Cung Lửa Gồm Cung Nào? Khám Phá Điểm Đặc Trưng Cung Hoàng Đạo Nhóm Lửa

Trong chiêm tinh học, các cung Hoàng Đạo sẽ được chia thành các nhóm nguyên tố khác nhau, bao gồm Đất, Nước, Lửa, Khí. Vậy cung Lửa gồm cung nào? Đây là thắc mắc thường gặp của nhiều người. Vậy hãy cùng Mua Bán theo dõi bài viết dưới đây để giải đáp được thắc mắc nhé!

Cung Lửa gồm cung nào? Khám phá đặc trưng cung Hoàng Đạo nhóm Lửa
Cung Lửa gồm cung nào? Khám phá đặc trưng cung Hoàng Đạo nhóm Lửa

1. Cung Lửa là cung gì?

Những người thuộc cung Hỏa thường nhiệt tình, tự tin và đôi khi là hơi kiêu ngạo. Họ luôn tràn đầy năng lượng, dễ bùng cháy nhưng cũng rất dễ dập tắt. Cung Hỏa là một trong 04 nhóm nguyên tố.

2. Cung Lửa gồm những cung nào?

Cung Lửa bao gồm 03 cung Hoàng Đạo sau: cung Bạch Dương, cung Sư Tử và cung Nhân Mã.

 • Cung Bạch Dương – Aries (21/03 tới 20/4): biểu tượng con Dê đực.
 • Cung Sư Tử – Leo (23/07 – 22/08): biểu tượng con Sư Tử.
 • Cung Nhân Mã – Sagittarius (23/11 – 21/12): biểu tượng Kẻ ném cung.
 • 3. Tổng quan tính cách của người cung Lửa

  3.1 Tính cách thẳng thắn, sôi nổi

  Tính cách thẳng thắn là đặc điểm chung của phần lớn những người thuộc nhóm cung Lửa. Người ta thường nói rằng họ “thẳng như ruột ngựa”. Họ không khéo léo hay sợ hãi và sẵn lòng đưa ra ý kiến hoặc phê bình về khuyết điểm và thiếu sót của người khác một cách trực tiếp, mà không lo sợ làm tổn thương hay gây xích mích.

  Cung Lửa gồm cung nào? Tính cách thẳng thắn, sôi nổi
  Cung Lửa gồm cung nào? Tính cách thẳng thắn, sôi nổi

  Tuy nhiên, người cung Lửa không có nhiều bạn thân thiết lắm. Nhưng thay vào đó, những ai là bạn của người cung này thường có tính cách phóng khoáng, thoải mái. Điều này được xem là tính cách tốt của người cung Lửa, cuối cùng họ cũng chỉ muốn đề xuất để cải thiện hơn. Nhưng đôi khi sự thẳng thắn quá mức này làm cho những người khác cảm thấy không thoải mái và hơi tổn thương.

  Chúng ta có thể thường bắt gặp hình ảnh những con Bạch Dương, con Sư Tử và con Nhân Mã vô cùng sống động và nhiệt huyết, vô cùng tự phụ và uy nghiêm bên cạnh đó. Họ thường khiến những người xung quanh cảm thấy bị áp đảo về mặt phong cách và đồng thời có khả năng kết nối mọi người thành một nhóm.

  3.2 Hòa đồng, năng động và tốt bụng

  Lửa hòa nhóm là những người rất thân thiện với các mối quan hệ xung quanh, họ rất tử tế, sẵn lòng giúp đỡ bạn bè và người thân khi gặp khó khăn mà không để ý hay tính toán lợi ích.

  3.3 Đam mê với công việc và mục tiêu

  Cung Lửa gồm cung nào? Đam mê với công việc
  Cung Lửa gồm cung nào? Đam mê với công việc

  Các cá nhân thuộc nhóm người cung Lửa luôn tràn đầy sự say mê đối với công việc, với sự năng động và tính cách kiên cường. Họ thích cảm giác vượt qua những thử thách và phá vỡ những rào cản. Họ có nhiều khát vọng và luôn mạnh mẽ để đạt được những gì mình mong muốn.

