai lần đổ vỡ hôn nhân và có ba người con, trong khi Thanh Thanh Hiền cũng có hai con gái từ cuộc hôn nhân với NSƯT Hoàng Anh Tú. Chia sẻ cùng nhau nỗi đau từ những trải nghiệm tan vỡ hạnh phúc, tình cảm của hai người dần được xây dựng và cuối cùng dẫn đến đám cưới vào năm 2015. Hai vợ chồng hiện sống hạnh phúc trong một căn nhà vườn rộng lớn ở Sóc Sơn, Hà Nội.

Tuy nhiên, quãng thời gian của mối duyên này không kéo dài lâu. Họ tuyên bố ly hôn sau 5 năm kể từ ngày đám cưới. Dù không còn là vợ chồng, Chế Phong vẫn thể hiện sự yêu mến đối với những người thân của vợ cũ. Thanh Thanh Hiền cũng không cấm anh ta trò chuyện với con gái và người thân của mình, mặc dù họ không liên lạc với nhau.

Cuộc sống của Chế Phong trên đất Mỹ sau khi ly hôn với Thanh Thanh Hiền - 2

Chế Phong và Thanh Thanh Hiền thuở mặn nồng.

Vào tháng 8/2021, Chế Phong đã quyết định sang Mỹ để đoàn tụ với gia đình trong bối cảnh căng thẳng của đại dịch COVID-19. Anh đã chia sẻ vào thời điểm đó: “Dù tôi không thể nói rằng mình vui vẻ khi cả nước đang đối mặt với đại dịch, nhưng thực sự, tôi rất hạnh phúc vì đã được gặp lại gia đình sau nhiều năm xa cách”.

Vốn là một người ít nói, nhưng sau khi đến Mỹ, Chế Phong trở nên năng động và hướng ngoại hơn. Anh bắt đầu thử quay và chỉnh sửa video, ghi lại cuộc sống hàng ngày của mình dưới dạng vlog và đăng lên kênh Youtube cá nhân. Kênh này đã thu hút gần 8.000 người đăng ký và thường xuyên cập nhật những video mới với tiêu đề quen thuộc là “Chế Phong ở Mỹ”, trong đó ghi lại các hoạt động như gặp gỡ Chế Linh sau 4 tháng ở Mỹ, thăm nhà của danh hài Thuý Nga và tham quan ở Hollywood…

Cuộc sống của Chế Phong trên đất Mỹ sau khi ly hôn với Thanh Thanh Hiền - 3

“Trang nhật ký” của Chế Phong tại Mỹ.

Cuộc sống của Chế Phong trên đất Mỹ sau khi ly hôn với Thanh Thanh Hiền - 4

Sau 4 tháng qua Mỹ, Chế Phong mới được gặp bố. Anh giải thích, dịch COVID-19 khiến việc đi lại của hai cha con gặp khó khăn, bởi anh ở Mỹ, còn danh ca Chế Linh ở Canada.

Các video chia sẻ cho thấy Chế Phong đang trải qua cuộc sống hạnh phúc và bình yên cùng gia đình ở nước ngoài. Anh cũng tham gia biểu diễn cho khán giả tại Mỹ. Trong thời gian rảnh rỗi, nghệ sĩ dành thời gian để làm việc nhà, nấu ăn và chăm sóc khu vườn.

Chế Phong ưa thích ăn chay. Trên trang cá nhân, anh thường nhắc nhở bạn bè, khán giả ăn chay vào những ngày mùng 1 Âm lịch hay ngày rằm và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ mọi người.

Cuộc sống của Chế Phong trên đất Mỹ sau khi ly hôn với Thanh Thanh Hiền - 5
Cuộc sống của Chế Phong trên đất Mỹ sau khi ly hôn với Thanh Thanh Hiền - 6

Ngoài việc quay video về cuộc sống hàng ngày, Chế Phong cũng thường ghi lại những khoảnh khắc chơi nhạc, hát để chia sẻ với khán giả. Người xem đã nhận xét rằng sau nhiều năm, anh vẫn duy trì phong độ ổn định và giọng hát của Chế Phong vẫn có sức hút mạnh mẽ đối với họ. Những bài hát trữ tình mà anh thể hiện luôn khiến người nghe cảm thấy gần gũi, chân thực mà không cần phô trương quá nhiều kỹ thuật.

Cuộc sống của Chế Phong trên đất Mỹ sau khi ly hôn với Thanh Thanh Hiền - 7

Có ích Cảm động Sáng tạo Độc đáo Phẫn nộ.