  Điểm yếu lớn nhất của nhóm cung Lửa là điều này, từ đó dễ bỏ cuộc với con đường mình đang đi. Tuy nhiên, lòng tự tôn của những người cung này rất lớn, họ dễ bị nản lòng bởi những tác động đến lòng tự tôn của bản thân.

  3.4 Không giỏi che giấu cảm xúc

  Những người thuộc nhóm cung Lửa chịu tác động từ năng lượng của Lửa nên không dễ kiềm chế suy nghĩ, cảm xúc trong lòng. Họ luôn tràn đầy năng lượng, thẳng thắn và giải tỏa. Tuy nhiên, đôi khi sự thẳng thắn này gây phiền toái cho người khác, họ có thể làm tổn thương người khác.

  Các mối liên hệ xung quanh không tiến triển tốt đẹp, người thuộc nhóm cung Lửa nếu không kiềm chế cảm xúc hoặc năng lượng của mình sẽ rất dễ rơi vào tình trạng đơn độc. Bởi vậy.

  4. Đặc trưng từng cung trong nhóm cung Lửa

  4.1. Cung Bạch Dương

  Bạch Dương, cung Lửa Quản lĩnh và cung Quản lĩnh của 12 cung Hoàng Đạo, nằm cùng nhóm cung Lửa với Sư Tử và Nhân Mã.

  Tính cách

  Vượt qua nỗ lực sẽ không khó với Dương Bạch vì anh ta gặp khó khăn hay thách thức nào cũng có thể đối mặt và vượt qua được. Ông ta có ý chí mạnh mẽ và quyết tâm chiến đấu cho mục tiêu của mình. Tham vọng và sự thông minh cùng với sự nhiệt huyết, Dương Bạch là người nổi bật và xuất sắc hơn hầu hết mọi người.

  Cung Lửa gồm cung nào? Tính cách Bạch Dương
  Cung Lửa gồm cung nào? Tính cách Bạch Dương

  Đối phó với những nỗ lực bằng cách tỏ ra mạnh mẽ, nếu cuộc sống đặt áp lực

  Câu đã được đảo cấu trúc: “Tuy nhiên, đôi khi Bạch Dương có tính hướng thắng, mất kiểm soát và thiếu lòng kiên nhẫn do nguồn năng lượng quá mạnh này. Bởi vậy, người khác dễ bị tổn thương bởi những hành động không cẩn thận của Bạch Dương.”

  Công danh – Sự nghiệp

  Đều có sự sự nghiệp vững chắc và nổi bật, hầu hết người thuộc cung Bạch Dương. Đây là những người luôn làm việc một cách hiệu quả và sáng tạo, luôn biết cách nhìn nhận vị trí của bản thân, không ngủ quên trên thành công. Các Bạch Dương thường được sinh ra với khả năng lãnh đạo và tiên phong thiên bẩm.

  Cung Lửa gồm cung nào? Sự nghiệp Bạch Dương
  Cung Lửa gồm cung nào? Sự nghiệp Bạch Dương

  Dũng cảm và kiên cường, quyết thắng và quyết chiến, biểu tượng tinh thần của Bạch Dương được đại diện bởi Lửa. Những trở ngại không làm Bạch Dương sợ hãi mà ngược lại họ càng thấy thú vị, có nhiều động lực để vượt qua và đạt được nhiều giới hạn cao hơn.

  Tình yêu

  Rất êm đềm và tình tứ, sôi nổi và mê hoặc là chuyện tình yêu của Bạch Dương. Trong mối quan hệ tình yêu, Bạch Dương khá kỹ tính và thường ưa thích những người phù hợp với bản thân về sở thích, tính cách,…

  Cung Lửa gồm cung nào? Tình yêu cung Bạch Dương
  Cung Lửa gồm cung nào? Tình yêu cung Bạch Dương

  Với tất cả lòng nhiệt huyết và đam mê, họ sẽ sẵn lòng thể hiện tình cảm và quyết tâm đánh bại đối tác. Tuy nhiên, khi gặp một người phù hợp, tính chất thích chiến thắng của họ lại không đáng tin cậy. Những người thuộc cung này lại.

  Vẫn mãi yêu như ngày đầu, dù đã từng đau khổ, dù lo toan, dù bận rộn trong cuộc sống, Bạch Dương luôn tràn đầy niềm tin trong tình yêu và mong chờ một tình yêu chân thực.

  4.2. Cung Sư Tử

  Cung Sư Tử, trong nghệ thuật chiêm tinh, là một trong những cung Kiên định (bên cạnh Thiên Yết, Kim Ngưu, Bảo Bình).

  Tính cách

  Của người cung này là Chúa sơn lâm nên cũng được thừa kế một phần bản chất và sức mạnh, người thuộc cung Sư Tử luôn nhận được lòng tin và có tư thái lãnh đạo nên họ thường thể hiện quyền lực, sức mạnh, ở thế khởi xướng và tin tưởng vào thành công của bản thân, biểu tượng.

  Cung Lửa gồm cung nào? Tính cách cung Sư Tử
  Cung Lửa gồm cung nào? Tính cách cung Sư Tử

  Gặp phải khó khăn và vượt qua thử thách đầy khó khăn là điều mà Sư Tử thuộc nguyên tố Lửa luôn làm được. Rất thẳng thắn, mạnh mẽ, chân thành, tự tin và trung thành là những đặc điểm của Nam Sư Tử. Mỗi khía cạnh này làm cho họ trở nên hấp dẫn, độc đáo và thú vị, khiến người khác cảm thấy tò mò.

  Tuy nhiên, dưới vẻ ngoài thoải mái đó là một tâm hồn nhạy cảm, đôi khi hơi yếu đuối. Nữ Sư Tử là những cô gái năng động và có trách nhiệm, yêu thích sự tự do. Các cô gái Sư Tử có sự gan dạ, vui vẻ, nhiệt huyết.

  Công danh – sự nghiệp

  Vì vậy, tầm quan trọng – thành tựu của người cung này thường đạt được nhiều kết quả tốt đẹp. Sở hữu nguồn năng lượng phong phú nên Sư Tử luôn có trách nhiệm và cố gắng hoàn thành công việc của mình một cách tốt nhất. Họ thích cảm giác được vượt qua từng bước phát triển và đạt đến thành công.

  Cung Lửa gồm cung nào? Sự nghiệp cung Sư Tử
  Cung Lửa gồm cung nào? Sự nghiệp cung Sư Tử

  Các quan hệ làm việc của Sư Tử thường rất tốt, họ nồng nhiệt, sẵn lòng hỗ trợ mọi người trong những thời điểm khó khăn cũng vì phát đi năng lượng tích cực.

  Tình yêu

  Bạn sẽ rất dễ có được cảm giác an toàn khi yêu người thuộc cung Sư Tử, bởi họ thành thật và luôn bảo vệ bạn. Họ cũng rất thẳng thắn, sẵn lòng bày tỏ cảm xúc yêu thương với nửa kia, đóng góp mạnh mẽ về những khuyết điểm để bạn trở nên tốt hơn.

  Sư Tử rất mong muốn được chú ý từ người mình yêu vì mang một trái tim chân thành mãnh liệt. Họ mong muốn có được một vị trí quan trọng trong trái tim của đối tác.

  Cung Lửa gồm cung nào? Tình yêu cung Sư Tử
  Cung Lửa gồm cung nào? Tình yêu cung Sư Tử

  Có thể bị tổn thương hoặc bị áp đảo trước những hành động thể hiện bản thân một cách quá đáng, tuy nhiên, Sư Tử lại khá nóng tính, thích làm trung tâm.

  Hơn nữa, hãy yên tĩnh và tập trung vào cách học, kiềm chế sự nóng giận để trở thành một thầy giáo giỏi, yêu mến và hiểu biết về tình yêu trong hoạt động thực tế.

  4.3. Cung Nhân Mã

  Thay đổi cung Nhân Mã là một trong 4 cung (cùng với Song Ngư, Xử Nữ và Song Tử), đại diện cho những người hướng ra bên ngoài, nhiệt huyết và thích sự mới mẻ.

  Tính cách

  Hầu hết những người thuộc cung Nhân Mã đều có tính cách hài hước, họ mang đến nguồn năng lượng tích cực, chia sẻ và kết nối những người xung quanh. Người thuộc cung Nhân Mã có tính trách nhiệm cao, quan trọng lời hứa và giữ chữ tín, không làm mọi người phải thất vọng về mình.

  Cung Lửa gồm cung nào? Tính cách cung Nhân Mã
  Cung Lửa gồm cung nào? Tính cách cung Nhân Mã

  Được biết đến với biệt danh là đứa con của gió, người thuộc cung Nhân Mã luôn tôn kính chủ nghĩa tự do độc lập và rất không thích sự nhàm chán và hạn chế. Họ yêu thích khám phá và hứng thú với những chân trời mới lạ, hấp dẫn.

  Gây ấn tượng sâu sắc cho không ít cô gái, Nam Nhân Mã là những chàng trai phóng khoáng, lăng nhăng. Anh chàng có tính cách hài hước và dịu dàng.

  Các cô gái Nhân Mã, rất đam mê và lạc quan, thuộc loại người có hoài bão và khát khao, luôn mong muốn đạt được những thành tựu cao trong cuộc sống. Họ là những phụ nữ hiện đại, tự do và thành đạt.

  Công danh – sự nghiệp

  Nhờ sở hữu sự linh hoạt cũng như khả năng xử lý vấn đề một cách thông minh, Nhân Mã rất được tin tưởng giao phó nhiệm vụ. Nhân Mã thường sử dụng trực giác để suy đoán sau đó mới quyết định nắm bắt hay từ bỏ nhờ có trực giác rất tốt khi đối diện với những cơ hội.

  Cung Lửa gồm cung nào? Sự nghiệp cung Nhân Mã
  Cung Lửa gồm cung nào? Sự nghiệp cung Nhân Mã

  Mục tiêu và thành tựu, họ sẵn lòng chiến đấu để đạt được. Người thuộc cung Nhân Mã không dễ dàng đầu hàng trước khó khăn. Tuy nhiên, người thuộc cung Nhân Mã cũng cần có động lực để đi theo đúng hướng. Nếu không, sẽ dễ lạc đường hoặc mất hứng với những công việc mang tính chất kéo dài.

  Đặc điểm quan trọng để đạt được thành công là sự thông minh và sáng suốt, nói cách khác, Mã Nhân có nhiều phẩm chất xuất sắc và khéo léo trong việc lãnh đạo và tư vấn.

  Tình yêu

  Các chàng và nàng Nhân Mã, mặc dù nổi bật với tính cách đa tình, đào hoa, nhưng lại rất trung thành khi tìm thấy tình yêu chân thành của cuộc đời. Với tính cách vui vẻ, hài hước, họ thường bị thu hút bởi những người lạc quan, vui vẻ.

  Cung Lửa gồm cung nào? Tình yêu cung Nhân Mã
  Cung Lửa gồm cung nào? Tình yêu cung Nhân Mã

  Bạn sẽ không cảm thấy chán chường khi yêu và ở bên cạnh một Nhân Mã, vì họ luôn mang lại nhiều tiếng cười và luôn hài hước. Nhưng đặc biệt, Nhân Mã cũng rất tình cảm, ấm áp và ngọt ngào. Họ luôn biết cách làm mới bản thân và làm mới tình yêu.

  Nhân Mã khi yêu là những người mâu thuẫn và đầy phức tạp, thay đổi ý kiến và đôi khi cảm thấy hời hợt. Nhân Mã rất ghét bị hạn chế, đặc biệt là trong tình yêu do họ tôn trọng sự tự do. Họ sẽ cảm thấy bối rối, muốn thoát ra, dễ chán nản và mong muốn đạt được sự tự do.

  Họ cần một người đồng hành có thể chia sẻ và hiểu biết. Nhân Mã không có tính ghen tuông hay chiếm hữu. Vì thế, khi yêu Nhân Mã, bạn cần nhiều sự hiểu biết và chấp nhận họ.

  5. Độ tương hợp của các cặp đôi cung hoàng đạo nhóm Lửa

  5.1 Bạch Dương – Bạch Dương

  Trong mối quan hệ tình yêu, sự ghen tuông không kiểm soát và quá đáng làm tổn thương mối quan hệ. Đôi Bạch Dương không phù hợp với nhau. Có thể nói.

  Mới lạ yêu lại nhưng tình chung nhất chàng trai Dương Bạch, họ phục chinh được yêu thích, mẻ mới sự tìm kiếm ngừng không họ giao quan mối những.

  Cung Lửa gồm cung nào? Sự tương hợp giữa Bạch Dương và Bạch Dương
  Cung Lửa gồm cung nào? Sự tương hợp giữa Bạch Dương và Bạch Dương

  Xảy ra cuộc tranh cãi vì một số từ. Chàng trai Dương Bạch không thể chịu đựng sự ghen tị và sự vô lại của nữ Dương Bạch khi ở trong một cuộc tranh cãi.

  Ngày càng tăng và có thể tiến đến kết thúc, khoảng cách của mối quan hệ do đó bị tác động. Các giải thích từ phía kia, nam Bạch Dương cũng cảm thấy mình không làm gì sai, nhưng nàng Bạch Dương lại không muốn nghe.

  Lời khuyên cho đôi này là nên giữ bình tĩnh, cẩn trọng với hành vi và từ ngữ nếu muốn có được hạnh phúc lâu dài cùng nhau. Nếu không muốn trải qua sự tan vỡ trong tình yêu, họ nên chia sẻ và hiểu biết với nhau nhiều hơn.

  5.2 Sư Tử – Sư Tử

  Như thế nào họ sẽ tạo nên những phản ứng hóa học thú vị khi hai ”vua rừng” cùng yêu nhau, chàng và nàng Sư Tử là cặp đôi có tính cách tương đồng nhau, vì thế chuyện tình yêu của họ thật lãng mạn mà cũng thật bi hài.

  Cung Lửa gồm cung nào? Sự tương hợp giữa Sư Tử và Sư Tử
  Cung Lửa gồm cung nào? Sự tương hợp giữa Sư Tử và Sư Tử

  Cô gái Sư Tử dịu dàng, ấm áp, chàng trai Sư Tử cũng rất lãng mạn và biết cách chiều chuộng người yêu. Thời gian đầu yêu nhau, mối quan hệ của đôi bạn này rất đam mê và lãng mạn. Nhưng khi ở bên nhau đã lâu, cả hai càng thể hiện sự cố chấp, cả nam và nữ Sư Tử đều muốn trở thành trung tâm, dần dần họ mất đi khả năng giao tiếp chung.

  Đây là chìa khóa giải quyết cho mối quan hệ này, cặp đôi này muốn ở bên nhau lâu dài thì cần kiềm chế tình cảm và điều tiết mong muốn.

  5.3 Nhân Mã – Nhân Mã

  Cặp đôi Nhân Mã khi đang yêu nhau sẽ tạo cho nhau lòng tin mạnh mẽ, vốn là một trong những cung hoàng đạo trung thành. Chàng trai và cô gái Nhân Mã là một cặp đôi lý tưởng, cũng vì lý do đó.

  Cung Lửa gồm cung nào? Sự tương hợp giữa Nhân Mã và Nhân Mã
  Cung Lửa gồm cung nào? Sự tương hợp giữa Nhân Mã và Nhân Mã

  Cặp đôi Nhân Mã khi yêu nhau sẽ có thời gian cùng nhau trải qua và chia sẻ với những khía cạnh cả hai đều ưa thích, từ đó tình yêu của họ thêm gần gũi và thăng hoa. Mối quan hệ của cả hai luôn khiến người xung quanh ghen tỵ vì sự ngọt ngào mà họ dành cho nhau.

  Cả hai cần đặt nghiêm túc hơn vào khía cạnh sự nghiệp nếu muốn tiến xa đến hôn nhân, vì Nhân Mã thích tự do và luôn muốn khám phá những điều mới, khó để xây dựng một nền tảng vững chắc trong công việc. Mặc dù vậy.

  5.4 Bạch Dương – Sư Tử

  Bởi vì họ hợp nhau từ bản năng cho đến cách nhìn cuộc sống, Bạch Dương và Sư Tử là cặp đôi hoàn hảo trong mắt nhiều người.

  Bạch Dương và Sư Tử sẽ không có quá nhiều khác biệt trong tình yêu vì cả hai đều có thể dễ dàng thông cảm và chia sẻ cùng nhau. Bạch Dương thường là người chủ động tấn công, thể hiện những tình cảm với đối tác bằng hành động lãng mạn, làm Sư Tử cũng phải xao lạc với sự ngọt ngào ấy.

  Cung Lửa gồm cung nào? Sự tương hợp giữa Bạch Dương và Sư Tử
  Cung Lửa gồm cung nào? Sự tương hợp giữa Bạch Dương và Sư Tử

  Bạch Dương, bởi vì yêu thích sự tự do, nên không ưa cảm giác bị hạn chế, đặc biệt là trong mối quan hệ tình cảm. Vì vậy, Sư Tử khi yêu Bạch Dương không nên chi phối đối phương quá mức, cần dành thời gian riêng tư để mối quan hệ tiến xa hơn.

  Khi có xung đột, sự khác biệt xảy ra, rất khó để hai chòm sao Bạch Dương và Sư Tử giải quyết vì cả hai đều có tính cách mạnh mẽ, khó lòng nhượng bộ.

  Bạch Dương cũng nên quan tâm bạn đời hơn, ở bên cạnh chia sẻ với nhau nhiều hơn. Có thể bề ngoài Sư Tử là một người cứng đầu, bướng bỉnh nhưng bên trong tâm hồn ấy cũng rất nhạy cảm, cần được an ủi.

  5.5 Bạch Dương – Nhân Mã

  Điểm giống nhau về tính cách của Bạch Dương và Nhân Mã rất nhiều, họ rất phù hợp để ở cạnh nhau và yêu nhau.

  Cung Lửa gồm cung nào? Sự tương hợp giữa Bạch Dương và Nhân Mã
  Cung Lửa gồm cung nào? Sự tương hợp giữa Bạch Dương và Nhân Mã

  Cả hai đều ưa thích những bữa tiệc sôi nổi, Bạch Dương và Nhân Mã khi ở bên nhau luôn có nhiều chủ đề để trao đổi, tranh luận, từ đó hiểu nhau sâu sắc hơn. Đây là một mối quan hệ tích cực, cả hai khi yêu nhau sẽ cùng phát triển, bù trừ những điểm yếu cho nhau. Khi có xung đột, họ sẽ nhanh chóng cùng nhau giải quyết, không dễ dàng từ bỏ.

  Cả hai đều không quan tâm đến mối quan hệ kéo dài, tuy nhiên họ rất đam mê và không có kế hoạch trong tương lai cho tình yêu.

  Các điều mới mẻ, Nhân Mã từ trước đến nay đã thích, Bạch Dương lại thường kiểm soát và ghen tuông. Xung đột có thể xảy ra đôi khi, nếu không đối xử và tin tưởng lẫn nhau nhiều hơn, sẽ dễ dẫn đến kết thúc. Vì vậy, cả hai cần học cách chữa lành cho nhau nếu muốn có một tình yêu bền vững.

  5.6 Nhân Mã – Sư Tử

  Sự hạnh phúc không bao giờ thiếu vắng, tình yêu của họ sẽ không bao giờ nhàm chán mà luôn được xem là cung hoàng đạo thú vị nhất trong 12 chòm sao, bao gồm cả Nhân Mã và Sư Tử.

  Cung Lửa gồm cung nào? Sự tương hợp giữa Nhân Mã và Sư Tử
  Cung Lửa gồm cung nào? Sự tương hợp giữa Nhân Mã và Sư Tử

  Một dòng gió mới, làm dịu lòng Sư Tử sẽ được thổi bởi tính cách hồn nhiên, sống động của Nhân Mã. Nếu Nhân Mã có thể dựa vào sức mạnh của Sư Tử, sau một thời gian tìm hiểu, tình cảm và mối quan hệ của hai người này sẽ không quá bất ổn, mà trước hết họ là những người bạn thân thiết.

  Ngày càng phát hiện sự hòa hợp trong lòng, Nhân Mã và Sư Tử khi yêu nhau sẽ trao cho nhau rất nhiều điều tình tứ và ngọt ngào.

  6. Độ tương hợp của các nhóm cung hoàng đạo

  6.1 Lửa – Lửa

  Một sự kết hợp bùng cháy là sự kết hợp của hai cung Hoàng Đạo thuộc nhóm nguyên tố Lửa. Mối quan hệ trở nên cực kỳ mãnh liệt và sôi nổi khi Lửa kết hợp với Lửa. Chốc trước vừa mới ngọt ngào, hạnh phúc, chốc sau đã thấy lao vào những cuộc tranh cãi, cãi vã nảy lửa.

  Cung Lửa gồm cung nào? Sự tương hợp giữa cung Lửa và cung Lửa
  Cung Lửa gồm cung nào? Sự tương hợp giữa cung Lửa và cung Lửa

  Nhau cho sức sống tiếp tục hai cả bởi chán nhàm màu không sẽ bạn hai của tình yêu. Hận ghi hay lòng trong để không, ý cá nhân tôi và chí ý xung đột cuộc sống hàng ngày sẽ này đôi Đôi. Ai nhường chịu ai không nhân cá nhứtôi và chí ý xung đột cuộc sống hàng ngày sẽ này đôi Đôi. Ai nhường chịu ai không nhân cá nhứ.

  6.2 Lửa – Khí

  Cung Lửa gồm cung nào? Sự tương hợp giữa cung Lửa và cung Khí
  Cung Lửa gồm cung nào? Sự tương hợp giữa cung Lửa và cung Khí

  Có thể kết hợp giữa nhóm cung Lửa và nhóm cung Khí không lý tưởng, đây là mối quan hệ rất khó để kiểm soát và khó tìm được sự cân bằng. Cả hai bạn đều là những người dễ phân tâm, gặp khó khăn với việc ổn định cuộc sống và công việc. Vì vậy, không có nhiều thời gian dành cho nhau. Khí thổi bùng Lửa nhưng không mang lại kết quả tốt đẹp gì.

  6.3 Lửa – Đất

  Cung Lửa gồm cung nào? Sự tương hợp giữa cung Lửa và cung Đất
  Cung Lửa gồm cung nào? Sự tương hợp giữa cung Lửa và cung Đất

  Mối quan hệ tình cảm này có thể tạo ra nhiều căng thẳng vì sự thất vọng và bất lực. Với nhóm cung Đất, cuộc sống là một vòng lặp trong khi Lửa ưa thích sự tự do và mới mẻ. Nếu cả hai vẫn đủ hứng thú để tiếp tục, sự kết hợp giữa Lửa và Đất có thể là một sự sáng tạo. Tuy nhiên, nếu không, sẽ dễ gây nhàm chán.

  6.4 Lửa – Nước

  Chịu kiên nhẫn và gắng sức đến mức cực kỳ sẽ không thể tìm thấy được hai người cùng nói chuyện và hiểu nhau. Và nói thật, đây là một sự kết hợp lạ kỳ giữa Nước và Lửa.

  Cung Lửa gồm cung nào? Sự tương hợp giữa cung Lửa và cung Nước
  Cung Lửa gồm cung nào? Sự tương hợp giữa cung Lửa và cung Nước

  Lửa có thể được ngăn chặn, làm mát bởi nước, nhưng nước cũng có thể làm dập tắt lửa. Dần dần, lửa sẽ cảm thấy bị hạn chế, mệt mỏi.

  Giải đáp thắc mắc cung Hoàng Đạo Lửa bao gồm những cung nào qua bài viết trên, Mua Bán đã giúp bạn. Những thông tin tổng quan và chi tiết về tính cách, sự nghiệp, tình yêu của những người thuộc cung Hoàng Đạo Lửa cùng với đó. Hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn và nếu cảm thấy có hứng thú, bạn hãy truy cập website Muaban.Net để đọc thêm nhiều bài viết mới về cung Hoàng Đạo nữa nhé!

 • Khám phá những số may mắn của 12 cung hoàng đạo giúp thu hút tài lộc.
 • Xếp hạng 12 cung Hoàng Đạo nữ đẹp nhất trong chuỗi cung Hoàng Đạo.
 • Cung Lửa gồm những cung nào?

  Cung Lửa bao gồm cung Con Dê (21/03 tới 20/4), cung Con Sư Tử (23/07 – 22/08) và cung Con Nhân Mã (23/11 – 21/12).

 • Tính cách của người cung Lửa

  Không giỏi ẩn giấu tình cảm – Kiên nhẫn với mục tiêu – Tính cách thẳng thắn, nhiệt huyết – Hòa đồng, sôi nổi, tốt lòng.

 • Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
  Danh mục: Đời Sống